Thiềm Thừ tại Bắc Giang - Phong Thủy Phan Gia

750.000 đ
TP. Bắc Giang - Bắc Giang 17/11/2019
Thiềm Thừ tại Bắc Giang - Phong Thủy Phan Gia Thiềm Thừ tại Bắc Giang - Phong Thủy Phan Gia Thiềm Thừ tại Bắc Giang - Phong Thủy Phan Gia Thiềm Thừ tại Bắc Giang - Phong Thủy Phan Gia Thiềm Thừ tại Bắc Giang - Phong Thủy Phan Gia Thiềm Thừ tại Bắc Giang - Phong Thủy Phan Gia Thiềm Thừ tại Bắc Giang - Phong Thủy Phan Gia
Giá:
750.000 đ
Liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia
Điện thoại:
0961948383
Thiềm thừ tại Bắc Giang
- Thiềm thừ là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Thiềm thừ rất được chú trọng trong việc chiêu tài, chỉ sau tỳ hưu.Thiềm thừ ngậm tiền là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. 
- Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Với linh vật thiềm thừ, chúng tôi đang cung cấp một lượng rất lớn ra thị trường.
Thiềm thừ từ Phan Gia đều được chế tác từ các loại đá tự nhiên, giàu năng lượng (thạch anh, onyx, lam ngọc, ngọc Pakistan,…), với đa dạng các kích cỡ và màu sắc theo mệnh để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.
- Phong Thủy Phan Gia cung cấp các sản phẩm tới khách hàng trên khắp cả nước thông qua hệ thống chuỗi cửa hàng vật phẩm phong thủy và qua các kênh bán online.Tuy chưa có cửa hàng phong thủy tại Bắc Giang nhưng Bắc Giang lại là thị trường rất được Phan Gia chú trọng, rất nhiều khách hàng tại Bắc Giang luôn lựa chọn sản phẩm từ Phan Gia . Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng miễn phí tận nhà, việc mua hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ chỉ với một thao tác nhỏ.
Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia
Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.
Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bắc Giang

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng