Tôn Cliplock, tôn Vseam (mái tôn hiện đại)

Quận Hoàng Mai - Hà Nội 21/08/2019
Liên hệ:
Mr. Quân
Điện thoại:
0912142634
Tôn Cliplock | tôn Vseam (mái tôn hiện đại)
1.Tínhnăng:
• Tôn Cliplock - Tôn Vseam là hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít. Tôn Cliplock - Tôn Vseam được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.
• Tôn Cliplock - Tôn Vseam được chế tạo từ thép nền cường độ cao cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn tiết kiệm chi phí xà gồ, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và có độ bền tốt. Tôn Cliplock - Tôn Vseam được liên kết với xà gồ bằng đai kẹp âm, không dùng vít bắn trực tiếp vào tôn nên loại bỏ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua lỗ vít bắn tôn.
2. Tiêu chuẩn nguyên liệu:
• Tôn Cliplock - Tôn Vseam được sản xuất từ thép nền cường độ G550Mpa mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm phủ màu tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
• Đai kẹp Tôn Cliplock - Tôn Vseam được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm.
3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
LOẠI BỎ HOÀN TOÀN SỰ DỘT NƯỚC
• Tôn Cliplock - Tôn Vseam liên kết đai kẹp âm không dùng vít với chiều cao sóng 41mm; 65mm loại trừ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn thông qua lỗ vít trên mái, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
• Thiết kế sóng cao 41mm; 65mm, khoảng cách giửa 2 chân sóng lớn, và được tạo thêm 2 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm Tôn Cliplock - Tôn Vseam giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn, không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt. Ngoài ra với độ cứng của tấm Tôn Cliplock - Tôn Vseam cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao. Tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng.
4. Phụ kiện đồng bộ:
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như: Vít, máng xối, ống xối, tôn diềm và nóc gió trên mái tăng tính thẩm mỹ cho công
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết