Đang tải...
Đang tải...

Yamaha NVX 155 ABS, 2017,(Upgraded :Exhaust, suspension, etc.))

43.500.000 đ
Quận Tân Bình - TPHCM 3 giờ trước
Nếu bạn không thể nói tiếng Anh ở đây là số nếu người bạn Việt Nam của tôi, người có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào về xe máy của tôi bằng tiếng Việt.
SĐT: 0 93 743 76 71

Chào mọi người. Tôi sẵn sàng bán chiếc xe máy yêu quý của mình. Đó là Yamaha nvx 155. 15k odo. Giá là 43,5 triệu đồng. Cũng như một món quà, tôi sẽ tặng bạn mũ bảo hiểm full-face LS2 và găng tay motosport (tôi đã mua chúng với giá 3 triệu). Nếu không có mũ bảo hiểm và găng tay, giá bán sẽ là 42,5 triệu đồng.
Tôi đã mua một chiếc xe máy cách đây một năm với 12k odo với giá 35 triệu + nâng cấp 26,5 nên tổng số tiền là 61,5 chi cho chiếc xe này. Nó trong tình trạng hoàn hảo, không có tai nạn xe hơi nào.
Ngoài ra, tất cả các bề mặt xe máy được bao phủ bởi một lớp bọc nhựa, nếu bạn tháo nó ra nó sẽ giống như một chiếc xe đạp mới từ cửa hàng! Bởi vì nó bảo vệ xe máy khỏi tất cả các loại trầy xước và bụi.

Danh sách các nâng cấp:
1) Đèn trước đã được lắp đặt trước khi tôi mua nó.
2) Ống xả Akrapovic (Âm thanh tuyệt vời)
3) Họng xăng
4) Tay nắm phanh
5) hệ thống treo trở lại
6) Kim phun nhiên liệu
7) Vòng bi phía trước
😎 Khóa chìa khóa thông minh (bạn có thể đặt báo động sẽ phản ứng nếu ai đó cố gắng di chuyển hoặc thậm chí xoay nó, bạn cũng có thể khởi động xe đạp từ xa hoặc mở cốp xe. Hơn nữa, nếu ai đó khởi động xe đạp, bạn có thể dừng động cơ từ xa bằng cách nhấn một nút)
9) Xử lý
10) Cảnh quay lại
11) Gương cánh
12) ECU
13) Bộ lọc không khí
14) Vít titan
15) phanh trước
16) phanh sau
17) Các nút

Tôi có biên nhận về tất cả các nâng cấp mà tôi đã thực hiện. Tôi có thể cho bạn xem. Ngoài ra nếu bạn đến xem tôi sẽ giải thích cho bạn mọi thứ. Tổng chi phí nâng cấp 26,5 triệu.

Giá có thể thương lượng. Nếu bạn quan tâm vui lòng PM. Tôi rất vui được trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng