Đang tải...
Đang tải...

Chuyên sản xuất bìa đựng bằng khen, bìa đựng bằng tốt nghiệp,

Quận Thủ Đức - TPHCM 2 tuần trước
Sản Xuất Bìa Bằng Chứng Nhận, Bìa Chứng Chỉ Tại TPHCM

Bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ là sản phẩm cần thiết cho các đơn vị đào tạo, các trường đại học, trường cao đẳng, các trung tâm đào tạo, các công ty khi hoàn thành một khóa đào tạo cho nhân viên để phát chứng nhận, chứng chỉ tốt nghiệp.

Bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ là sản phẩm để đựng các loại chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ tốt nghiệp các khóa đào tạo, tập huấn.

Không chỉ đơn thuần là một đồ vật để đựng, bìa bằng tốt nghiệp, bìa chứng chỉ đẹp sẽ giúp cho tấm bằng tốt nghiệp hoặc tờ chứng chỉ có giá trị hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Vì thế, thông thường người ta thường đặt sản xuất bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ bằng chất liệu giả da hoặc bằng nhung để tạo sự sang trọng giá trị cho tấm bằng.

Bìa bằng tốt nghiệp giả da có thể làm theo nhiều màu sắc đa dạng, tùy theo logo hoặc màu sắc nhận dạng thương hiệu của từng đơn vị, từng cơ quan.

Các màu sắc phổ biến của bìa bằng gồm bìa màu đỏ tươi hoặc đỏ đậm, bìa màu xanh dương đậm, bìa màu xanh da trời, bìa màu cam, bìa màu vàng, bìa màu tím, bìa màu da bò, bìa màu xanh lá cây…

Chất liệu bìa bằng nhung cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn bìa màu xanh đen, bìa màu đỏ, bìa màu xanh dương, bìa màu đen, bìa màu da bò…
Ở ngoài bìa trước của bìa đựng bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ thường có in hoặc ép tên và logo đơn vị cấp chứng nhận, chứng chỉ ở phía trên, ở giữa bìa ép tên bìa chứng nhận hoặc chứng chỉ. Bên dưới là niên khóa hoặc thời gian cấp bằng, chứng nhận, chứng chỉ.

Về kích thước thì bìa bằng chứng nhận, chứng chỉ đa số làm cỡ A4 để đựng vừa chứng chỉ, chứng nhận có kích thước A4. Thỉnh thoảng cũng có một số đơn vị yêu cầu chúng tôi làm bìa chứng nhận, chứng chỉ với kích thước A5. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi làm theo kích thước riêng của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.
Một số nơi có thể mua loại bìa bằng chứng chỉ, chứng nhận không cần in chữ và về gắn chứng nhận, chứng chỉ vào

Tin rao vặt tương tự

Xưởng in bìa đựng bằng khen, đặt làm bìa đựng chứng chỉ,

Xưởng in bìa đựng bằng khen, đặt làm bìa đựng chứng chỉ,

  Quận Thủ Đức, TPHCM
19/02/2021
In biên nhận, phiếu thu chi, tờ rơi, name card, decal

In biên nhận, phiếu thu chi, tờ rơi, name card, decal

  Quận Thủ Đức, TPHCM
04/02/2021
Các tiệm in ấn giá rẻ uy tín tại Thủ Đức

Các tiệm in ấn giá rẻ uy tín tại Thủ Đức

  Quận Thủ Đức, TPHCM
30/01/2021
In ấn giá rẻ tại Thủ Đức, in namecard, tờ rơi, bìa nhũ vàng

In ấn giá rẻ tại Thủ Đức, in namecard, tờ rơi, bìa nhũ vàng

  Quận Thủ Đức, TPHCM
28/01/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng