Tìm Việc Bếp,Giao nhận,LĐPT,Bảo vệ...... Bao ăn Ở

Tìm Việc Bếp,Giao nhận,LĐPT,Bảo vệ...... Bao ăn Ở

8.000.000 - 13.000.000 đ
Quận Bình Tân - TPHCM 1 tháng trước
_ Tôi (26Tuổi). Sinh sống tại TPHCM. Trình độ học vấn 12/12. Sức khỏe Tốt. Tìm công việc ổn định.
_ Cần tìm công việc Bếp quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc những công việc Giao nhận Shipper( có hổ trợ xe và chổ ăn ở), Bảo vệ giữ xe hay công việc trong coi phụ việc nhà nghĩ khách sạn, Quán Cafe....
_ Có nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực Bếp (Hoa Việt) 3 năm học hỏi và làm việc ở các nhà hàng quán ăn. và mình từng kinh doanh 2 quán ăn gia đình nhỏ, Có 2 năm làm việc về giao nhận Shipper giao hàng chợ và các Shop quần áo mỹ phẩm....1 năm kinh nghiệm quản lý nhà nghĩ khách sạn. _ Ưu điểm : Chịu khó, chịu được áp lực công việc, tổ chức và làm việc nhóm tốt (Thông thạo nhiều Đường trong Sài Gòn và các tỉnh lân cận)
_ Khuyết điểm : Ngoại Hình mình hơi tròn nhưng không ảnh hưởng công việc có 1 khuyết điểm hiện tại là mình bị mất xe nên có hơi khó khăn.
_ Mong muốn tìm được công việc có hổ trợ chổ ở lại vì mình hiện tại không có xe gắn máy( Mất Xe). Nếu có bao ăn thì quá tốt.và hỗ trợ ứng lương tuần.
Thông tin ứng viên
Loại hình công việc:
Toàn thời gian cố định
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng