Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ

TP. Hạ Long - Quảng Ninh 20/11/2019
Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ Tập đoàn Genesis bbq chia sẻ cơ hội thành công với mô hình nhà hàngBBQ
Liên hệ:
Đức
Điện thoại:
0968910366
Tập đoàn Genesis có trụ sở chính tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Genesis khai trương cửa hàng BBQ Chicken đầu tiên của mình vào năm 1995.

Kể từ đó đến nay, tập đoàn Genesis đang điều hành hơn 5,000 nhà hàng ở trong và ngoài nước. Năm 2003, Genesis xuất hiện tại thị trường Trung Quốc, điều này đã đánh dấu sự vươn ra toàn cầu lần đầu tiên của Genesis BBQ . Đến nay, Genesis BBQ đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình hơn 57 đất nước trên Thế Giới với 14 nhãn hiệu K-Food nổi tiếng. Điều này đã đưa Genesis trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh và phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực phát triển chuyển nhượng thương hiệu toàn cầu tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn nô lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp đứng đầu Thế giới trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng - thực phẩm.

Ở BBQ Chicken, sức khỏe của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, slogan trong năm 2013 của chúng tôi là "BBQ - Great Taste, Eat Fresh" hay có thể hiểu là "BBQ - Đồ ăn tươi ngon, hương vị tuyệt hảo"

Tại sao lại như vậy?!

Để giữ vững thương hiệu của mình, BBQ Chicken cam kết:

Sử dụng 100% nguyên liệu là gà TƯƠI, SẠCH. Kiên quyết nói không với gà đông lạnh. Chính vì vậy BBQ Việt Nam chỉ hợp tác duy nhất với CP Việt Nam, 1 đơn vị uy tín và có tên tuổi trong việc cung cấp gà tươi tại Việt Nam. Đảm bảo nguyên liệu gà của BBQ đúng tiêu chuẩn, an toàn, vệ sinh và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các gia vị kết hợp được nhập tại Hàn Quốc, Malaysia, và luôn có các chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Tại BBQ Chicken, khách hàng luôn được phục vụ bởi những món ăn đảm bảo cho sức khỏe, dịch vụ thân thiện và nhanh chóng.

Hệ thống nhà hàng BBQ Chicken toàn quốc :

1. BBQ Metro Hà Đông Tầng 4 TTTM Mê Linh, Tô Hiệu, Hà Đông, HN

2. BBQ Giảng Võ 107 K1 Giảng võ, Ba Đình, HN

3. BBQ Q1 HCM 85 Cách Mạng Tháng 8 , Q1 , TP. HCM

4. BBQ Phú Quốc 99A Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

5. BBQ Lào Cai Lô 15, Ngã 6, Phường Kim Tân, TP Lào Cai

6. BBQ Bắc Ninh 71 Nguyễn Cao, TP Bắc Ninh

....

Tin rao vặt tương tự

Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế tiếng trung - tiếng anh

Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế tiếng trung - tiếng anh

  TP. Hạ Long, Quảng Ninh
26/10/2019
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - Quảng Ninh

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng