Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền

291.000 đ
Quận Tân Bình - TPHCM 19/11/2019
Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền Cờ cá ngựa, cờ tứ mã bằng gỗ siêu bền
Giá:
291.000 đ
Liên hệ:
Tien Nguyen
Điện thoại:
0949898379
Đồ chơi gỗ Cờ tứ mã - cờ cá ngựa gồm 1 bàn gỗ tự nhiên hình chữ nhật khoét lỗ và 1 viên xúc xắc màu, bàn cờ gồm 5 quân đỏ và 5 quân vàng, 5 quân xanh lá cây và 5 quân xanh dương. Đến lượt ai thì người đấy sẽ tung xúc xắc để được di chuyển. Trong lượt đi đầu tiên, để có được quyền xuất quân thì kết quả của việc tung xúc xắc phải là nhất (1) hoặc lục (6) mới được ra một quân và quân này phải đứng ngay vị trí bắt đầu ở bất cứ hàng nào. Bé nào về đích trước thì thắng.

Chất liệu
Với chất liệu gỗ cao su và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em an toàn đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Công dụng
Di chuyển: một khi trên bàn cờ đã có ít nhất một quân cờ của mình được tham gia di chuyển thì ta có thể căn cứ vào kết quả của việc gieo xúc xắc để di chuyển nó. Kết quả bao nhiêu thì đó là số bước được/phải di chuyển (không di chuyển nhiều hay ít hơn kết quả), không di chuyển lệch hàng. Trong khi di chuyển có một số tình huống xảy ra:

Bị cản: một quân cờ bị cản tức là có một quân cờ khác (của mình hoặc của đối phương) đứng trước nó mà khoảng cách bước đi giữa hai quân nhỏ hơn kết quả việc gieo xúc xắc của mình. Trường hợp này không được vượt qua mặt quân cờ đứng trước hoặc di chuyển ngược lại mà phải chọn quân khác để đi. Nếu không có quân nào có thể di chuyển hợp lệ thì xem như mất lượt (bị tịt).

Đá: tức là làm cho quân cờ đối phương (đứng trước quân cờ mình) bị mất quyền tham gia di chuyển trên bàn cờ. Chỉ xảy ra khi khoảng cách giữa hai quân đúng bằng kết quả lượt gieo xúc xắc của mình, khi ấy, quân mình đến thế chỗ cho quân đối phương (không áp dụng để đá quân cờ của mình). Người chơi không bắt buộc phải đá khi có cơ hội mà có thể bỏ qua để đi con khác. Trường hợp quân mình đứng ngay sát quân đối phương gọi là sát nút.

Về vạch: Khi quân cờ của mình di chuyển được một vòng (chỉ một vòng mà thôi) quanh bàn cờ thì về đến vạch. Về đến vạch vẫn có thể bị đối phương đá. Chỉ một khi vào hàng

Tin rao vặt tương tự

Trò chơi ô ăn quan | Đồ chơi gỗ trí tuệ truyền thống

Trò chơi ô ăn quan | Đồ chơi gỗ trí tuệ truyền thống

349.000 đ Quận Tân Bình, TPHCM
19/11/2019
Bộ đồ chơi trang điểm bằng gỗ xuất khẩu mẫu mới

Bộ đồ chơi trang điểm bằng gỗ xuất khẩu mẫu mới

798.000 đ Quận Tân Bình, TPHCM
19/11/2019
Bộ bếp đồ chơi nấu ăn bằng gỗ xuất khẩu mẫu mới nhất

Bộ bếp đồ chơi nấu ăn bằng gỗ xuất khẩu mẫu mới nhất

750.000 đ Quận Tân Bình, TPHCM
19/11/2019
Xe kem đồ chơi bằng gỗ xuất khẩu mẫu mới nhất

Xe kem đồ chơi bằng gỗ xuất khẩu mẫu mới nhất

536.000 đ Quận Tân Bình, TPHCM
19/11/2019
Đồ chơi gỗ, Bộ bàn ghế giường tủ lớn cho bé gái thỏa thích sáng tạo

Đồ chơi gỗ, Bộ bàn ghế giường tủ lớn cho bé gái thỏa thích sáng tạo

249.000 đ Quận Tân Bình, TPHCM
19/11/2019
Quảng cáo
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng