Đang tải...
Đang tải...

Chai xịt khử mùi nhà bếp Công nghệ Nhật Bản CLODEWASH - 300ml

109.000 đ
Thị xã Hoàng Mai - Nghệ An 3 ngày trước
1. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đổ dung dịch chai nắp vặn nhỏ có chứa 10ml dung dịch chất hoạt hóa vào chai xịt có chứa 300ml dung dịch sodium chlorite.
Vặn van xịt vào lắc đều
Xoay mở núm xịt và xịt trực tiếp vào nơi cần sử dụng.
Lưu ý: Vòi xịt này có hai chế độ xịt, 1 là dạng phun sương (spray), 2 là dạng phun thành dòng nước (stream), hoặc cũng có thể khóa lại (off) tùy theo mục đích sử dụng.
2. Hạn sử dụng

Thời hạn bảo quản 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Sau khi trộn dung dịch thì hiệu quả sử dụng tốt nhất trong 2 tháng.

3. Công dụng

Sản phẩm Chai xịt khử mùi nhà bếp Công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí Clo dioxide (ClO2)
Khí ClO2 được sinh ra từ sản phẩm sẽ tác động trực tiếp và khử sạch các yếu tố gây mùi trong không gian bếp của gia đình bạn.
Không có hương liệu tạo mùi, sản phẩm khử mùi và làm sạch không khí trong nhà bếp mà không để lại dư lượng mùi nào khác.
Cơ chế hoạt động của Khí ClO2 đã được nghiên cứu và phát triển nhiều năm tại Nhật Bản, và được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cơ quan Bảo vệ Môi Trường Hoa Kỳ (EPA).
Chai xịt khử mùi nhà bếp CLODEWASH là giải pháp hữu hiệu cho căn bếp sạch, thoáng đãng. Dựa trên cơ chế hoạt động của khí ClO2 tác động trực tiếp và khử sạch các yếu tố gây mùi trong nhà bếp và khử được những mùi như:


+ Mùi thức ăn (Mùi hôi tanh của cá, mùi cháy, mùi trứng thối, mùi thức ăn ôi thiu, mùi hành tây,…).

+ Mùi dầu mỡ.

+ Mùi nước mắm.

+ Mùi rác thải trong khu vực bếp.

+ Mùi ẩm mốc ở bồn nơi rửa đồ.

+ Các loại mùi hữu cơ khác , khai,…)

4. Phạm vi sử dụngsử dụng tại nhà bếp
Bạn có thể xịt trực tiếp trong không gian bếp như sau khi nấu ăn xong để khử mùi thức ăn, nước mắm, gia vị, thực phẩm tanh, thiu,…xịt vào bồn rửa khử mùi ẩm mốc, hoặc nơi chứa rác thải trong khu vực bếp, xịt lau bề mặt khu vực nấu ăn.

Sử dụng tại phòng ăn
Bạn có thể xịt trực tiếp vào b
Quảng cáo

Tin rao vặt - Nghệ An

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng