Đang tải...
Đang tải...

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E mới tinh, chưa khui kiện + phiếu bảo hành

19.000.000 đ
Quận Thanh Xuân - Hà Nội 2 tuần trước
Mình được tặng chiếc máy rửa bát Bosch SMS46MI05E nhưng do không có nhu cầu sử dụng nên muốn nhượng lại cho bạn nào đang có ý định muốn trang bị sản phẩm này cho nhà bếp.
Máy rửa bát của mình là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, mới nhập về Việt nam ngày 6/4/2021. Hàng mới tinh, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành. Máy rửa bát này là máy đứng độc lập với kích thước tương đối nhỏ gọn (845 × 600 × 600 mm). Sản phẩm gia dụng của Đức, đặc biệt là của Bosch thì nổi tiếng về chất lượng cũng như thiết kế. Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E là model cao cấp, nổi bật của thương hiệu Bosch hiện nay. Sản phẩm được người tiêu dùng tại châu Âu đánh giá cao bởi thiết kế trẻ trung, hiện đại và không kém phần sang trọng. Thiết bị có thiết kế đứng độc lập chắc chắn, cứng cáp, ấn tượng hơn cả là công suất rửa mạnh mẽ tới 14 bộ chén bát.
Giá bán có thể thương lượng.
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng