Đang tải...
Đang tải...

Nồi nấu rượu công nghiệp HH08VN

12.000.000 đ
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng 6 giờ trước
Nồi nấu rượu, tên gọi khá quen thuộc với chúng ta từ bao đời nay. Mỗi Quốc Gia, mỗi vùng lãnh thổ lại có những phương pháp và cách làm khác nhau. Thường những người Tây Âu sử dụng phương pháp chưng cất hoàn toàn, rượu thành phẩm tinh khiết 100% sau đó được pha chế và bổ sung hương liệu. Điều này đã giúp cho việc kiểm soát tạp chất ở mức tối đa. Tại Việt Nam, rượu truyền thống còn được gọi bằng những tên gọi khác nhau khá dẫn giã như: Rượu quê, rượu nút lá chuối, rượu quốc lủi…vv. So với thế giới, rượu truyền thống của Việt Nam thương hiệu không lớn nhưng lại mang trong mình hương vị ,màu sắc thể hiện bản sắc riêng của dân tộc một cách tinh túy.

Bộ sản phẩm nồi nấu rượu của HH08VN với nhiều công suất phù hợp cho từng quy mô sản xuất khác nhau như: 20kg.... 50kg...100kg...200kg... 500kg gạo / mẻ. Sản phẩm ra đời với nhiều ưu điểm như:

► Loại bỏ, kiểm soát Aldehyde ngay trong quá trình bay hơi, rượu không bị mùi hắc của aldehyde (mùi đặc trưng của rượu mới nấu)

► Tiết kiệm điện 30% so với những nồi nấu hiện có trên thị trường.

► Hệ thống ngưng tụ (condenser) nhanh không sử dụng bể làm mát và ruột gà.

► Hệ thống trộn khí ngay trong quá trình bay hơi giúp rượu êm, không sốc.

► Bộ đo độ rượu online (cồn kế). cồn kế được gắn trực tiếp ở đầu ra giúp kiểm soát nồng độ rượu.

► Hệ thống gia nhiệt tự động, kiểm soát nhiệt độ ổn đinh trong suốt quá trình trưng cất. tránh lãng phí điện, việc giữ ổn định nhiệt độ là vô cùng cần thiết giúp cải thiện chất lượng rượu.

► Hệ thống cách nhiệt bằng bông thủy tinh, fom cách nhiệt gúp ngăn sự truyền nhiệt ra môi trường gây tổn thất nhiệt lượng, tiêu tốn điện năng.( Không sử dụng xốp như những cơ sở khác).

► Vật liệu sản xuất: 100% Inox 304 loại 1 độ dầy 1-1,2mm; Bộ gia nhiệt nhập khẩu Đức, Tủ điều khiển linh kiện Hàn Quốc.

Với những ưu điểm trên, sản phẩm rượu đầu ra luôn cho sản lượng cao, chi phí nhân công thấp do vận hành tự động, tiết kiệm điện năng.

Tin rao vặt tương tự

Tủ hấp nấu đa năng, tủ nấu cơm có sẵn từ 4 khay đến 24 khay

Tủ hấp nấu đa năng, tủ nấu cơm có sẵn từ 4 khay đến 24 khay

12.000.000 đ Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
15/04/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đà Nẵng

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng