Daikin 2HP Inverter hàng Nhật, tiết kiệm điện 60%

Daikin 2HP Inverter hàng Nhật, tiết kiệm điện 60%

7.500.000 đ
TP. Quy Nhơn - Bình Định 2 ngày trước
Máy lạnh DAIKIN 2 HP hàng nội địa Nhật công nghệ Plasma ion mới 95%

Plasma ion là hệ thống lọc không khí được trang bị trong các dòng máy lạnh Nhật, vận hành bằng cách tạo ra các ion mang điện tích âm có tác dụng hút các phần tử gây hại, phá hủy các chất gây hại mang điện tích dương. Màng lọc có thể lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% khỏi các loại vi rút khác, cùng các mùi hôi, mùi thức ăn. Sau khi hút chúng vào các ion mang điện tích, chúng sẽ bị hút trở lại màng lọc và sẽ được loại bỏ ra ngoài bằng đường nước xả.

Lợi ích của plasma ion:

Đối với không khí: Làm cho tinh khiết và tiệt trùng loại bỏ bụi mịn và các chất vi khuẩn có hại.
Đối với máu huyết: Giúp khí huyết tinh khiết, tăng khả năng vận chuyển oxy trong máu, lưu lượng máu được tưng cường huyết áp được điều hòa.
Đối với hô hấp: Giúp điều hòa và ổn định nhịp thở của chúng ta.
Đối với cơ thể: Tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể. Sức sống và hệ miễn dịch được tăng cường, giúp xương được thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ.
Với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng như hiện nay, thì việc sắm một chiếc điều hòa Nhật được trang bị hệ thống tinh lọc không khí Ion Plasma là vô cùng cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

✅ Máy trang bị công nghệ INVERTER tiết kiệm 60% điện năng

✅ Hàng dùng Điện 100V

✳️ Vận hành cực êm

✳️ Miễn phí lắp đặt

✳️ Miễn phí giao hàng

✳️ Bảo hành 12 tháng

Giao hàng và lắp đặt miễn phí + Tặng 3m ống đồng
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bình Định

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng