Bình phun thuốc trừ sâu 20l chạy điện new west Thái Lan

Bình phun thuốc trừ sâu 20l chạy điện new west Thái Lan

900.000 đ
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng 1 tháng trước
Bình phun thuốc sâu 20L chạy điện New West Thái Lan là sản phẩm cải tiến mới nhất trên thị trường hiện nay. Bình phun thuốc sâu 20L chạy điện New West Thái Lan sử dụng bình ắc quy chính hãng, động cơ điện 12V/9AH nên chỉ cần với thao tác đơn giản là máy đã hoạt động, thời gian hoạt động của bình lên tới 6 – 8h liên tục.

Liên hệ Hotline: 0964.888.207 (Zalo) – 0844.420.111 để được tư vấn chi tiết và đặt hàng trực tiếp.Hỗ trợ lắp đặt, giao hàng nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, vận chuyển toàn quốc.

Ưu điểm nổi bật của bình phun thuốc sâu 20L chạy điện New West Thái Lan
Bình phun thuốc sâu 20L chạy điện New West Thái Lan sử dụng cần phun thuốc cải tiến, có khả năng thu gọn hoặc kéo dài, tiện lợi cho người sử dụng. Khi phun ở thấp thì thi ngắn cần lại, với phun vườn và cây ăn quả cao thì kéo hết cần ra, độ dài cần lên tới 3,5m.

Với dung tích lên tới 20L, bình phun thuốc sâu 20L chạy điện New West Thái Lan phun liên tục trong 6h tương đương với 500L nước. Vỏ bình được làm bằng nhựa nhuyên chất, chống ăn mòn hóa học.
Bình phun thuốc sâu 20L chạy điện New West Thái Lan có thời gian nạp điện khoảng 8 – 10h, và có thể làm việc trong khoảng 6 – 8h liên tiếp.
Áp suất của bình phun thuốc sâu 20L chạy điện New West Thái Lan cực khỏe, sương phun đồng đều, hiệu quả sương hóa rất tốt,… giúp cho người tiêu dùng khi sử dụng tiết kiệm thời gian và nhân lực, giảm sức lao động của người thao tác, đồng thời hiệu quả thuốc phun so với các thiết bị phun bình thường cao gấp nhiều lần.
Bình phun thuốc sâu 20L chạy điện khi vận hành cũng êm ái, không gây tiếng ồn, không hao tốn nhiên liệu cũng như không có khí thải giống như các dòng máy sử dụng xăng, dầu.
Ngoài ra bình phun thuốc sâu 20L chạy điện New West có thể phun xịt liên tục hoặc gián đoạn, có rơ le tự động ngắt khi không phun xịt giúp tiết kiệm pin .
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đà Nẵng

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng