Những chiếc máy phun thuốc máy phun khói diệt côn trùng

Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội 31/05/2019
Liên hệ:
Nguyễn Văn Nam
Điện thoại:
0981114055
Điện máy nông nghiệp:giới thiệu máy phun thế hệ mới máy phun khói diệt côn trùng
Việt Nam là một nước có khí hậu chủ yếu là khí hậu nhiệt đới gió mùa từ đó hệ sinh thái đa dạng.Trong hệ động vật Việt Nam có nhiều chủng loại gây ảnh hưởng tới các cây trồng,làm giảm năng suất.Do đó các bác nông dân đã dùng đến thuốc để phun tránh sâu bệnh có hại ảnh hưởng đến cây trồng,phương pháp này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm,thuốc rơi xuống đất làm thoái hóa đất và làm mất rất nhiều công sức và thời gian nhưng hiệu quả mang lại không cao.Hiểu được những vấn đề vất vả đó của người nông dân Điện Máy Hoàng Long xin giới thiệu tới bà con những chiếc máy phun thuốc thế hệ mới máy phun khói diệt côn trùng.

1.Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250
Chiếc máy phun khói diệt côn trùng HLC-250 hiện tại có 2 màu :màu cam và màu xanh.

Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250 đời đầu màu cam

Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250 đời mới màu xanh
Tại sao lại có 2 màu như vậy khác nhau gì không?đó là câu hỏi chúng tôi phải trả lời khi giới thiệu tới khách hàng có nhu cầu mua máy.
Điện Máy Hoàng Long xin trả lời đó là để phân biệt đời máy,đời đầu có màu cam còn đời mới là màu xanh được làm ra để giá thành được tốt hơn chất lượng sản phẩm như nhau mọi người nhé!

Nhu cầu thị trường càng tăng đồng nghĩa với việc chất lượng nông sản càng cần được đẩy mạnh. Hiểu được tâm lý đó nên chúng tôi Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long một công ty chuyên phân phối các sản phẩm Nông,Lâm,Ngư,Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên bán các sản phẩm công nghệ mới hỗ trợ bà trong công việc nhà nông bớt vất vả muốn bà con
CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007. SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. xem chi tiết