Đang tải...
Đang tải...

Lò nấu vàng cao tần chất lượng chính hãng

27.000.000 đ
Quận 12 - TPHCM 7 giờ trước
Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm lò nấu vàng cao tần chính hãng, uy tín chất lượng, giá cả phải chăng, đủ công suất và tiết kiệm thời gian cho năng suất cao hay không? Hãy cùng tham khảo các dòng sản phẩm máy nấu tại công ty TNHH ĐT TM DV Cơ Khí Phước Lộc của mình nhé!
Công ty TNHH ĐT TM DV Cơ Khí Phước Lộc trực tiếp sản xuất và lắp đặt máy nấu vàng cao tần với phương châm “ uy tín, chất lượng, tất cả vì khách hàng thân yêu”. Là nhà sản xuất uy tín, chúng tôi sử dụng các dòng linh kiện từ Nhật Bản, Âu Mỹ với độ bền rất cao, tính năng ưu việt, nên bạn yên tâm nhé, nỗi sợ hàng kém chất lượng sẽ không còn nữa.
Chúng tôi tuyệt đối không sản xuất hàng kém chất lượng, tuyệt đối không nhập những dòng linh kiện không có nguồn gốc rõ ràng.
Đội ngũ mua hàng của công ty TNHH ĐT TM DV Cơ Khí Phước Lộc làm việc rất chăm chỉ, chỉ tuyển chọn những dòng linh kiện uy tín, chất lượng.
Một lần nữa, công ty TNHH ĐT TM DV Cơ Khí Phước Lộc nói không với hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc rõ ràng.
Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất
Lò nấu vàng cao tần giúp nấu chảy vàng nhanh, chảy đều, dễ đúc. Không chỉ thế, lò dùng để nấu vàng cao tần còn nấu lại bụi vàng, không sợ bay bụi- hao hụt, có thể nấu chảy liên tục với cường độ làm việc cao từ đó giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất. Hiệu suất điện năng tốt, tiêu thụ điện năng thấp, bảo đảm sự kết hợp của kim loại và độ tinh khiết của hợp kim, đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng trong nấu luyện.
Đủ Công Suất
Công ty TNHH ĐT TM DV Cơ Khí Phước Lộc cung cấp các dòng lò nấu cao tần từ 15KAV đến 100KAV. Chúng tôi cam kết có đủ công suất máy cho bạn chọn lựa.
Hàng đã đăng lên website thì chắc chắn có hàng, bạn yên tâm nhé.
Giá cả hợp lý
Vì công ty TNHH ĐT TM DV Cơ Khí Phước Lộc trực tiếp sản xuất và lắp đặt nên chúng tôi cam kết giá hợp lý nhất. Sản phẩm các bạn mua được sẽ xứng đáng với đồng tiền các bạn bỏ ra.
Chúng tôi không bán hàng rẻ mà cam kết giá hợp lý nhất.

Tin rao vặt tương tự

Máy nung cao tần 30kva cơ khí Phước Lộc

Máy nung cao tần 30kva cơ khí Phước Lộc

25.000.000 đ Quận 12, TPHCM
19/10/2021
Lò nung sắt mỹ thuật cao tần 30kva điện 380v

Lò nung sắt mỹ thuật cao tần 30kva điện 380v

26.000.000 đ Quận 12, TPHCM
19/10/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng