Đang tải...
Đang tải...

Máy ép cám viên S150 PLUS đời mới nhất 2020

7.600.000 đ
Huyện Cần Đước - Long An 1 tháng trước
Máy ép cám viên mini trục đứng dùng điện sinh hoạt gia đình S150 PLUS

LH 09.86.727.773 Ms.Lan ca.ll Za..lo

Quý khách lưu ý : +sp của shop giao tận nhà, , giao hàng nhận hàng mới thanh toán

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ÉP CÁM VIÊN S150 PLUS

- Máy ép cám viên trục đứng 150 động cơ 1 pha, 3 pha dây đồng 100%
- Đây là dòng máy cải tiến mới nhất với nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng và cải tiến các vấn đề mà các dòng máy S150 và các dòng máy dây đai trước đây còn nhiều hạn chế, giúp nâng cao năng suất hoạt động, chất lượng sản phẩm sau khi ép và đơn giản hóa quá trình thao tác sử dụng. Máy Được thiết kế có thể sử dụng điện 1 pha 220 vôn và điện 3 pha 380 vôn tùy thuộc vào điều kiện và yêu cầu của bà con.
- Máy cấu tạo theo kiểu đấu đầu trực tiếp, giúp máy vận hành khỏe hơn, độ bền cao hơn. Có giảm chấn giữa khớp nối động cơ và máy giúp máy vận hành êm ái tiếng ồn nhỏ Máy hoạt động được với động cơ 4 KW tốc độ 1400 vòng trên phút.
- Máy được thiết kế gọn nhẹ với 1 cửa nạp nguyên liệu, 1 cửa xả nguyên liệu, buồng máy làm việc cùng giá bắt động cơ có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.
- Máy có thể lắp các mặt sàng khác nhau với các kích thước viên 3,4,5 mm phù hợp với các loại gia súc, gia cầm cũng như theo mức độ tăng trưởng ( Lưu ý: Máy lắp sẵn 1 mặt sàng 4 ly, quý khách có thể mua thêm sàng để sử dụng ép cám cho nhiều vật nuôi khác nhau).
- Đặc biệt, máy sử dụng hộp số ô tô giúp máy hoạt động hiệu quả.

CHỨC NĂNG MÁY ÉP CÁM VIÊN S150 PLUS

Máy ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau Nguyên liệu thô như ngô hạt, thóc lúa, rau, củ, quả, lục bình, cua. Cá. ốc, tôm. tép... Nguyên liệu đã sơ chế như cám ngô, cám gạo, bã bia, bã đậu nành, bã của các loại lac, vừng sau khi đã ép lấy dầu… nguyên liệu sau khi ép là thành phẩm phục vụ cho chăn nuôi trâu, bò, lợn, gà, ngan, vịt. Giúp nâng cao hiệu quả kinh tế từ 30-50% so với việc phải mua cám sẵn ngoài thị trường, cho viên cám sinh nhiệt khoảng 60-70%, có thể cho vật nuôi ăn luôn

*09.86 72.7 77.3 ( Ms.Lan)
Quảng cáo

Tin rao vặt - Long An

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng