Đang tải...
Đang tải...

SIÊU phẩm: CÔ GÁI búi tóc mang TÌNH YÊU lắng đọng

29.000.000 đ
Quận 1 - TPHCM 1 tuần trước
Nhiều năm trước mình có sưu tập được tác phẩm rất quý. Tác phẩm này sáng tác năm 2000 bởi một nghệ sĩ Gốm xuất sắc của Hà Nội. Tác phẩm đã thắng giải Nhất tại 1 cuộc thi quốc tế ở Pháp.

Tác phẩm gốm nghệ thuật này, mình đặt tên là: CÔ GÁI BÚI TÓC MANG TÌNH YÊU LẮNG ĐỌNG. Bởi vì mình đặt tên như vậy do sự truyền đạt lại và giải thích về tác phẩm của người sưu tập trước đó.

Tác phẩm sáng tác mô tả đại ý như sau: Một cô gái đẹp, tóc búi cao, cô mang trong mình 1 tình yêu đẹp, rất lắng đọng (được phóng tác bằng những gọt men gốm trên thân tượng), những nếp gấp, nếp men là những tâm trạng, những niềm vui, những suy tư, những hạnh phúc, những nôt trầm, trong cuộc đời, ,trong tình yêu của cô gái, được chuyển tả xuất sắc qua các lớp men gốm. Những nếp cắt, các góc cạnh chuyển tả sự cởi mở, sự biểu đạt, sự chia sẻ của tình yêu, thể hiện gam màu sáng lạc quan, (khác với tác phẩm đặc kín thể hiện sự trầm lặng ẩn vào trong)

Năm ra đời tác phẩm: 2000.
Video chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=FFcMYmqBies

Hiện tại mình chuyển sang sống ở 1 không gian khiêm tốn cho việc trưng bày các tác phẩm, nên muốn nhượng lại cho 1 nhà sưu tập yêu mến nghệ thuật, để tác phẩm được trưng bày trang trọng nhất.

Giá bán: 29 triệu đồng.
Vui lòng liên hệ điện thoại Mr Nam: 0978.073.555
Trân trọng cảm ơn!
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng