Chuyên Dịch vụ đáo hạn ngân hàng, giải chấp tài sản tại Hà Nội

Chuyên Dịch vụ đáo hạn ngân hàng, giải chấp tài sản tại Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội 11/08/2020
DỊCH VỤ VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI.
Chúng tôi chuyên tư vấn cung cấp dịch vụ vay vốn & đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội.

CÁC LOẠI HÌNH VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY:
+ Vay Đáo hạn ngân hàng tại chỗ theo món, theo hạn mức: Khách hàng làm thủ tục tất toán khoản vay cũ, đồng thời giải ngân món vay mới tại đúng ngân hàng đang vay. Khoản vay mới bằng hoặc có thể cao hơn khoản vay cũ.
+ Vay Đáo hạn chuyển ngân hàng: Khách hàng tất toán khoản vay tại ngân hàng hiện hữu và chuyển sổ đỏ sang vay tại ngân hàng mới với hạn mức cao hơn. Khi đáo hạn món vay sẽ bao gồm thủ tục giải chấp tài sản bảo đảm để thế chấp tại ngân hàng mới.
+ Vay Đáo hạn khác: Khách hàng tất toán món vay để rút sổ đỏ nhằm chuyển nhượng, sang tên, mua bán, đính chính, tách sổ, hợp thửa, … sau đó có thể tiếp tục vay vốn ngân hàng. Hoặc rút sổ đang cắm ngoài đưa vào ngân hàng để vay vốn.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CẦN SỰ HỖ TRỢ KHI THỰC HIỆN VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG:
+ Khách hàng vay vốn cần được hỗ trợ về tài chính để tất toán khoản vay đến hạn, trong khi họ không có sẵn tiền mặt để tự thực hiện. Nếu tự mình khách hàng không thể huy động kịp từ bạn bè và người thân để thực hiện theo đúng hạn như cam kết khi vay vốn;
+ Khách hàng vay vốn sẽ được hỗ trợ vay với hạn mức cao hơn dựa trên tài sản có sẵn đang thế chấp tại ngân hàng, để có thêm tiền cho đầu tư làm ăn kinh doanh hoặc đáp ứng các mục đích nhu cầu khác nhau trong cuộc sống;
+ Sự hỗ trợ từ bên thứ ba sẽ giúp khách hàng thanh toán đầy đủ, kịp thời món vay đến hạn. Việc này sẽ tạo uy tín với ngân hàng đang vay vốn, tạo lịch sử tín dụng tốt, .. để có thể thuận tiện dễ dàng trong các lần vay mượn tiếp theo.
+ Việc thanh toán kịp thời đúng hạn sẽ giúp khách hàng không bị rơi vào các tình huống khó khăn do phát sinh nợ xấu, do không đáo hạn được khoản vay, khiến khách hàng thêm khó khăn tài chính, thậm chỉ phải bán phát mãi tài sản thế chấp để trả nợ.
+ Khi được hỗ trợ đáo hạn ngân hàng sẽ giúp cho hoạt động làm ăn kinh doanh vẫn được diễn ra bình thường, khoản vay luôn được bảo mật với bạn bè và các đối tác làm ăn kinh doanh;

ĐIỀU KIỆN THỦ TỤC GÌ CẦN ĐÁP ỨNG KHI THỰC HIỆN VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG
Các khách hàng muốn thực hiện vay đáo hạn ngân hàng cần đảm bảo đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như sau:
+ Thông thường một khoản vay muốn được hỗ trợ đáo hạn cần phải có tài sản bảo đảm, tức là một khoản vay có tài sản thế chấp không phải là khoản vay tín chấp. Tài sản bảo đảm cho món vay có thể đang thế chấp tại ngân hàng hoặc một tài sản độc lập khác, tài sản đứng tên chính chủ người vay hoặc của người thân trong gia đình.
+ Độ tuổi khách hàng vay vốn trung bình từ 20-65 tuổi, khách hàng có tư cách tốt, mục đích sử dụng hợp pháp hợp lệ theo quy định của ngân hàng, người vay có thu nhập để trả nợ vay, các khoản phí, lệ phí dịch vụ, phí đáo hạn.
+ Khách hàng vay vốn tại địa bàn Hà Nội hoặc các địa bàn lân cận các tỉnh phía Bắc.
+ Khoản vay hiện tại không bị phát sinh nợ quá hạn hay nợ xấu và khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức tín dụng. Người vay đáp ứng các điều kiện vay vốn và được ngân hàng chấp thuận cho vay theo phương án đề xuất.

CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
+ Dịch vụ đáo hạn chuyên nghiệp, uy tín tin cậy trên thị trường.Chúng tôi giúp cho các khách hàng có thể vay vốn & đáo hạn khoản vay thành công nhanh chóng, dễ dàng hơn.
+ Nhân viên hỗ trợ đáo hạn là các cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
+ Toàn bộ quy trình thẩm định, xét duyệt được thực hiện rất nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho khách hàng, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.
+ Chúng tôi cam kết luôn bảo mật món vay, không để lộ thông tin của khách hàng với các đối tác hay bạn hàng.
+ Hỗ trợ khách hàng vay vốn dễ dàng, thuận lợi tại các ngân hàng thương mại trong thời gian nhanh nhất.

CÁC GIẤY TỜ HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP KHI THỰC HIỆN
+ Giấy tờ pháp lý người vay, người bảo lãnh bao gồm chứng minh thư, hộ khẩu, kết hôn (bản phô tô);
+ Các hợp đồng vay vốn, hợp đồng thế chấp còn hiệu lực;
+ Sổ đỏ thế chấp khoản vay (bản phô tô)
+ Biên bản định giá khoản vay (nếu có);
+ Thông báo cấp tín dụng khoản vay mới của ngân hàng
+ Một số giấy tờ khác nếu cần thiết.

Địa bàn hỗ trợ dịch vụ tư vấn vay vốn và đáo hạn ngân hàng: Chúng tôi hỗ trợ vay vốn & đáo hạn ngân hàng địa bàn Hà Nội (nội thành, ngoại thành) và khu vực giáp ranh với thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng vay thế chấp sổ đỏ, vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay tín chấp,.. với hạn mức cho vay cao, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh, hỗ trợ hồ sơ khó, có lịch sử nợ quá hạn.

Xem chi tiết tại https://vay247.org hoặc liên hệ Mr. Thắng, Tel. 0941893344

Tin rao vặt tương tự

Làm chủ sự nghiệp , Làm chủ tiền bạc của mình với kênh đầu tư bền vững

Làm chủ sự nghiệp , Làm chủ tiền bạc của mình với kênh đầu tư bền vững

  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
11/08/2020
Băng quấn thi công tại công trường bảo vệ đường ống

Băng quấn thi công tại công trường bảo vệ đường ống

  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
11/08/2020
Thợ nhận tời cây cảnh lên tầng cao

Thợ nhận tời cây cảnh lên tầng cao

  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
10/08/2020
Giúp vay vốn ngân hàng với hồ sơ khó

Giúp vay vốn ngân hàng với hồ sơ khó

  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
10/08/2020
Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô (TNDS)

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô (TNDS)

  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
07/08/2020
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hà Nội

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng