Bàn phím DELL máy bộ nguyên seal giá tốt!

Bàn phím DELL máy bộ nguyên seal giá tốt!

130.000 đ
Quận Bình Thạnh - TPHCM 02/06/2020
Bàn phím Dell có dây cung cấp một giải pháp bàn phím thuận tiện cho việc hàng ngày tại nhà hoặc sử dụng vi tính văn phòng. bố trí đầy đủ của bàn phím với các phím chiclet cho phép hiệu quả, thoải mái đánh máy - tuyệt vời cho sử dụng hàng ngày trên hầu như bất kỳ nhiệm vụ chính.
phím đa phương tiện cho các hành động nhanh chóng và lệnh
Các phím đa phương tiện thuận tiện cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các chức năng như chơi, tạm dừng, tua lại, và nhanh về phía trước điều khiển âm lượng cộng.
Thoải mái, thiết kế bàn làm trung tâm
Với thiết kế nhỏ gọn mà vẫn có bàn phím và phím số đầy đủ kích cỡ, bàn phím Dell có dây là lý tưởng cho môi trường gia đình và văn phòng. Bền và phím yên tĩnh, nó được thiết kế để cung cấp sự thoải mái cho nhu cầu hàng ngày của việc sử dụng máy tính để bàn.

Dell ™ Wired Keyboard cung cấp một giải pháp bàn phím thuận tiện cho việc hàng ngày tại nhà hoặc sử dụng vi tính văn phòng. bố trí đầy đủ của bàn phím với các phím chiclet cho phép hiệu quả, thoải mái đánh máy.

Thông số Kỹ thuật: DELL KB-216-P
Bàn phím - có dây mới 100%
Giao diện USB
Hot Keys Chức năng
Âm lượng, tắt tiếng, chơi / tạm dừng, lùi lại, về phía trước
Màu đen
Kích thước (WxDxH): 44,2 cm x 12,7 cm x 2.44 cm
Trọng lượng: 503 g
Chiều rộng: 44,2 cm
Chiều sâu: 12,7 cm
Chiều cao: 2.44 cm
Giá: 130K
Liên hệ: 0904768721 - Q.Bình Thạnh
Quảng cáo

Tin rao vặt - TPHCM

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng