Đang tải...
Đang tải...

CHÌA khóa để Du Lịch Bình Thuận bứt phá

800.000.000 đ
TP. Phan Thiết - Bình Thuận 1 tháng trước
CHÌA KHÓA ĐỂ DU LỊCH BÌNH THUẬN BỨT PHÁ SAU ‘GIẤC NGỦ’ HÀNG THẬP NIÊN
Với những lợi thế sẵn có cùng khả năng thu hút đối tượng khách chi tiêu cao trên thế giới, đã đến lúc du lịch tỉnh Bình Thuận cần thức dậy sau giấc ngủ dài hàng thập niên để tạo đột phá xứng với tiềm năng.
Cùng với TP. HCM và Lâm Đồng, Bình Thuận là một cực trong tam giác động lực quan trọng thuộc chiến lược phát triển du lịch tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long.
Có thể nói, du lịch Bình Thuận bùng nổ từ sau sự kiện nhật thực toàn phần ngày 24/10/1995. Đến thời điểm năm 2005 khi du lịch Đà Nẵng còn chưa phát triển, du lịch Đà Lạt và Nha Trang chỉ mới chớm nở thì Bình Thuận đã được mệnh danh là “thủ đô resort” với khoảng 80 khu nghỉ dưỡng.
Những năm qua, du lịch Bình Thuận vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng đều và Chính phủ vẫn coi trọng vai trò, thế mạnh của tỉnh này về một trung tâm du lịch thể thao biển lớn nhất Đông Nam Á. Trong quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né – Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Bình Thuận được định hướng trở thành trung tâm du lịch, thể thao biển mang tầm quốc gia và phấn đấu đến năm 2030, Khu du lịch quốc gia Mũi Né trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Cùng với sự đồng thuận, hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như nhờ lợi thế địa hình và khí hậu sẵn có, Bình Thuận đã dần khẳng định mình là số 1 của cả nước trong du lịch thể thao biển, đặc biệt kể từ khi Giải lướt ván buồm cúp thế giới PWA được tổ chức tại Mũi Né năm 2011 nhờ sự góp sức của “ông trùm thể thao biển” người Pháp Pascal Lefebver đã 20 năm gắn bó với mảnh đất Mũi Né.
Tham khảo bán đất hòa thằng bình thuận, bán đất Bình Thuận giá rẻ, bán đất Phan Thiết
Thông tin bất động sản
Địa chỉ:
25 ĐT 716 Xã Thiện Nghiệp
Diện tích đất:
6500 m²
Pháp lý:
Sổ đỏ
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bình Thuận

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng