Thứ Ba, Tháng Một 25, 2022
khuyen mai muabannet
HomeChung cưViethome – Đem đến giá trị sống đích thực cho khách hàng!

Viethome – Đem đến giá trị sống đích thực cho khách hàng!

Viethome được xem là một trong những cái tên khá nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Từ khi hình thành và trong quá trình phát triển, Viethome đã tạo nên được những dấu ấn đậm nét cho riêng mình. Với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp cao thực sự thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy, chúng ta hãy tìm hiểu các thông tin liên quan đến cái tên Viethome này nhé?

🎯Viethome – Quá trình hình thành và phát triển

Hãy tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của Viethome. Từ đó, bạn sẽ hiểu hơn về những nỗ lực vươn mình của Công ty này nhé!

1. Viethome hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu nào?

Viethome có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Viethome (Viethome Group). Công ty có địa chỉ tại số 70 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Viethome được thành lập vào năm 2009, có số lượng nhân viên từ 200 đến 500 người. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã có những bước phát triển khá mạnh mẽ.

Viethome có chức năng hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực như:

 • Tư vấn, môi giới và đấu giá bất động sản
 • Tư vấn đầu tư bất động sản
 • Lập các dự án đầu tư
 • Chuẩn bị mặt bằng
 • Kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng…

 

Viethome
Công ty đã tham gia và thực hiện đầu tư vào nhiều lĩnh vực trên thị trường bất động sản.

 

Các lĩnh vực mà Viethome tham gia cũng khá đa dạng. Và các lĩnh vực đấy đều làm phong phú hơn trên thị trường bất động sản có nhiều tình huống biến động khác nhau.

2. Viethome tham gia đầu tư vào những sản phẩm nào trên thị trường bất động sản?

Trong quá trình phát triển của mình, Viethome thực sự đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Càng ngày, những dự án đẳng cấp với chất lượng cao từ Viethome càng đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Viethome tham dự vào những dự án như

 • Các dự án đầu tư và phát triển đất nền
 • Xây dựng khu dân cư – Khu đô thị mới
 • Xây dựng các khu phức hợp – trung tâm thương mại
 • Xây dựng các khu du lịch – khách sạn
 • Xây dựng khu căn hộ, khu biệt thự
 • Đầu tư xây dựng các cao ốc văn phòng
 • Xây dựng và đầu tư các khu nông nghiệp.

 

Viethome tham gia vào các dự án đất nền, nhà phố, khu trung tâm thương mại...
Viethome tham gia vào các dự án đất nền, nhà phố, khu trung tâm thương mại…

 

Viethome không ngừng vươn lên để phát triển thành một doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh. Trở thành một thương hiệu được tín nhiệm trên thị trường bất động sản trong khu vực. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện các sứ mệnh cộng đồng – xã hội, đối tác với nhân viên của mình.

Các chương trình và dịch vụ được Viethome chú trọng đầu tư như

 • Nỗ lực gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn hơn, bền vững hơn cho các cổ đông trong công ty và đối tác.
 • Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp có chất lượng nhưng vẫn độc đáo và đầy sáng tạo.
 • Công ty luôn hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, sáng tạo và nhân văn. Đồng thời, còn tạo điều kiện cho các nhân viên gia tăng tìm kiếm thêm thu nhập. Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp chuyên sâu hơn cho nhân viên.
 • Tạo sự hài hòa hơn giữa lợi ích xã hội với các lợi ích trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Tích cực đống góp và đẩy mạnh hơn các hoạt động vì cộng đồng.

 

Viethome
Công ty luôn hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

 

Những hoạt động này, đã giúp Viethome có được sự đánh giá rất cao từ các nhà đầu tư, các đối tác và các khách hàng của mình. Đồng thời, nó cũng là một phần khẳng định được sự nỗ lực để phát triển và hoàn thiện Công ty hơn.

3. Viethome chú trọng xây dựng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên

Cốt lõi của sự phát triển bền vững là nhân viên. Do đó, Viethome đã rất chú trọng đến vấn đề này. Cụ thể, Công ty đã xây dựng nên các yếu tố quan trọng như:

Đưa ra các chương trình đạo tạo chuyên nghiệp nâng cao nghiệp vụ

Đối với các nhân viên mới vào, Viethome sẽ tổ chức những chương trình đào tạo nghiệp vụ cho họ. Đó là chương trình hội nhập, giúp nhân viên mới hiểu rõ hơn về công ty và các chính sách phúc lợi. Đồng thời, họ sẽ biết được những định hướng phát triển trong tương lai.

 

Viethome
Công ty đưa ra các chương trình đạo tạo chuyên nghiệp nâng cao nghiệp vụ.

 

Những chương trình đào tạo này, sẽ giúp nhân viên nâng cao được năng lực nghề nghiệp. Giúp họ hiểu rõ và tự tin hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. Công ty cũng sẽ tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn sâu hơn nhằm nâng cao kỹ năng của nhân viên.

Các chương trình, lớp đào tạo này sẽ giúp nhân viên đáp ứng được yêu cầu công việc của công ty. Và đây cũng là nền tảng, giúp bản thân nhân viên phát triển mạnh hơn các kỹ năng nghề nghiệp của cá nhân họ.

Viethome tạo ra các cơ hộ thăng tiến cho tất cả nhân viên

Khi đi làm, bất kỳ ai cũng đều mong muốn tìm được cơ hội thăng tiến để phát triển hơn trong sự nghiệp của mình. Và ở Viethome, các nhân viên đều có cơ hội nhận được điều này. Miễn là nhân viên thể hiện được sự đam mê, yêu thích nghề nghiệp và kiên định với những lựa chọn mục tiêu của mình.

Viethome luôn nâng cao môi trường làm việc để trở nên chuyên nghiệp hơn

Các nhân viên Công ty đa số là nguồn nhân lực trẻ, đầy nhiệt huyết và khát khao phát triển trong công việc. Do đó, Viethome luôn cố gắng mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn cho nhân viên. Môi trường làm việc sẽ là yếu tố thúc đẩy và truyền cảm hứng cho mọi người phát triển mạnh mẽ hơn.

Viethome luôn hướng đến xây dựng giá trị để vững niềm tin!

>>> Bạn tham khảo thêm: Zen Plaza – Văn phòng cho thuê lâu năm ở Q.1! 

🎯Một số các dự án điển hình của Viethome có thể bạn quan tâm

Trong quá trình 10 năm của mình, Viethome đã tham dự vào rất nhiều dự án có chất lượng cao và thành công. Và trong quãng thời gian đó, có hơn 100 dự án chất lượng đã được phân phối chính thức bởi Viethome. Chúng ta thử điểm danh sơ qua một vài dự án nổi bật với sự tham gia của Viethome nhé!

1. Dự án Khu phức hợp thương mại và căn hộ Alva Plaza

Đây là dự án được phân phối và phát triển độc quyền bởi Viethome. Dự án khu phức hợp thương mại và căn hộ Alva Plaza này được xây dựng ở thị xã Thuận An, Bình Dương. Tổng diện tích lên đến 19.332,2m2 với tổng số vốn đầu tư vào là 1.500 tỷ đồng.

 

Viethome
Dự án Alva Plaza này được xây dựng ở thị xã Thuận An, Bình Dương.

 

Thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư đón đầu phát triển. Vì vị trí thuận lợi cho quá trình di chuyển thông thương giữa Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại Bình Dương cũng đang được hoàn thiện với nhiều khu đô thị mới được xây dựng.

Dự án Alva Plaza này được đánh giá sẽ giúp thay đổi và nâng tầm đời sống cho các cư dân Thuận An – bình Dương.

2. Dự án Phú Gia Hưng Apartment

Dự án này nằm ở vị trí phường 15, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí nằm khá gần với trung tâm quận Gò Vấp. Tổng diện tích dự án là 4.533,1m2, công trình có 14 tấng với 234 căn hộ.

 

Viethome
Dự án này nằm ở phường 15, quận Gò Vấp, tổng diện tích dự án là 4.533,1m2.

 

Vị trí xây dựng của dự án khá nổi bật, giao thông thuận tiện với đầy đủ các tiện ích xung quanh khu vực. Đồng thời, các tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư chú trọng nhằm mang lại chất lượng cao nhất cho các cư dân.

3. Dự án Luxury Home

Đây là dòng căn hộ được thiết kế theo tính năng ngôi nhà thông minh. Các nội thất đều được hoàn thiện với chất lượng cao cấp, sang trọng và hiện đại nhất. Ngay từ khi mới ra mắt, các dòng căn hộ này rất thu hút khách hàng.

 

Viethome
Các nội thất đều được hoàn thiện với chất lượng cao cấp, sang trọng và hiện đại nhất.

 

Dòng Luxury Home không chỉ đẹp, tiện nghi, thông minh mà còn chú trọng vào vấn đề tiết kiệm năng lượng. Chúng cho phép bạn thực hiện các thao tác nhằm kiểm soát vấn đề thiết bị đèn, điều hòa… thông qua công tắc cảm biến.

4. Dự án Icon Central (Bình Dương)

Dự án này nằm ở đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích dự án 52,960m2 với loại hình căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, nhà phố…

Địa chỉ của dự án ngay khu vực giao thoa giữa thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Chính vì thế mà Icon Central được tận hưởng khá nhiều tiện ích từ 2 nền kinh tế của 2 khu vực này.

 

Viethome
Tổng diện tích dự án 52,960m2 với căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, nhà phố…

 

Dân cư dự án sẽ được sử dụng rất nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng trong khu dự án. Những tiện ích đó là sự chú trọng đầu tư của chủ đầu tư nhằm nâng cao tinh thần sống. Đồng thời, chất lượng sống của các dân cư cũng được thỏa mãn ở mức độ cao hơn.

5. Dự án Apec Mandala Wydham Huế

Huế hiện đang là một trong những địa phương có nền kinh tế du lịch đang trên đà phát triển. Và bất động sản tại đây liên tục tăng giá với nhiều biến động. Dự án Apec Mandala Wydham Huế nằm trong tổng khu đô thị du lịch mới của Huế.

 

Bất động sản tại Huế đang liên tục tăng giá với nhiều biến động nhờ du lịch phát triển.
Bất động sản tại Huế đang liên tục tăng giá với nhiều biến động nhờ du lịch phát triển.

 

Dự án này cũng nằm ngay nút giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch trong tương lai của Huế. Bạn sẽ rất thuận tiện trong quá trình di chuyển thông thương và kết nối với các khu vực lân cận.

Trên chỉ là 5 trong số hàng trăm dự án có Viethome tham dự vào. Để tham khảo thêm nhiều dự án khác, bạn hãy truy cập ngay webiste muaban.net.

Muaban.net thực sự là một kho thông tin các dự án bất động sản uy tín và được cập nhật mới mỗi ngày!

Không chỉ tham khảo được về các dự án, bạn còn có thể tham khảo tình hình giá cả thị trường qua các tin đăng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu bán, cho thuê bất động sản – bạn cũng có thể đăng tin trên muaban.net.

Chúc bạn luôn tìm kiếm được các cơ hội đầu tư thành công!

–  Vân Anh (Content Writer)

 

Nguyen Van Anh
Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ