Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
spot_img
HomeChia sẻ kinh nghiệmTop 5 ứng dụng thi bằng lái xe A1 chuẩn xác nhất...

Top 5 ứng dụng thi bằng lái xe A1 chuẩn xác nhất hiện nay?

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam hiện nay. Người tham gia điều khiển xe máy theo đúng luật sẽ phải thi bằng lái xe A1. Nhận thấy nhu cầu này, hàng loạt ứng dụng thi bằng lái xe A1 ra đời nhằm bổ trợ quá trình ôn tập, rèn luyện kiến thức. Vậy các ứng dụng này bao gồm nội dung gì? Chúng có đơn giản và dễ sử dụng không? Dưới đây là những chia sẻ đầy đủ nhất từ Mua Bán về top 5 ứng dụng đang đứng đầu hiện nay!

I. Học bằng lái xe máy A1, A2

Ứng dụng học bằng lái xe A1, A2 là ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với bộ tài liệu trên app này bạn có thể hoàn thành được bài thi lý thuyết bằng A1 và A2 chỉ trong 3 ngày. Ngoài ra, trên ứng dụng này còn có các mẹo thi sa hình chuẩn nhất. Giúp bạn có thể ghi nhớ đáp án chuẩn trong thời gian ngắn nhất.

1. Thông tin ứng dụng

Ứng dụng học bằng lái xe máy A1, A2 do Duy Phung The phát hành. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí có sẵn trên app store hoặc CH play. Ứng dụng này bao gồm trọn bộ câu hỏi lý thuyết và thực hành. Nội dung ôn tập này đều theo bộ đề của bộ giao thông vận tải phát hành.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp phiên bản Pro với giá 45.000 đồng/ tháng. Phiên bản này giúp loại bỏ toàn bộ quảng cáo và cập nhật những thông tin mới nhất về luật giao thông hay bảng giá xe.

2. Tính năng nổi bật

Đây là một trong những ứng dụng thi bằng lái xe A1 được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Những tính năng của nó đơn giản nhưng hỗ trợ người dùng cực kỳ hiệu quả

 • Học và thực hành làm bài thi trên ứng dụng. Có các mẹo và hướng dẫn để làm từng câu hỏi trong đề thi, cách nhớ chính xác từng đáp án câu hỏi.
 • Xem lại được các câu hỏi đã làm sai và rút kinh nghiệm cho lần thi thực tế.
 • Nội dung đề thi thử sát với đề thực tế nên sẽ biết được kết quả đậu rớt rõ ràng.
 • Tra cứu luật giao thông đường bộ và mức phạt tương ứng nhanh chóng.
ứng dụng thi bằng lái xe a1
Học bằng lái xe máy A1, A2- ứng dụng thi bằng lái xe A1 được nhiều người quan tâm

II. Thi thử bằng lái xe máy A1

Một trong những ứng dụng miễn phí nhận được đánh giá cao của nhiều người. Ứng dụng này cũng có sẵn trên kho của các dòng smartphone hiện đại. Người dùng chỉ cần thao tác tải và cài đặt về máy là có thể sử dụng ngay.

1. Thông tin ứng dụng

Ứng dụng thi bằng lái xe a1 này Pham Van Thien phát hành, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt. Phiên bản ứng dụng được sử dụng trên cả iOs và Android.

2. Tính năng nổi bật

 • Bao gồm 200 câu lý thuyết A1 và 400 câu lý thuyết A2, bao gồm cả những câu bị điểm liệt để người dùng tránh mắc lỗi khi ôn tập.
 • Hệ thống câu hỏi được phân loại sẵn các mục như quy tắc và khái niệm, hệ thống các biển báo và sa hình.
 • Hỗ trợ tính năng thi thử lý thuyết.
 • Có tất cả các mẹo thi bằng lái xe A1 gồm cả phần lý thuyết và sa hình.
 • Có các video hướng dẫn trực quan.
 • Có tính năng tra cứu các loại biển báo và luật giao thông đường bộ.
ứng dụng thi bằng lái xe a1
Ứng dụng thi bằng lái xe A1 nào chuẩn xác nhất?

III. 200 Câu hỏi ôn thi GPLX máy

Đây là bộ đề thi bám sát thực tế có nhiều lượt tải nhất hiện nay. Nhờ có bộ 200 câu hỏi ôn thi GPLX máy này sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc tìm tài liệu học bằng A1. Ứng dụng này khá tiện lợi trong việc thi thử nhiều bộ đề khác nhau và cung cấp đáp án rõ ràng cho từng câu hỏi. Sử dụng ứng dụng này ôn tập sẽ giúp bạn dễ dàng hệ thống kiến thức ôn tập.

1. Thông tin ứng dụng

Bộ đề thi này do nhà phát hành Vu Khac cung cấp. Ngôn ngữ tiếng Việt. Đây là ứng dụng thi bằng lái xe A1 có bản quyền. Để loại bỏ các tính năng quảng cáo, người dùng có thể mua phiên bản Pro. Phần mềm phù hợp cả hệ điều hành Android và iOs.

2. Tính năng nổi bật

 • Bao gồm nhiều bộ đề thi sát hạch khác nhau bám sát theo đề thi của bộ cực kỳ chính xác và thực tế.
 • Có tính năng lưu lại kết quả nếu người dùng không thể hoàn thành kịp bài thi ngay lập tức.
 • Hiển thị kết quả ngay sau khi làm bài thi thử để bạn biết được câu nào đúng, câu nào sai và tỷ lệ đậu.
 • Các câu hỏi được chia thành các nhóm khác nhau nên dễ dàng tra cứu thông tin.
 • Giải đáp kết quả thi thử để bạn biết được nguyên tắc và mẹo làm bài cho từng câu hỏi khác nhau.
 • Phân tích và giải đáp các câu hỏi điểm liệt.
 • Hỗ trợ tính năng tra cứu các điều luật, mức phạt của bộ giao thông hiện nay.
ứng dụng thi bằng lái xe a1
Sử dụng ứng dụng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại sẽ tiện lợi hơn

IV. Ôn thi GPLX 600 Câu – ứng dụng thi bằng lái xe A1 hàng đầu

Hệ thống câu hỏi và trả lời trong bộ ôn thi GPLX 600 câu giúp người dùng có thể ôn luyện và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch. Các câu hỏi trong hệ thống được phân chia rất khoa học và trực quan. Do đó, người dùng có thể dễ dàng hệ thống được kiến thức và kiểm tra kết quả của phần lý thuyết cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện.

1. Thông tin ứng dụng

Bộ ôn thi GPLX 600 câu do nhà phát hành VietDevPro thực hiện. Ứng dụng thi bằng lái xe a1 này được cập nhật trên CH Play của Android và App Store của iOs. Dung lượng trên iOs gần 147.6Mb, trên Android gần 55Mb.

2. Tính năng nổi bật

 • Hệ thống câu hỏi sát với đề thi thực tế. Bộ đề có hơn 450 câu hỏi sử dụng trong sát hạch các loại bằng lái khác nhau. Bao gồm bằng A1, A2, A3, A4, B2, C, D, E, F.
 • Các câu hỏi này được phân chia thành 5 nhóm khác nhau như khái niệm, quy tắc, hệ thống biển báo, sa hình…
 • Hệ thống các câu hỏi điểm liệt giúp người dùng tránh các lỗi sai trong ôn thi.
 • 17 bộ đề thi thử trên ứng dụng thi bằng lái xe A1 này bám sát đề thi thật của Bộ GTVT.
 • Hỗ trợ giải đáp các câu hỏi người dùng làm sai kết quả.
 • Gợi ý mẹo cho từng câu hỏi, mẹo ghi nhớ đáp ứng nhanh chóng. Mặc dù cách này không khuyến khích nhưng với những người có ít thời gian ôn luyện đây là phương án ôn tập tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ tra cứu luật giao thông đường bộ và các mức phạt chính xác nhất. Ngoài ra trong mục Biển báo đường bộ, người dùng có thể tra cứu và nắm rõ nội dung của từng loại biển báo khác nhau.
 • Cập nhật bảng giá ô tô và xe máy mới nhất hiện nay và các khoản phí khi mua ô tô, xe máy.
ứng dụng thi bằng lái xe a1
Hầu hết ứng dụng thi bằng lái xe a1 đều có bổ sung các câu hỏi điểm liệt

V. 200 Câu hỏi thi bằng lái xe A1

Hệ thống 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 là phần mềm được người dùng tải nhiều nhất trên Android. Ứng dụng thi bằng lái xe a1 này còn có thể giúp người dùng ôn thi sát hạch bằng lái A2, A3, A4 cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bộ đề thi thử được tải ngẫu nhiên có nội dung và cấu trúc sát với đề thi của Tổng cục đường bộ Việt Nam, bộ GTVT ra đề. Nhờ ứng dụng này mà người dùng có thể kiểm tra kết quả thi thử chính xác nhất.

1. Thông tin ứng dụng

Ứng dụng được phát hành bởi nhà phát triển Le Thao. Đây là ứng dụng thích hợp cho các hệ điều hành smartphone khác nhau như Android và iOs. Người dùng có thể truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải về. Ngoài ra với phiên bản Pro, người dùng có thể loại bỏ tính năng quảng cáo, giúp cho việc tra cứu thông tin được thuận tiện hơn.

2. Tính năng nổi bật

 • Bộ đề thi với 200 câu hỏi lý thuyết sử dụng trong bài thi sát hạch GPLX và các loại giấy phép cơ giới đường bộ. Chẳng hạn như bằng A1, A2, A3, A4…
 • Các câu hỏi trên ứng dụng thi bằng lái xe a1 này được phân loại theo từng nhóm rõ ràng giúp người dùng có thể hệ thống và ôn tập chuẩn xác hơn. Các nhóm được phân chia theo khái niệm và quy tắc, hệ thống biển báo đường bộ, sa hình, kỹ thuật lái xe…
 • Với tính năng thi thử những bộ đề bám sát thực tế và hỗ trợ giải đáp các câu hỏi làm sai để rút kinh nghiệm và hiểu sâu hơn về bài thi.
 • Cung cấp đáp án cho từng câu hỏi khác nhau, mẹo làm bài thi cực kỳ chuẩn xác
 • Hỗ trợ tra cứu các lỗi và mức phạt theo quy định hiện nay một cách nhanh chóng

Bên cạnh những gợi ý về các ứng dụng hỗ trợ ôn thi giấy phép lái xe, bạn cũng nên thực hành nhiều hơn để xử lý tình huống trong quá trình lái xe tốt hơn. Bạn có thể tự lái xe của mình hoặc thuê xe bên ngoài để tập. Tham khảo địa chỉ cho thuê xe ngoài tại thuê xe ô tô tự lái Phú Quốc.

ứng dụng thi bằng lái xe a1
Các ứng dụng thi bằng lái xe a1 đều hỗ trợ tra cứu mức phạt chính xác

VI. Có nên sử dụng các ứng dụng thi bằng lái xe A1 không?

Lời khuyên chân thành dành cho bạn là có. Nếu bạn vừa đăng ký khóa học bằng lái xe A1 nhưng quỹ thời gian của bạn quá khan hiếm để tìm kiếm tài liệu ôn tập cho kỳ thi hoặc cả “núi” tài liệu lý thuyết của trung tâm khiến bạn quá chán chường thì giải pháp tối ưu nhất cho bạn chính là những ứng dụng thi bằng lái xe A1. Đặc biệt, đối với những người mà đặc thù công việc thường xuyên bận rộn, những ứng dụng này được coi là “vị cứu tinh” giúp họ  “đánh bay” nỗi lo về kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1.

Nhiều phần mềm thi bằng lái xe hạng A1 hiện nay cam kết tốt trong việc hỗ trợ học viên làm bài kiểm tra lý thuyết cũng như thực hành lái xe hạng A1 vô cùng hiệu quả và tỉ lệ thi đỗ sát hạch bằng lái xe A1 là cực cao.

ứng dụng thi bằng lái xe a1
Nhiều ứng dụng thi bằng lái xe A1 hỗ trợ cực tốt cho kỳ thi sát hạch của học viên.

Hơn nữa, nhiều năm trở lại đây, phần mềm thi bằng lái xe đang trở nên rất phổ biến trong các kỳ thi sát hạch lái xe. Theo đó, việc thi lý thuyết diễn ra hoàn toàn trên ứng dụng mềm, khác với trước đây là thi viết trên giấy. Qua đó thấy được việc sử dụng các các ứng dụng thi bằng lái xe A1 rất hữu ích cho học viên để làm quen và thành thạo những thao tác thi sát hạch trên phần mềm máy tính. Điều này mang lại cho học viên khả năng thích nghi nhanh với ứng dụng mềm khi đi thi cũng như rút ngắn tối đa thời gian làm bài và không còn tình trạng “lố” giờ khi thi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng thi bằng lái xe A1 chuẩn xác nhất hiện nay. Các ứng dụng này đều có mặt trên App Store hoặc CH Play nên dễ dàng tải về máy để học thử. Với các ứng dụng này việc học và thao tác thi thử sẽ đơn giản hơn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi lấy bằng lái xe A1. Hãy theo dõi Muaban.net để cập nhật các thông tin tìm việc làm, mua bán xe máy, xe ô tô mới nhất hàng ngày nhé!

Phạm Hiền

>>> Có thể bạn quan tâm:

Hiền Phạm
Xin chào! Mình là Hiền Phạm. Mình bắt đầu sáng tạo nội dung từ 2018 với nhiều chủ đề khác nhau như Phong Thủy, Việc Làm, Tài Chính, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt về chăm sóc nhà cửa, thú cưng... Hy vọng, với những chia sẻ của mình trên Muaban.net sẽ giúp bạn tìm thấy được nhưng thông tin hữu ích.
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ