Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao là điều mà rất nhiều công ty đang làm hiện nay. Nó mang đến một chất lượng cao cùng vô số lợi ích khác cho doanh nghiệp bạn. Đây là hình thức thuê nhân viên tạp vụ từ bên ngoài để làm vệ sinh cho công ty trong giờ hành chính. Vậy tại sao cách này lại đang được sử dụng nhiều, và nó mang đến những lợi ích gì? Hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Để thực hiện thuê nhân viên tạp vụ bên ngoài bạn cần phải hợp tác với các công ty cung cấp. Những công ty này sẽ cung cấp cho bạn nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Có tâm trong nghề, có trách nhiệm, biết cách sử dụng máy móc. Và quan trọng hơn đó là họ cung cấp máy móc cho bạn để hỗ trợ nhân viên làm việc.

Đây là những lợi ích mà bạn không thể có được khi sử dụng nhân viên tạp vụ truyền thống. Họ còn tự quản lý nhân viên của mình. Bởi vậy nên việc tuyển tạp vụ văn phòng lương cao đang rất được ưa chuộng. Dưới đây là những lợi ích cụ thể của nó:

1. Tiết kiệm chi phí khi tuyển tạp vụ văn phòng lương cao

Nghe có vẻ hơi vô lý phải không nào, tuyển tạp vụ văn phòng lương cao nhưng lại “tiết kiệm chi phí”. Bởi lẽ khi bạn tuyển nhân viên tạp vụ xong, bạn cần phải tốn rất nhiều chi phí để bộ phận này hoạt động tốt.

  • Đầu tiên đó chính là chuyên môn: Chắc chắn bạn sẽ phải tốn không ít công sức để có thể đào tạo được một nhân viên tạp vụ tốt. Các công ty dịch vụ hay nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp sẽ gỡ bỏ mối lo này cho bạn.
  • Quản lý thời gian: Quản lý nhân viên là điều rất quan trọng và có không ít khó khăn. Và trong đó quản lý thời gian là điều khó khăn hơn cả.
  • Hướng dẫn cách sử dụng máy móc: Ôi thật sự nếu như còn điều gì khó khăn nhất với những nhân viên tạp vụ thì đó chính là máy móc. Một nhân viên thông thường sẽ rất khó sử dụng thuần thục được chúng. Và tất nhiên đây sẽ không phải nỗi lo khi bạn tuyển nhân viên tạp vụ lương cao hay công ty dịch vụ.
  • Không tốn chi phí mua máy móc: Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua sắm đủ loại máy móc hỗ trợ việc dọn vệ sinh. Thì các công ty dịch vụ vệ sinh sẽ hỗ trợ bạn tất cả những loại máy móc cần thiết.
  • Sự chuyên nghiệp: Nên dọn gì trước, dọn gì sau, nên vệ sinh trên các chất liệu khác nhau như thế nào? Đối với một nhân viên tạp vụ thông thường sẽ khá khó khăn đấy.
Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao

Tiết kiệm chi phí khi tuyển tạp vụ văn phòng lương cao

2. Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao giúp công ty bạn chuyên nghiệp hơn

Được đào tạo kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Vậy nên họ sẽ không thiếu kỹ năng giúp văn phòng làm việc của bạn thật sạch đẹp và gọn gàng. Khi bạn tuyển tạp vụ văn phòng với một mức lương cao, họ sẽ rất tận tâm trong nghề. Vì thế mà chất lượng làm việc cũng tốt hơn rất nhiều.

Và nếu bạn là một công ty lớn. Hình ảnh một cô lao công cầm cây lau nhà lau tới lau lui và một cô lao công sử dụng máy móc để làm sạch, đánh bóng sàn thì sao nhỉ. Công ty của bạn sẽ được nâng lên một đẳng cấp mới.

Và bạn biết không, với khách hàng hay bất kỳ nhà đầu tư hợp tác nào cũng vậy. Với họ nếu những người như nhân viên tạp vụ hay bảo vệ có thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thì trong mắt họ công ty này sẽ là nơi đáng tin tưởng.

Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao

Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao giúp công ty bạn chuyên nghiệp hơn

3. Nhân viên tạp vụ lương cao có thể sử dụng các loại hóa chất và máy móc

Để có thể làm vệ sinh làm sạch hiệu quả văn phòng và nơi làm việc của bạn. Có hai thứ không thể thiếu được đó là máy móc và hóa chất. Thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều loại và tùy theo diện tích, yêu cầu, chất liệu cần được vệ sinh và sử dụng một loại máy khác nhau. Với hóa chất để làm vệ sinh cũng vậy. Bạn nghĩ rằng “ôi, cái này dễ, mua chất làm sạch và làm bóng sàn là xong”. Nhưng thực tế khi sử dụng phải pha chế rất nhiều loại với tỉ lệ đúng quy định. Đó là lý do mà các nhân viên tạp vụ mới thường không thể sử dụng tốt hóa chất và máy móc.

Những nhân viên tạp vụ lương cao được tuyển vào thường luôn có chuyên môn rất cao. Đảm bảo chất lượng làm việc và an toàn tuyệt đối. Đối với nhân viên của các công ty dịch vụ vệ sinh cũng vậy. Họ luôn được đào tạo kỹ lưỡng, từ đó có sự am hiểu cao về máy móc, hóa chất.

Ngoài ra các công ty dịch vụ sẽ luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại máy móc và hóa chất. Họ cung có thừa kinh nghiệm để đánh giá xe với văn phòng của bạn. Loại nào sử dụng tốt nhất và tốt ưu được chi phí cho công ty.

Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao

Nhân viên tạp vụ lương cao có thể sử dụng các loại hóa chất và máy móc

4. Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao ở đâu?

Để tuyển được nhân viên tạp vụ văn phòng với mức lương cao không phải khó. Bạn có thể sử dụng khá nhiều phương pháp để tuyển được người. Có thể qua một số trang đang tìm việc, những trang cho phép đăng tin tuyển dụng. Hay liên hệ với các công ty dịch vụ vệ sinh lớn để hợp tác làm việc. Nào, chúng ta sẽ đến với chi tiết từng loại nhé:

Các trang đăng tin tìm việc

Đây là những trang rất phổ biến hiện nay. Tại đây có rất nhiều tin đăng tìm việc và không hiếm những người cần tìm công ty tuyển dụng tạp vụ văn phòng với mức lương cao. Tại đây người cần tìm việc sẽ cung cấp những thông tin về bản thân. Tên, tuổi, tình trạng sức khỏe, kinh nghiệm làm việc ,…. Từ đó bạn có thể tìm được đúng người mà mình mong muốn.

Để dễ dàng hơn trong việc tìm người thì bạn nên lập một danh sách những người tìm việc. Sau đó lọc ra những ai bạn cho là sáng giá nhất đế từ đó liên hệ phỏng vấn và deal mức lương phù hợp. Bạn cần xem xét kỹ kinh nghiệm làm việc. Bởi lẽ đã chấp nhận trả lương cao thì bạn cũng cần phải nhận được chất lượng đáng có. Và với một người có kinh nghiệm lâu năm, bạn sẽ không cần lo lắng về điều này nữa.

Hãy chọn những website lớn và uy tín, thông tin minh bạch như MuaBan.Net. Để từ đó chọn được những nhân viên tạp vụ chất lượng nhất, có tâm nhất.

Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao

Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao có nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ

Các trang đăng tin tuyển dụng

Nếu bạn không thể tìm được nhân viên thích hợp thì đăng tin tuyển dụng là điều cần thiết phải làm. Và tất nhiên không thể quên được những trang web đăng tin lớn. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều để từ có thể tiếp cận những người cần tìm việc.

Để biết được đâu là một trong web đăng tin tuyển dụng chất lượng. Hãy xem qua số lượng tin đăng có nhiều hay không. Số lượng người tham gia xem các tin trên trang có thật sự lớn. Hay cả thiết kế giao diện của website cũng nói lên chất lượng của nó.

Chọn website uy tín chất lượng là để bạn có thể dễ dàng tiếp cận người tìm việc hơn. Thứ hai đó là người cần tìm việc cũng cảm thấy tin tưởng bài tuyển dụng của bạn hơn. Từ đó họ sẽ mạnh dạng gửi đơn xin phỏng vấn hơn.

Liên hệ công ty dịch vụ vệ sinh

Các công ty vệ sinh là những nơi tốt nhất bạn có thể liên hệ để tuyển nhân viên tạp vụ. Và chắc chắn mức chi phí cũng không hề thấp chút nào. Đổi lại họ sẽ cung cấp cho bạn những nhân viên tốt nhất, chuyên môn cao. Những nhân viên được các công ty dịch vụ vệ sinh này gửi đến đều đã được training kỹ lưỡng.

Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao

Tuyển tạp vụ văn phòng lương cao ở đâu?

Ngoài ra nơi đây cũng sẽ khảo sát tình hình văn phòng làm việc, những nơi cần làm vệ sinh. Từ đó cung cấp các loại máy móc vệ sinh và hóa chất phù hợp nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nó cũng giúp công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Bộ phận tạp vụ tốt và chuyên nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến công ty trong mắt bè bạn và khách hàng.

Vậy giờ chắc bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng của việc tuyển nhân viên tạp vụ với mức lương cao. Mong rằng điều này sẽ giúp cho công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trần Tấn Luân

>>> Bạn nên tìm hiểu: 5 điều giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề tạp vụ văn phòng

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles