Dù cần tuyển nhân viên phục vụ trà sữa quận Bình Thạnh nhưng rất nhiều người không thể tìm được. Có trăm nghìn lý do giải thích cho việc này. Nhưng dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua những lý do chính và cách khắc phục đơn giản nhất.

Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhân viên phục vụ trà sữa TPHCM đấy.

Nhân viên quán trà sữa: Nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường đang cực kỳ cao

Thời gian vừa qua, những quán trà sữa thực sự trở thành một cơn lốc lớn. Nó càn quét khắp nơi trên cả nước ta, từ thành phố đến làng quê. Từ những tuyến đường lớn cho đến những con ngõ nhỏ. Và hầu hết đều ăn nên làm ra khiến trào lưu mở quán trà sữa chưa bao giờ dừng lại.

Để hoạt động, các quán này cần tuyển nhân viên phục vụ quán trà sữa TPHCM. Từ đó, đảm bảo chăm sóc nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tuyển nhân viên quán trà sữa là nhu cầu của rất nhiều chủ cơ sở kinh doanh

Tuyển nhân viên phục vụ quán trà sữa quận Bình thạnh là nhu cầu của rất nhiều chủ cơ sở kinh doanh

Ở hiện tại, nhu cầu tuyển dụng nhân viên trà sữa đang cực cao. Các quán trà sữa đã bỏ nhiều công sức nhưng vẫn khó lòng tìm được cho mình một nhân viên như ý.

Dưới đây, Muaban.net sẽ cho bạn những lời khuyên tuyệt vời và hữu hiệu nhất. Bạn có thể nhanh chóng tuyển được nhân viên để đảm bảo quán trà sữa của mình hoạt động theo cách tuyệt vời nhất đấy.

Tại sao bạn không thể tuyển nhân viên phục vụ trà sữa Quận Bình Thạnh như ý?

Nhu cầu tuyển dụng cao nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được việc làm phù hợp. Dưới đây là những lý do và cách đơn giản để bạn khắc phục điều này. Từ đó, nhanh chóng tìm được nhân viên để phục vụ trong quán của mình theo cách tuyệt vời nhất. Cùng với Muaban.net tìm hiểu nhé. Những thông tin này sẽ rất có ích đối với bạn đấy.

Lý do thứ nhất: Trả lương quá bèo bọt

Khi ứng tuyển một công việc chân tay, mục đích duy nhất của người lao động là tiền. Do đó, sẽ chẳng ai thèm ngó ngàng nếu công việc bạn tuyển dụng trả cho họ mức lương quá bèo bọt.

Lời khuyên cho bạn là nên nhanh chóng tham khảo mức lương chung trên thị trường của công việc phục vụ quán trà sữa ở TPHCM là bao nhiêu. Khi đó bạn có thể định hình khoản tiền mình phải chi trả cho nhân viên hàng tháng.

Đừng trả lương cho người lao động quá bèo bọt nhé

Đừng trả lương cho người lao động quá bèo bọt nhé

Lúc này, tin tuyển dụng của bạn sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm được những nhân viên phù hợp với mong muốn mà mình đặt ra đấy.

Hiện tại, trên muaban.net có rất nhiều thông tin liên quan đến việc phục vụ quán trà sữa. Bạn có thể nhanh chóng truy cập để tham khảo những thông tin cần thiết. Khi đó, bạn sẽ hiểu hơn về công việc này cũng như tính đặc thù chung của nó trên thị trường đấy.

Xem thêm: Việc làm may mặc quận Bình Thạnh

Lý do thứ 2: Bạn chẳng hề rõ ràng trong quá trình tuyển nhân viên phục vụ trà sữa tphcm

Đây là một nguyên nhân nữa khiến bạn tuyển hoài, tuyển mãi nhưng không thể có được một người làm phù hợp. Việc không rõ ràng ở đây chính là những vấn đề sau:

 • Mức lương bạn trả cho người lao động.
 • Công việc mà nhân viên phục vụ quán trà sữa cần làm.
 • Thời gian làm việc mỗi ngày.
 • Địa điểm làm việc.
 • Thời điểm bắt đầu làm việc.
 • Thời hạn việc làm.

Chính những điều này khiến người lao động e ngại không muốn ứng tuyển. Từ đó, khiến bạn tìm mãi không thấy ai phù hợp đấy.

Lời khuyên dành cho bạn là khi tuyển người cần thực sự rõ ràng. Bạn hãy chắc chắn rằng mình cần gì ở người lao động, và người lao động sẽ được gì khi nhận công việc này.  Hãy xây dựng chính sách thật rõ ràng để thu hút người lao động tuyệt vời hơn nhé.

Lý do thứ 3: Không lan truyền được thông tin tuyển nhân viên phục vụ trà sữa Quận Bình Thạnh

Muốn tuyển dụng được nhân viên, bạn cần tiếp xúc được với những ứng viên phù hợp đã. Và việc này được thực hiện bằng cách đăng tin tuyển dụng để thu hút ứng viên.

Rất nhiều người chỉ tuyển dụng đơn giản bằng một bảng tin dán ngay ở cửa hàng. Điều này làm sao giúp bạn thu hút được đông đảo ứng viên ngoại trừ những người đến quán của bạn.

Bạn cần phải lan truyền thông tin tuyển dụng nhân viên để tìm được người làm phù hợp

Bạn cần phải lan truyền thông tin tuyển dụng nhân viên để tìm được người làm phù hợp

Lời khuyên cho bạn khi tuyển nhân viên phục vụ trà sữa Quận Bình Thạnh là nên đăng tuyển trên nhiều phương tiện khác nhau. Khi đó, bạn có thể dễ dàng tìm được những ứng viên đông đảo, đến từ những khu vực lân cận. Điều này sẽ khiến cơ hội có được ứng viên của bạn tăng lên rất nhiều đấy.

Lý do thứ 4: Đăng tin không đúng cách

Lại một lỗi lầm nữa có thể khiến bạn gặp vấn đề. Những tin đăng không đúng cách có thể khiến bạn gặp rất  nhiều vấn đề. Không chỉ khó lòng thu hút người xem, ứng viên, nó thậm chí còn có thể gây phản tác dụng. Từ đó, khiến quãng đường tìm kiếm được một nhân viên phù hợp hơn rất nhiều.

Dưới đây, hãy cùng tham khảo những yếu tố khiến việc đăng tin của bạn trở nên chính xác và thu hút hơn nhé.

Lựa chọn nơi để đăng tin tuyển nhân viên phục vụ trà sữa quận Bình Thạnh

Chúng ta đang ở trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Do đó, bạn nên tận dụng để khiến tin đăng tuyển của mình tiếp cận nhiều người hơn.

Hãy lựa chọn kênh đăng tin tuyển dụng thật cẩn thận

Hãy lựa chọn kênh đăng tin tuyển dụng thật cẩn thận

Bạn có thể đăng tin của mình lên những hội nhóm trên Facebook thiên về tuyển dụng. Cùng với đó, tích cực đăng tin trên những diễn đàn, kênh rao vặt liên quan.

Đầu tư công sức để có được một tin đăng chất lượng

Một tin đăng chỉ mang lại sức mạnh, giá trị tốt nhất khi nó được đầu tư đúng cách. Do vậy, bạn nên dành chút thời gian để có được một tin đăng tuyển dụng chất lượng nhất.

 Trong tin đăng tuyển dụng của mình, đừng quên chú ý những vấn đề sau:

 • Cần mô tả rõ ràng tính chất của công việc. Như công việc này đòi hỏi điều gì ở người lao động, làm việc tại đâu, thời gian làm việc, ngày nghỉ….
 • Trong tin đăng tuyển dụng, hãy nêu rõ mức lương, các chế độ của cửa hàng đối với người lao động.
 • Đừng quên để lại số điện thoại liên lạc của mình để dễ dàng tiếp cận người tìm việc hơn nhé.

Với những lưu ý này, quá trình tuyển nhân viên phục vụ trà sữa của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng quên tận dụng nó để mang tới những thuận lợi lớn nhất trong quá trình tìm nhân viên của mình nhé.

 Hiểu được những lý do này sẽ giúp bạn tuyển nhân viên hiệu quả hơn đấy.

Những lưu ý quan trọng khi đăng tin tuyển nhân viên phục vụ trà sữa Quận Bình Thạnh

 • Đăng tin với đầy đủ nội dung cần thiết.
 • Lựa chọn kênh rao vặt lớn, uy tín để tiến hành đăng tin.
 • Nên tiếp xúc, phỏng vấn nhiều ứng viên khác nhau trước khi thực sự lựa chọn một người phù hợp.
 • Tham khảo trước thông tin về công việc này để tuyển dụng một cách tốt nhất

Đâu là kênh tuyệt vời nhất để đăng tin tuyển dụng vào thời gian này?

Hiện tại, có rất nhiều kênh rao vặt khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn để đăng tin tuyển dụng. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến Muaban.net. Trong nhiều năm hoạt động, Muaban.net luôn sở hữu lượng người dùng đông đảo với lượng truy cập khủng mỗi ngày.

Đến với Muaban.net để nhanh chóng tuyển được người làm phù hợp

Đến với Muaban.net để nhanh chóng tuyển được người làm phù hợp

Khi đăng tin tuyển dụng của bạn lên Muaban.net, bạn có thể tiếp cận với rất nhiều ứng viên phù hợp. Từ đó, nhanh chóng tìm được cho mình những nhân viên phục vụ tốt nhất cho quán trà sữa.

Lợi ích của bạn khi đến với Muaban.net để đăng tin tuyển dụng

 • Có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí.
 • Giao diện muaban.net rất dễ sử dụng với nhiều tính năng đa dạng.
 • Tin đăng của bạn sẽ nhanh chóng được duyệt.
 • Bạn có thể tiếp cận với rất nhiều ứng viên. Từ đó, nhanh chóng tìm được một nhân viên phù hợp với mong muốn tuyển dụng của bạn đấy.

Có thể thấy rằng, Muaban.net chính là kênh rao vặt tuyệt vời nhất để bạn đăng tin tuyển dụng nhân viên ở thời điểm này.

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến việc tuyển nhân viên phục vụ trà sữa quận Bình Thạnh. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tuyển nhân viên. Chúc bạn sớm tìm được nhân viên phù hợp với muaban.net nhé.

 Content Writer – Yến Thy

About the Author

Thy Yến

Yến Thy hiện là thành viên trong đội ngũ Content Writer của Muaban.net. Đồng thời, tôi cũng là Founder & Blogger của Yến Mèo - Blog với những câu chuyện tản mạn về cuộc sống. Đặt chân vào lĩnh vực Content từ năm 2016, tôi vẫn đang trên đường tìm tòi những điều mới mẻ trong nghề. Mục tiêu của tôi là tìm kiếm những điều mới mẻ và sống tốt với nghề viết.

View All Articles