Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
khuyen mai muabannet
HomeChia sẻ kinh nghiệm7 lý do bạn phải up hệ điều hành mới nhất của...

7 lý do bạn phải up hệ điều hành mới nhất của iPhone ngay

Gần đây Apple vừa đưa ra hệ điều hành mới nhất của Iphone và được khá nhiều người sử dụng. Thế nhưng vẫn còn nhiều người nghi ngờ chất lượng và khả năng của hệ điều hành mới. 7 lý do dưới đây chắc hẳn sẽ thuyết phục được bạn phải nâng cấp ngay.

1. Bạn đang gặp vấn đề với Touch ID

Apple đã sử dụng cảm biến dấu vân tay ở điện thoại của mình kể từ thời iPhone 5S, và nó hoạt động khá tốt. Nhưng nếu đôi khi tay bị ẩm ướt hay có vấn đề, hoặc đeo bao tay, khi ấy chiếc iPhone thường sẽ không nhận vân tay của bạn. Phiên bản tiếp theo của bảo mật sinh trắc học trên điện thoại này là Face ID, và nó được ra mắt khoảng từ năm ngoái với iPhone X.

hệ điều hành mới nhất của iphone
Touch ID được cải thiện

Apple nói rằng nó là an toàn hơn Touch ID với khả năng quét gương mặt cao và tỷ lệ mở khóa không thành công là 1 trong 50000. Và nó hoạt động ngay cả khi các ngón tay của bạn ẩm ướt, và miễn là khuôn mặt của bạn không bị che. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 7 hoặc 8, thì việc nâng cấp sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đó.

2. Bạn muốn sạc không dây

Chắc chắn, điện thoại Android đã có sạc không dây trong một thời gian dài sau khi Apple ra mắt. Và Apple iPhone X và 8 là Series đầu tiên đã có được tính năng này vào năm ngoái. Nhưng nếu bạn đang sử dụng bất kỳ chiếc iPhone trước khi các cải tiến 2017 ra đời, bạn vẫn phải cắm dây sạc. Để có được chức năng này bạn cần nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất cùng một số trick để kích hoạt nó.

hệ điều hành mới nhất của iphone
Sạc không dây đang rất được yêu thích

3. Bạn muốn lưu trữ nhiều hơn trên thiết bị của bạn

Nếu bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng như hình ảnh, ứng dụng và phim tải về chiếm không gian quý giá. Có thể bạn sẽ cần chiếc điện thoại có nhiều khoảng trống hơn, và hai trong số ba iPhones mới được công bố, XS và Max XS, đi kèm với một 512 GB của tùy chọn lưu trữ và đó là con số rất lớn với một chiếc điện thoại.

4. Bạn muốn có một điện thoại nhanh hơn

Hệ điều hành mới nhất của iPhone được hãng Apple nói rằng nó được tăng rất nhiều về tốc độ. Khả năng đa nhiệm cũng được cải tiến và cho rằng chiếc iPhone sẽ trả về với thời gian chỉ bằng ½ hệ điều hành trước. Đây là một con số cực kỳ đáng kinh ngạc khi mà từ trước đến nay iPhone luôn tự hào về tốc độ xử lý của mình.

hệ điều hành mới nhất của iphone
Tốc độ điện thoại được cải thiện đáng kể

5. Bạn muốn có một pin dài hơn

Tốc độ xử lý tốt hơn đồng nghĩa với việc những tác động của bạn đến chiếc điện thoại sẽ nhanh hơn và giảm thời gian đợi hơn, việc hệ xử lý làm việc nhanh chóng hơn giúp đỡ giảm bớt được rất nhiều nhu cầu năng lượng và sẽ giúp thời lượng pin tăng lên đáng kể.

hệ điều hành mới nhất của iphone
Thời lượng pin cũng được kéo dài hơn

Theo người dùng phản hồi về rằng thời gian sử dụng pin thực tế tăng lên đến gần 30 – 60 phút khi sử dụng so với trước.

6. iPhone luôn thay đổi các dòng cũ hơn

Đây là một điểm khiến rất nhiều người không thích ở iPhone, dường như để ép khách hàng của mình nâng cấp lên hệ điều hành mới, họ sẽ âm thầm giảm hiệu năng và tính năng của hệ điều hành cũ. Điều này xảy ra khá chậm khiến khách hàng nghĩ rằng do điện thoại đã sử dụng lâu và quyết định nâng cấp hệ điều hành mới hay mua máy mới. Nếu có quyết định mua điện thoại mới, hãy ghé ngay muaban.net để tìm bạn nhé. 

Bởi vậy, đa số những ai sử dụng iPhone khi có thể đều sẽ nâng cấp lên hệ điều hành mới, và tại sao bạn phải chần chừ nhỉ, vì không sớm thì muộn bạn sẽ phải làm điều ấy.

7. Nhiều tình năng mới lạ

Được cho rằng có rất nhiều tính năng mới lạ xuất hiện khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên thú vị hơn, có nhiều thử rất đáng để bạn sử dụng, trong đó có những tính năng mới đang khiến các fan “táo khuyết” phát cuồng.

hệ điều hành mới nhất của iphone
Có kha khá tính năng mới lạ để bạn khám phá

Ngoài ra nếu bạn là người trưởng thành và có gia đình, hệ điều hành mới còn hỗ trợ nhiều thứ khá hay ho như định vị, quản lý thời gian của con cái và một số tính năng giúp bạn nuôi dạy con tốt hơn. Kèm với đó, phiên bản này được xem như đối thủ nặng ký của hệ điều hành Android mới nhất và thông minh không kém gì Google. Mình nghĩ bạn nên nhanh chóng nâng cấp hệ điều hành để được sử dụng các tính năng hay ho mà Apple mang đến.

Trên đây là 7 lý do vì sao bạn phải nâng cấp hệ điều hành mới của Iphone ngay hôm nay và rất mong bạn cảm thấy bài viết này bổ ích. Thường xuyên theo dõi tin tức tại Blog Mua Bán để nắm bắt tin tức, thông tin mua bán, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay nhé. 

>>> Xem Thêm: Top 8 điều bạn cần biết về hệ điều hành mới của Iphone

Trần Tấn Luân

Minh Hương Pynie
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ