Top 6 việc làm part time ở Gò Vấp dành cho sinh viên

0
2143
Top 6 việc làm part time ở Gò Vấp dành cho sinh viên

Hiện nay, khi mà cơ hội việc làm part time đang nở rộ như nấm sau mưa thì người tìm việc dễ bị nhiễu loạn thông tin và băn khoăn trong việc tìm một công việc làm thêm thực sự phù hợp.

Thời gian gần đây, Quận Gò Vấp, TP.HCM đang phát triển rất mạnh mẽ, nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe sang chảnh xuất hiện, dân cư đông đúc do đó không khó để bạn tìm kiếm được một công việc part time nếu đang học tập và sinh sống tại quận này.

Bạn đang tìm kiếm việc làm part time ở Gò Vấp để kiếm thêm thu nhập? Dưới đây là Top 6 công việc part time hấp dẫn để bạn thử sức.

>>> Xem thêm: Top 5 việc làm thời vụ lương cao dịp Tết 2019

1. Bán hàng tại các shop thời trang

So với các công việc bán buôn khác, làm nhân viên bán hàng tại các shop thời trang có lẽ là lựa chọn khá tốt cho sinh viên. Khu vực quận Gò Vấp, đặc biệt là đường Quang Trung đang có rất nhiều các cửa hàng thời trang sang chảnh và đa phần đều được trang bị điều hòa với không khí mát rượi là môi trường làm việc lý tưởng.

việc làm part time ở Gò Vấp
So với các công việc bán buôn khác, làm nhân viên bán hàng tại các shop thời trang có lẽ là lựa chọn khá tốt cho sinh viên.

Nếu bạn là tuýp người nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt thì công việc này giúp bạn phát triển rất nhiều kỹ năng chứ không đơn thuần là bán quần áo đâu nhé. Vì vậy nếu muốn tìm việc làm tại TPHCM không cần bằng cấp thì bán hàng shop thời trang khu vực Gò Vấp sẽ là lựa chọn bạn nên quân tâm.

2. Phục vụ tại nhà hàng, quán café

Công việc phụ vụ tại các nhà hàng, quán café, quán ăn,…cũng được nhiều sinh viên lựa chọn để kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, tiền thuê nhà,…

Tại Gò Vấp hiện đang có rất nhiều quán café view đẹp, đông khách để bạn lựa chọn ứng tuyển làm nhân viên phục vụ tại đây như: Country House, Du Miên, Khoảng Lặng, Thức Café,…

việc làm part time ở Gò Vấp

Tại Gò Vấp hiện đang có rất nhiều quán café view đẹp, đông khách để bạn lựa chọn ứng tuyển làm nhân viên phục vụ.

Ngoài ra, những nhà hàng như GoGi, Trầu Cau, Hương Quê, Jang Won Korean Restaurant,… cũng là nơi lý tưởng để bạn ứng tuyển. Bên cạnh tiền lương theo giờ bạn còn có thể nhận được nhiều tiền Tip từ khách hàng nếu làm tốt.

3. Gia sư

Gia sư có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất mà hiện rất nhiều sinh viên ở Gò Vấp lựa chọn thay vì các công việc tay chân khác. Đây là kiểu công việc nhẹ nhàng nhưng lương rất ổn định.

việc làm part time ở Gò Vấp
Gia sư có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất mà hiện rất nhiều sinh viên ở Gò Vấp nói riêng và sinh viên toàn quốc nói chung lựa chọn thay vì các công việc làm thêm tay chân khác.

Việc làm part time này phù hợp với những bạn có đức tính kiên nhẫn, cẩn thận, tận tâm và khả năng diễn đạt tốt. Tùy vào khả năng của mình mà bạn có thể chọn dạy các đối tượng học sinh khác nhau từ cấp một cho tới cấp ba hoặc dạy các lớp năng khiếu vẽ, hát, luyện chữ,…

3. Bán đồ ăn vặt buổi tối

Nếu có quỹ thời gian linh động, không phải học thêm vào buổi tối và chọn được vị trí mặt bằng tốt bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách bán đồ ăn vặt. Hiện nay, các món ăn vặt như: Bánh tráng trộn, trái cây dĩa, hột vịt nướng/chiên, trà sữa…rất hot do đó bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ lĩnh vực này.

việc làm part time ở Gò Vấp
Nếu có quỹ thời gian linh động, không phải học thêm vào buổi tối và chọn được vị trí mặt bằng tốt bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách bán đồ ăn vặt.

Ưu điểm của việc làm part time này là không phải phụ thuộc vào chủ. Bạn có thể làm bao nhiêu giờ tùy thích và tùy vào điều kiện sức khỏe của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 KHÔNG để tránh mắc bẫy khi tìm việc làm online tại nhà

4. Bán hàng online

Thêm một lựa chọn về giao hàng Gò Vấp cho sinh viên nữa đó chính là bán hàng online. Tuy nhiên nếu lựa chọn bán hàng online bạn cần có chút vốn, chọn mặt hàng phù hợp và phải tìm hiểu kỹ về thị trường, nhu cầu, đối tượng định bán,…để có thể đạt được hiệu quả cao, thu về nhiều lợi nhuận từ công việc này.

việc làm part time ở Gò Vấp
Thêm một lựa chọn về việc làm part time ở Gò Vấp cho sinh viên nữa đó chính là bán hàng online.

5. Giao hàng

Cùng với nhu cầu ăn vặt, nhu cầu chuyển phát, ship hàng tận nhà,…ở Gò Vấp nói riêng và toàn TP.HCM nói chung ngày một tăng cao do đó nếu bạn có phương tiện xe máy và nhanh nhẹn, hoạt bát, thuộc đường thì giao hàng là việc làm part time ở Gò Vấp nên thử.

việc làm part time ở Gò Vấp
Giao hàng là việc làm part time ở Gò Vấp mà sinh viên nên thử nếu muốn kiếm thu nhập.

Trên đây là Top 6 việc làm part time ở Gò Vấp dành cho sinh viên. Những công việc này không chỉ đem lại nguồn thu nhập mà còn giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm sống, rèn luyện nhiều kỹ năng mềm hữu ích cho hành trình xin việc làm sau khi ra trường. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm việc tại Hà Nội sau này hãy theo dõi muaban.net, website sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu cần việc làm gấp.

>>> Xem thêm: Top 5 việc làm thêm ổn định dành cho sinh viên Đà Lạt