Tại quận 9, Tp. Hồ Chí Minh không thiếu việc làm phổ thông với mức lương hấp dẫn để bạn ứng tuyển. Dưới đây là top 5 việc làm lao động phổ thông Quận 9 lương cao nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được. Chắc chắn thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn nếu bạn đang tìm kiếm việc làm phổ thông tại TP.HCM.

>>> Xem thêm: 10 gợi ý cho bạn trẻ muốn làm việc ngắn hạn tại Singapore! (Phần 2)

1. Công nhân sản xuất

Tại địa bàn quận 9, TP.HCM hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, xưởng sản xuất,…. Đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9 tụ họp nhiều công ty vốn đầu tư nước ngoài với môi trường làm việc tốt, mức lương hấp dẫn là địa chỉ tuyệt vời cho những ai muốn ứng tuyển công nhân sản xuất.

Công nhân sản xuất

Công nhân sản xuất

Nhiều khảo sát việc làm cho thấy việc làm công nhân sản xuất đã lọt top 5 việc làm lao động phổ thông Quận 9 lương cao nhất hiện nay. Còn chần chờ gì mà bạn chưa ứng tuyển vị trí này!

2. Nhân viên bảo vệ

Nghề bảo vệ có ưu điểm là không cần bằng cấp cao, không cần nhiều kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc còn được đào tạo thểm về nghiệp vụ. Đặc biệt, thời gian làm việc khá linh hoạt, bạn có thể lựa chọn làm xoay ca, tùy vào quỹ thời gian của bản thân.

Nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ

Lương của nhân viên bảo vệ hiện nay tại quận 9, TP.HCM dao động từ 6-9 triệu/ 8 tiếng, tùy công việc và đơn vị tuyển dụng. Vào các dịp cao điểm hoặc trực các ca đêm thì nhân viên bảo vệ còn có cơ hội nhận thêm phụ cấp, tiền công cao hơn nhiều so với ca trực ban ngày.

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 Yếu tố cần có một một nhân viên hành chính nhân sự giỏi

3. Nhân viên ship hàng

Hiện nay, nghề bán hàng online phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân viên ship hàng cũng được tăng lên. Nghề shipper đòi hỏi bạn cần phải chịu khó, chăm chỉ, cẩn thận và giao hàng đúng hẹn.

Nhân viên ship hàng

Nhân viên ship hàng

Vào mùa cao điểm, lễ tết mỗi shipper kiếm được tiền triệu mỗi ngày là chuyện rất bình thường. Do đó, nghề ship hàng hiện đang lọt top 5 việc làm lao động phổ thông lương khá cao hiện nay.

4. Thủ kho

Ngoài 3 việc làm phổ thông kể trên thì nghề thủ kho cũng được nhiều lao động quan tâm vì chế độ lương thưởng tốt, ổn định. Ông bà ta có câu “giàu thủ kho, no nhà bếp” bên cạnh mức lương chính thì nghề thủ kho luôn kiếm thêm được hoa hồng, tiền thưởng nếu quản lý kho hiệu quả.

Thủ kho

Thủ kho

Nếu bạn đang tìm việc làm phổ thông ổn định, lương cao ở địa bàn quận 9, TP.HCM thì đừng chần chờ nữa hãy ghé ngay muaban.net và chọn cho mình một vị trí phù hợp.

5. Nhân viên bán hàng

Tại TP.HCM nói chung và địa bàn quận 9 nói riêng nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tăng cao. Đặc biệt, với sự xuất hiện của hàng loạt chuỗi bán lẻ như: Vinmart, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Co.op Mart, những cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại,…thì các ứng viên càng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp với chính mình.

Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng

Nếu bạn là người yêu thích công việc kinh doanh, gặp gỡ khách hàng thì công việc nhân viên bán hàng là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tìm việc làm lao động phổ thông lương cao ở đâu?

Hiện nay rất nhiều đơn vị đăng tuyển việc làm phổ thông quận 9, TP.HCM. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn và tin tưởng để bạn ứng tuyển. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm việc làm phổ thông quận 9 tại những nơi uy tín như: Các website việc làm lớn, website của nhà tuyển dụng hoặc trên những group chia sẻ việc làm trên facebook, từ người thân, bạn bè,…để tránh bị gài làm việc đa cấp hoặc bị lừa đảo đóng phí nhận việc, phí đồng phục,…

Có thể bạn chưa biết nhưng muaban.net hiện đang là một trong những địa chỉ website đăng tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Mỗi ngày, có hàng ngàn việc làm phổ thông với mức lương hấp dẫn được các công ty, đơn vị đăng tuyển tại đây.

Muaban.net hiện đang là một trong những địa chỉ website đăng tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Muaban.net hiện đang là một trong những địa chỉ website đăng tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Nào, còn chần chờ gì mà bạn không truy cập ngay https://muaban.net để lựa chọn một việc làm phổ thông quận 9 phù hợp với mình. Chúc bạn nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc tốt, mức lương hấp dẫn.

>>> Xem ngay: 4 điều phải biết khi trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng!