Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
khuyen mai muabannet
HomeViệc làmViệc làm phổ thôngTop 5 việc làm Bình Dương được tuyển dụng nhiều nhất hiện...

Top 5 việc làm Bình Dương được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay!

Bình Dương ngày càng có nhiều khu công nghiệp và dịch vụ, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người. Bài viết này chia sẻ top 5 việc làm đang được tuyển dụng nhiều nhất tại Bình Dương để quý bạn đọc tiện theo dõi và chọn lọc việc làm phù hợp nhất.

Nhân viên bán hàng

Việc làm này không quá phức tạp và thường xuyên được tuyển dụng bởi ngành hàng, cửa hàng nào cũng cần nhân viên bán hàng. Bạn có thể lựa chọn ngành hàng hoặc sản phẩm mà mình yêu thích để gắn bó với công việc được lâu dài.

Mức lương phổ biến của việc làm này dao động từ 5 đến 8 triệu đồng tùy theo kinh nghiệm và số năm làm việc.

Việc làm Bình Dương
Việc làm bán hàng tại sieu thị cũng được tuyển dụng nhiều tại Bình Dương.

Tài xế xe tải và lơ xe tải

Việc làm tài xế xe tải và lơ xe tải được tuyển dụng liên tục tại Bình Dương. Do có nhiều xí nghiệp, khu công nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao nên các công ty tại Bình Dương liên tục tìm kiếm tài xế lái xe và lơ xe để hỗ trợ tài xế.

Mức lương cho hai vị trí việc làm này khá cao, dao động từ 10 đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên đây là việc làm áp lực cao, ngồi nhiều, cần sự tập trung cao độ cũng như tinh thần trách nhiệm tuyệt đối trong công việc.

Giới tài xế và lơ xe vì phải chịu nhiều áp lực về công việc nên dễ vướng vào việc sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,…có hại cho sức khỏe.

Việc làm Bình Dương
Tài xế và lơ xe tải là việc làm được tuyển dụng liên tục tại Bình Dương.

>>> Bạn cần biết: Tài xe ô tô “chiến binh mọi nẻo đường” liệu có nhàm chán như bạn nghĩ ?

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Mức lương cho vị trí việc làm này dao động từ 5 đến 8 triệu đồng. Với việc làm này, nhân viên thường phải thực hiện các đầu việc như sau: xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp can dễ dàng các thông tin về công ty, tính năng sản phẩm, giá cả , phương thức thanh toán…

Bạn chính là đầu mối nhận mọi thông tin về khiếu nại của khách hàng, đưa ra phương hướng xử lý, trình Trưởng phòng bán hàng xin ý kiến, thảo luận tại cuộc họp giao ban,…

Ngoài ra vị trí này có thể phải thực hiện thêm các việc làm như phối hợp với phòng marketing để thực hiện các chương trình quảng cáo khuyến mãi, phân tích kỹ những lợi ích của khách hàng khi nhận được, quy trình thủ tục nhận nhằm phát huy cao nhất hiệu quả của kế hoạch marketing theo mục tiêu đề ra.

Việc làm Bình Dương
Chăm sóc khách hàng qua điện thoại là việc làm phổ biến ở nhiều nơi, nhất là tại Bình Dương.

Xem thêm: Tuyển dụng shipper bình dương

Nhân viên hành chính văn phòng

Nhân viên hành chính văn phòng làm việc tại Bình Dương sẽ có mức lương dao động từ 5 đến 8 triệu đồng.

Tùy theo năng lực và kinh nghiệm mà bạn có thể được cất nhắc lên vị trí trưởng phòng. Việc làm này yêu cầu nhiều kỹ năng như khả năng quản lý nhân viên, sắp xếp công việc và giải quyết các hồ sơ, thủ tục, văn bản liên quan đến công ty.

Ngoài ra nhân viên hành chính văn phòng còn phải thực hiện một số đầu việc quan trọng như: Soạn thảo các công văn,văn bản khi có yêu cầu, liên hệ, giao dịch với các khách hàng, đối tác nước ngoài trực tiếp, hoặc bằng thư, điện thoại, email, fax theo yêu cầu của ban giám đốc, phụ trách các công việc đối nội, sắp xếp hội họp, lưu trữ văn bản, hồ sơ, giấy tờ công ty, quản lý và theo dõi hồ sơ nhân viên,…

Việc làm Bình Dương
Nhân viên hành chính văn phòng thường được tuyển dụng phổ biến ở nhiều khu vực tại Bình Dương.

Nhân viên thu ngân

Việc làm cuối cùng trong danh sách được tuyển dụng nhiều nhất là nhân viên thu ngân. Tại Bình Dương, mức lương cho vị trí việc làm này dao động từ 4 đến 7 triệu đồng. Yêu cầu chính của việc làm này là nhân viên phải có kỹ năng tính toán số liệu nhanh chóng, kỹ lưỡng và chính xác.

Bạn cần có thái độ tập trung trong công việc và tổng kết ca làm, tổng kết tiền một cách cẩn thận. Một số đầu việc quan trọng mà nhân viên thu ngân phải làm là: tiếp nhận biên nhận và thu tiền của khách hàng khi đến sửa chữa máy, mua máy, mua linh kiện (phiếu đề nghị thanh toán), lập các hoá đơn bán hàng, phiếu thu theo quy định, thu chi nội bộ, bàn giao thu chi nội bộ hàng ngày cho người ca sau khi hết ca đồng thời cần phải làm báo cáo thu chi bàn giao cuối ngày.

Việc làm Bình Dương
Việc làm thu ngân đòi hỏi sự kỹ lưỡng và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Nhìn chung việc làm Bình Dương khá đa dạng, đủ mọi lĩnh vực và tin đăng tuyển dụng trên các trang môi giới tin đăng tương đối nhiều, liên tục. Bạn cần chú ý chọn lọc việc làm theo các tiêu chí phù hợp với bản thân về sở thích, kinh nghiệm và kỹ năng.

Chúc bạn mau chóng tìm được việc làm phù hợp.

>>> Có thể bạn đang tìm: Top 5 việc làm thêm tại nhà không cần bằng cấp

Minh Hương Pynie
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ