Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
khuyen mai muabannet
HomeViệc làmViệc làm phổ thôngTop 5 môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Hà Nội

Top 5 môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Hà Nội

Được biết đến là Nhà tư vấn đi đầu trong giải pháp thương hiệu tuyển dụng cũng như môi trường làm việc hạnh phúc. Anaphabe một lần nữa khẳng định uy tín của mình qua khảo sát thường niên về “Những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam”. Hãy cùng điểm qua top 5 môi trường làm việc chuyên nghiệp tốt nhất tại Hà Nội. Theo báo cáo mới đây của Mạng cộng đồng các nhà quản lý và nhân lực cao cấp uy tín nhất Việt Nam này nhé.

Anaphabe Việt Nam được xem là nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy của các nhà tuyển dụng. Cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người lao động tại Việt Nam. Vừa qua tại “Hội nghị nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018” diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Mạng cộng đồng nghề nghiệp này đã cho công bố danh sách Những nơi làm việc tốt nhất. Khảo sát này được thực hiện tại 674 doanh nghiệp với trên 62.000 người lao động thuộc 25 ngành nghề trên cả nước. Đây là nguồn thông tin vô cùng hữu ích cho người tìm việc Hà Nội nói riêng và người lao động cả nước nói chung.

1. Vinamilk

Top 5 môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Hà Nội
Vinamilk

Được biết đến là thương hiệu nội địa dẫn đầu trong công nghiệp chế biến sữa Việt Nam. Vinamilk đã có lịch sử hình thành và phát triển trên 40 năm. Với chiến lược phát triển tạo ra môi trường làm việc có thể phát huy tốt nhất khả năng của nhân viên. Vinamilk đánh giá cao tầm quan trọng của con người đến sự thành công của công ty. Với các khóa đào tạo, tập huấn thực tế thường xuyên tổ chức trong và ngoài nước. Vinamilk mang đến cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như mục tiêu nghề nghiệp cho nhân viên của mình.

Ngoài việc hỗ trợ chuyên môn, Vinamilk cung cấp cho người lao động những chế độ đãi ngộ cùng lương bổng và phúc lợi xứng đáng. Không những vậy, công ty còn luôn mở rộng các cơ hội nghề nghiệp mới cho người lao động. Đây là môi trường được đánh giá là lý tưởng để làm làm việc.

2. Nestle Việt Nam

Top 5 môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Hà Nội
Nestle VietNam

Là một tập đoàn thực phẩm và đồ uống nổi tiếng gần 150 năm, với hơn 2000 nhãn hiệu trên thế giới. Nestle tại Việt Nam là một nhãn hàng được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, tập đoàn này còn mang đến rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn. Tại Nestle yếu tố con người được coi là trung tâm. Không chỉ trong các sản phẩm mà ngay từ cách làm việc của mình. Nestle quan tâm đến nhân viên trên mọi phương diện.

Với vị trí là tập đoàn toàn cầu, tại đây nhân viên được làm việc trong điều kiện hiện đại, cơ hội phát triển lớn, liên tục được đào tạo cùng chế độ đãi ngộ tốt. Nguyên tắc làm việc của Nestle là chăm chỉ, năng động, trung thực và đáng tin cậy. Tại đây luôn đón chào những ứng viên có mong muốn gắn bó cũng như phát triển sự nghiệp lâu dài.

3. Viettel

Top 5 môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Hà Nội
Tập đoàn viễn thông Viettel

Là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam. Viettel còn đầu tư và mở rộng kinh doanh tại 13 quốc gia Châu Á, Mỹ và Phi khác. Ngoài ra tập đoàn với vốn đầu tư thuộc nhà nước này cũng tham gia sản xuất và nghiên cứu các lĩnh vực khác như công nghệ cao, bưu chính, thương mại XNK và xây lắp công trình. Với nhân lực trên 25.000 nhân viên, Viettel đã tự hào nhận danh hiệu Top 5 thương hiệu Viễn thông hiệu quả nhất ASEAN.

Tại đây nhân viên được tham gia vào môi trường cạnh tranh cũng như thử thách năng lực của chính bản thân mình. Là một tập đoàn viễn thông quân đội của nhà nước. Do Bộ Quốc phòng chủ quản, các chế độ việc làm cũng như phúc lợi tại đây vô cùng lý tưởng. Cùng hệ thống đại lý cũng như chi nhánh trải dài lẫn trong và ngoài nước. Đây là môi trường làm việc năng động, hiện đại và nhiều cơ hội phát triển nhất nhì đối với người lao động.

4. Vietcombank

Top 5 môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Hà Nội
Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã có lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Nay là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Với hơn 500 chi nhánh giao dịch cũng như văn phòng đại diện trên cả nước. Với trên 15.000 cán bộ nhân viên, Vietcombank là ngân hàng đa năng, nhiều hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Với hạ tầng kỹ thuật ngân hàng tiên tiến, đây là môi trường làm việc hiện đại có nhiều cơ hội phát triển. Trở thành một nhân viên của Vietcombank, người lao động sẽ được thử thách trong môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp. Được đào tạo chuyên sâu về tài chính cũng như phát triển bản thân với nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu bạn đam mê lĩnh vực tiền tệ tài chính thì đây thật sự là môi trường đáng mong ước.

5. Cocacola Việt Nam

Top 5 môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Hà Nội
Cocacola Vietnam

Với chặng đường phát triển hơn 130 năm. Cocacola không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Cùng phương châm mang đến niềm hạnh phúc cho từng khách hàng của mình. Cocacola vẫn không ngừng đổi mới và phát triển các nhãn hiệu riêng. Là nhãn hiệu thức uống nổi tiếng thế giới, Cocacola tại Việt Nam với hơn 2500 nhân viên trực thuộc. Tại đây mỗi năm có hơn 500 việc làm được tạo thêm cho người lao động cả nước.

Cocacola hàng năm tổ chức trên 1000 chương trình đào tạo nhân viên phát triển kỹ năng chuyên môn. Với cam kết 100% nhân viên được tạo điều kiện trau dồi tiếng Anh. Xứng đáng nằm trong những môi trường làm việc lý tưởng, hiện đại và chuyên nghiệp cho người lao động.

>>> Xem ngay: 6 Lời khuyên khi tìm việc làm ở Hà Nội để dễ thành công hơn

KHANH HY

Minh Hương Pynie
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ