Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
spot_img
HomeViệc làmBán thời gianTop 10 việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội phổ biến...

Top 10 việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội phổ biến nhất hiện nay!

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội

1. Cộng tác viên bán hàng online
2. May gia công tại nhà
3. Dịch thuật 
4. Viết bài blog
5. Nhân viên trả lời tin nhắn mua hàng
6. Nhân viên nhập liệu
7. Dạy kèm tại nhà
8. Kỹ thuật viên chạy quảng cáo
9. Quản lý fanpage
10. Kế toán theo hợp đồng, dự án

Việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội hiện nay có những việc làm nào? Bài viết này liệt kê top 10 việc làm phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay.

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé. 

1. Cộng tác viên bán hàng online

Bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên của các cửa hàng thời trang. Hoặc bán các món ăn vặt lớn để nhận hoa hồng trên mỗi đơn hàng bán được.

Ưu điểm của hình thức này là bạn không phải mất một khoản tiền lớn để mua hàng hóa về trữ. Chỉ khi có đơn hàng, bạn mới đi lấy hàng để giao đến cho khách.

2. May gia công tại nhà

Việc làm đòi hỏi bạn phải có kỹ năng may nhưng không cần chuyên nghiệp bởi thông thường các sản phẩm nhận gia công về nhà không đòi hỏi kỹ thuật cao.

Bạn có thể nhận hàng gia công may vớ, khâu nút, vắt sổ,…để làm tại nhà. Sản phẩm này thường được tính theo công suất.

>>> Bạn nên xem: Top 4 việc làm thêm cho sinh viên tại TPHCM hấp dẫn nhất mùa hè này!

3. Dịch thuật 

Việc làm dịch thuật có mức lương tương đối cao tuy nhiên bạn phải sử dụng thành thạo một ngoại ngữ như sử dụng tiếng Việt. Nếu bạn đang là sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ, hãy thử sức với việc làm này vì sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình tìm hiểu và vận dụng kiến thức đã học vào trong công việc.

việc làm thêm
Việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội hiện nay khá đa dạng.

4. Viết bài blog

Viết làm này có thể thực hiện thường xuyên tại nhà nhưng yêu cầu khả năng sáng tạo cao. Bên cạnh đó kỹ năng trau chuốt, viết lách của bạn cũng phải thích hợp, có thể liên tục thay đổi để phù hợp với nhãn hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 việc làm thêm ngày chủ nhật đáng quan tâm nhất hiện nay!

5. Nhân viên trả lời tin nhắn mua hàng

Hiện nay các cửa hàng thời trang liên tục tuyển nhân viên tư vấn. Bạn sẽ giúp khách mua hàng nhanh chóng, chốt đơn khi có đơn hàng mới.

Việc làm này có thể làm tại nhà mà không phải đến cửa hàng. Bạn có thể kiếm từ 4 triệu đồng mỗi tháng trở lên với việc làm hấp dẫn này.

việc làm thêm
Việc làm thêm tại nhà có thể mang về khoảng thu trên 2 triệu đồng mỗi tháng.

6. Nhân viên nhập liệu

Việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội cũng bao gồm việc nhân viên nhập liệu tại nhà. Việc làm này đòi hỏi bạn phải có máy tính riêng và có kết nối mạng để tiến hành nhập liệu.

Việc làm này không yêu cầu trình độ chuyên môn nên bất kì đối tượng nào cũng có thể nhận việc. Bạn có thể nhận nhập liệu theo dự án hoặc làm lâu dài tùy vào thời gian của mình.

>>> Có thể bạn cần: Tìm việc làm Quận 7 sao cho dễ dàng và nhanh chóng?

7. Dạy kèm tại nhà

Bạn có thể dạy kèm ngoại ngữ hoặc các môn học ở trường cho các bé thuộc cấp mẫu giáo, tiểu học, các em học sinh trung học tại nhà. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dạy thành một nhóm nhỏ tùy theo năng lực và trình độ.

Để làm được việc làm bạn cần có kỹ năng sư phạm và sự am hiểu lớn về môn học muốn dạy. Đây là việc làm tại nhà có mức thu nhập cao, phù hợp với các bạn nội trợ và sinh viên.

8. Kỹ thuật viên chạy quảng cáo

Việc làm này liên quan đến các kỹ năng chạy quảng cáo trên google và các mạng xã hội khác như facebook. Bạn có thể làm việc tại nhà dựa trên kế hoạch và yêu cầu của khách hàng. Đây là việc làm cần nhiều kỹ năng và kiến thức, tuy nhiên mức thu nhập đem lại tương đối cao.

9. Quản lý fanpage

Quản lý fanpage hay còn gọi là admin fanpage là việc làm không quá khó. Nhiệm vụ của bạn là tương tác với người dùng trên trang.

Bạn phải khiến họ phải theo dõi bài viết của bạn liên tục, không bỏ lỡ. Việc làm này đòi hỏi sự sáng tạo cao và thời gian rảnh để liên tục kiểm tra, tương tác, sáng tạo nội dung hấp dẫn với người dùng.

Xem thêm: Tuyển dụng việc làm Nam Từ Liêm lương hấp dẫn

10. Kế toán theo hợp đồng, dự án

Nếu bạn có chứng chỉ kế toán hoặc đang làm công việc kế toán tại một công ty, bạn có thể nhận thêm việc kế toán về nhà để làm.

Việc làm này đòi hỏi tính cẩn thận, thống kê số liệu cụ thể, rõ ràng. Mức lương dao động từ 3 đến 5 triệu đồng tùy quy mô dự án.

Trên đây là 10 việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội hấp dẫn và phổ biến nhất hiện nay. Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng,…đang muốn tìm thêm việc làm để tăng thu nhập, hãy tìm hiểu các việc làm phía trên nhé. Bạn cũng có thể truy cập vào các trang môi giới tin đăng uy tín để tham khảo thêm thông tin.

Chúc bạn thành công!

Minh Hương Pynie

>>> Bạn nên xem: Top 5 việc làm tại nhà vẫn rủng rỉnh tiền cho mẹ bỉm sữa

Nguyễn Xuân Hương
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ