Thứ Năm, Tháng Một 27, 2022
spot_img
HomeViệc làmViệc làm phổ thôngTop 10 nhóm việc làm tháng 6 hot nhất trên muaban.net

Top 10 nhóm việc làm tháng 6 hot nhất trên muaban.net

Như chúng ta đã biết, việc làm hiện nay không khan hiếm thế nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm cho mình. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng này thì ngay hôm nay hãy bỏ túi top 10 việc làm tháng 6 hot nhất trên muaban.net và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất nhé.

>>> Top những việc làm online bán thời gian giúp bạn kiếm thêm thu nhập tại gia

1. Kinh doanh

Tại muaban.net vị trí sale hiện đang được nhiều công ty tuyển dụng. Đối với những ai đam mê kinh doanh thì đây chính là công việc phù hợp. Bạn có thể lựa chọn làm nhân viên bán hàng tại cửa hàng thực phẩm hay kinh doanh bất động sản,…Mức thu nhập cho những vị trí này từ 6.000.000 đồng trở lên đồng kèm hoa hồng và nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực kinh doanh

2. Kế toán

Hiện nay, cụ thể là trong tháng 6 này nhiều công ty đang cần tuyển dụng gấp vị trí kế toán. Từ vị trí kế toán bán hàng cho tới kế toán thuế, kế toán tổng hợp? Bạn đang kiếm tìm một công việc thích hợp từ vị trí kế toán? Hãy soạn CV thật chỉnh chu và liên hệ với những đơn vị đăng tuyển trên muaban.net. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm kế toán với mức lương hấp dẫn.

Hãy soạn CV thật chỉnh chu và liên hệ với những đơn vị đăng tuyển để tìm được việc làm kế toán với mức lương hấp dẫn.
Hãy soạn CV thật chỉnh chu và liên hệ với những đơn vị đăng tuyển để tìm được việc làm kế toán với mức lương hấp dẫn.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực kế toán

3. An ninh, bảo vệ

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều công ty, tổ chức và tình hình an ninh ngày càng phức tạp nhu cầu tuyển dụng bảo vệ cũng tăng cao.

Bạn muốn ứng tuyển vào vị trí bảo vệ? Chẳng khó chút nào, chỉ với một thao tác là truy cập vào website muaban.net bạn sẽ tìm thấy những tuyển dụng bảo vệ với mức lương khởi điểm từ 5.000.000 đồng.

Không khó để có thể tìm được một việc làm bảo vệ trên muaban.net.
Không khó để có thể tìm được một việc làm bảo vệ trên muaban.net.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực an ninh bảo vệ

4. Lao động phổ thông

Lao động phổ thông luôn lọt top những nhóm việc làm hot nhất trên muaban.net. Với ưu điểm không cần nhiều kinh nghiệm, trình độ học vấn những ngành lao động phổ thông không vừa dễ tuyển dụng lại vừa dễ tìm việc.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực lao động phổ thông

5. Người giúp việc, tạp vụ

Cuộc sống bận rộn, nhiều gia đình không có thời gian làm việc nhà, trông trẻ nhỏ và có nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ/ngày/tuần/tháng,…

Nhóm việc làm giúp việc, tạp vụ hiện nay đang được các gia đình, công ty, đơn bị tuyển dụng nhiều.
Nhóm việc làm giúp việc, tạp vụ hiện nay đang được các gia đình, công ty, đơn bị tuyển dụng nhiều.

Những công việc này không cần chuyên môn, chỉ cần sự khéo léo, tính cần cù, sạch sẽ là bạn có thể tham gia ứng tuyển. Ưu điểm của công việc này là thời gian linh hoạt, không gò bó.

Bên cạnh đó, vị trí tạp vụ cũng được nhiều công ty, đơn vị tuyển dụng. Tuy nhiên, ở vị trí này, thời gian làm việc không được linh động như làm người giúp việc.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực người giúp việc, tạp vụ

6. Giao, chở hàng

Những năm gần đây, shipper đang là ngành nghề hot. Truy cập muaban.net bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị tuyển dụng nhân viên chở, giao hàng. Nghề này không cần vốn, không cần kinh nghiệm, chỉ cần thạo đường, trung thực, nhanh nhẹn là bạn hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển.

Shipper đang là ngành nghề hot trong những năm gần đây.
Shipper đang là ngành nghề hot trong những năm gần đây.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực giao chở hàng

7. Bếp, pha chế

Truy cập website muaban.net bạn có thể thấy nhiều vị trí nhân viên bếp, pha chế cũng được tuyển dụng rất nhiều trên muaban.net. Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc hợp với mình nếu có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc nếu có kinh nghiệm về lĩnh vực bếp, pha chế.
Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc nếu có kinh nghiệm về lĩnh vực bếp, pha chế.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực bếp, pha chế

8. Lái xe, phụ xe

Bạn muốn chinh phục các cung đường, làm bạn với vô lăng và có bằng lái xe các dấu C, E, D,…? Chắc chắn bạn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí lái xe và phụ xe rồi đó. Còn chần chờ gì nữa, ngay hôm nay hãy truy cập muaban.net > Toàn quốc > Việc làm, Tuyển sinh > Việc tìm người > Lái xe, phụ xe và ứng tuyển nhé.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực lái xe, phụ xe

9. Việc làm bán thời gian

Những nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, bà mẹ bỉm sữa,…cần có một công việc cộng tác viên, bán thời gian để tăng thêm thu nhập. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, muốn tăng thêm thu nhập thì trên muaban.net có vô vàn những việc làm thêm với mức lương khá hấp dẫn đang chờ bạn đó.

Trên muaban.net có vô vàn những việc làm thêm với mức lương khá hấp dẫn đang chờ bạn.
Trên muaban.net có vô vàn những việc làm thêm với mức lương khá hấp dẫn đang chờ bạn.

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực việc làm bán thời gian

10. Quản lý, Trưởng phòng

Thêm một nhóm việc làm tháng 6 hot nhất trên muaban.net đó chính là vị trí quản lý cấp cao như: Trưởng phòng, quản lý. Như chúng ta đã biết, vấn đề tuyển dụng nhân lực quản lý luôn là vấn đề nan giải đối với các cơ quan, doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn là người có năng lực quản lý, có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi thì tại sao chưa truy cập ngay muaban.net và lựa chọn một công việc phù hợp với mình?

>>> Thông tin tuyển dụng lĩnh vực quản lý, trưởng phòng

Trên đây là top 10 nhóm việc làm tháng 6 hot nhất trên muaban.net. Với những chia sẻ này chúng tôi hy vọng sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn một công việc phù hợp với nhu cầu, khả năng và mong muốn của bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Top 5 việc làm được tuyển dụng nhiều nhất vào mùa hè

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ