Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022
spot_img
HomeViệc làmTop 10 lĩnh vực đăng tin tuyển dụng là có ứng viên...

Top 10 lĩnh vực đăng tin tuyển dụng là có ứng viên ngay trên muaban.net

Trang muaban.net hiện đang có rất nhiều người tìm kiếm việc làm với nhiều ngành nghề khác nhau. Với những việc làm nhiều người tìm kiếm, có thể tin tuyển dụng sẽ được đáp ứng ngay sau khi đăng tin tại trang.

Dưới đây là top 10 lĩnh vực có nhu cầu tìm kiếm việc làm cao nhất tại muaban.net. Các nhà tuyển dụng sẽ cơ hội cao có ngay nhân viên cho mình ngay sau khi đăng tin tuyển dụng ở các lĩnh vực này.

1. Người giúp việc, tạp vụ

Với hơn 5.000 kết quả tìm kiếm, những việc làm liên quan đến giúp việc hay tạp vụ hiện đang có số lượng người tìm kiếm nhiều nhất muaban.net. Độ tuổi tìm việc trong lĩnh vực này rất đa dạng, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của người tuyển dụng.

việc làm
Người giúp việc, tạp vụ có lượt tìm kiếm việc làm nhiều nhất tại muaban.net

Ứng viên cho việc làm giúp việc nhà hầu như là những phụ nữ từ 35 tuổi. Việc lau dọn, sắp xếp vật dụng của các công ty chủ yếu nhận được sự quan tâm của những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm.

>> Thông tin người tìm việc của người giúp việc, tạp vụ

2. Kế toán, thu ngân

Vị trí thứ hai có lượt tìm kiếm việc làm nhiều tại muaban.net là ngành nghề kế toán, thu ngân. Ở công việc này, có hai sự lựa chọn cho nhà tuyển dụng để đáp ứng được nhu cầu của công ty.

việc làm
Việc làm lĩnh vực kế toán, thu ngân

Sự lựa chọn đầu tiên: nhân viên chính thức. Sự lựa chọn thứ hai phù hợp cho những công ty chỉ cần người phụ việc kế toán, thu ngân trong thời gian ngắn. Nhiều người có thể nhận việc và làm thêm việc này tại nhà.

>> Thông tin người tìm việc lĩnh vực kế toán, thu ngân

3. Tài xế lái xe

Xã hội phát triển ngày nay dẫn đến nhu cầu di chuyển khá nhiều của con người. Từ đó những phương tiện công cộng ngày càng được gia tăng. Chính vì thế, nhiều người cũng muốn hoạt động ở lĩnh vực này.

việc làm
Việc làm tài xế lái xe

Tất cả những người tìm việc lái xe ở muaban.net đều có bằng lái phù hợp với từng loại xe. Đa dạng các phương tiện được đăng ký tìm kiếm như: xe doanh nghiệp, xe du lịch, xe buýt, xe chở hàng… Xem thêm tại:

>> Thông tin người tìm việc tài xế lái xe

4. Nhân viên phục vụ, lễ tân

Những người tìm việc này đều là những sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Có đa dạng những môi trường phục vụ như nhà hàng, khách sạn, quán… Và hầu như họ đều tập trung ở các thành phố lớn.

việc làm
Việc làm nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn

Nếu như nhà tuyển dụng muốn tìm người có kinh nghiệm thì cũng không quá khó khăn. Bởi cũng có rất nhiều những ứng viên đang tìm việc lễ tân hay phục vụ đã có kinh nghiệm nhiều năm. Nhiều ứng viên có thể đi làm ngay khi được nhà tuyển dụng liên lạc.

>> Thông tin người tìm việc nhân viên phục vụ, lễ tân

5. Giáo viên, gia sư

Đây cũng là một lĩnh vực có nhiều người tìm việc làm tại muaban.net. Các môn học cơ bản của chương trình đào tạo đều có sẵn ứng viên. Độ tuổi nhận dạy của các giáo viên và gia sư cũng khá rộng. Bao gồm của những học sinh từ tiểu học cho đến trung học.

việc làm
Việc làm giáo viên, gia sư

Những người làm việc này là sinh viên học chuyên ngành giáo viên. Và cũng có một số người đang là giáo viên và muốn làm thêm để có thu nhập. Với tiếng nước ngoài, có một số ứng viên là người bản địa cũng ứng cử vào lĩnh vực này.

>> Thông tin người tìm việc giáo viên, gia sư

6. Nhân viên hành chính, văn phòng, nhân sự

Ở lĩnh vực này, những người tìm việc thuộc khá nhiều các ngành nghề khác nhau. Nhà tuyển dụng có thể tham khảo và chọn được ứng viên phù hợp với môi trường làm việc của mình.

việc làm
Việc làm nhân viên hành chính, văn phòng, nhân sự

Đa số đều là những người tìm việc cố định vào giờ hành chính. Bên cạnh đó cũng có một số người ứng cử ở vị trí này để làm thêm. Họ là những sinh viên sắp ra trường, hoặc thực tập sinh đi làm để có thêm kinh nghiệm.

>> Thông tin người tìm việc nhân viên hành chính, văn phòng, nhân sự

7. Đầu bếp, nhân viên pha chế

Những người làm việc ở lĩnh vực đầu bếp và nhân viên pha chế rất nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhận được yêu cầu việc làm của nhiều ứng viên ngay sau khi đăng tuyển.

việc làm
Việc làm đầu bếp

Có người đã có kinh nghiệm lâu năm nấu ăn tại các nhà hàng. Cũng có người chỉ mới tốt nghiệp trường học nấu ăn. Nhà tuyển dụng sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho việc tuyển dụng đầu bếp trưởng và bếp phụ cho công việc của mình.

>> Thông tin người tìm việc đầu bếp, nhân viên pha chế

8. Nhân viên bán hàng, kinh doanh

Nhân viên bán hàng hay nhân viên kinh doanh là nhân tố không thể thiếu ở các cửa hàng, công ty. Số lượng tìm việc này ở muaban.net thuộc nhiều nhóm khác nhau.

việc làm
Việc làm nhân viên bán hàng, kinh doanh

Có người đã có kinh nghiệm trong việc bán hàng lâu năm. Những người này sẽ phù hợp với các công ty. Và cũng có những người còn trẻ, chưa có kinh nghiệm. Các chủ cửa hàng tạp hóa, hay thời trang cần nhân viên cũng có thể tham khảo thêm tại trang.

>> Thông tin người tìm việc nhân viên bán hàng, kinh doanh

9. Công nhân may mặc

Các công nhân may mặc tìm việc tại trang muaban.net hầu như đều có kinh nghiệm làm việc. Họ mong muốn được làm việc ở những công ty thời trang cao cấp, xuất khẩu.

việc làm
Việc làm công nhân may mặc

Độ tuổi lao động ở lĩnh vực này là khá rộng, tập trung chủ yếu ở khoảng 20 đến 35 tuổi. Và yếu tố ổn định, lâu dài cũng là một trong những điều mà những người ứng tuyển vị trí này quan tâm.

>> Thông tin người tìm việc làm công nhân may mặc

10. Thẩm mỹ, nail

Thợ cắt tóc, tạo mẫu tóc, làm móng, massage… là những việc được nhiều người tìm kiếm làm việc nhất tại lĩnh vực này. Người tuyển dụng có rất nhiều sự lựa chọn khi đăng tin tuyển dụng ở trang muaban.net. Có nhiều người đã có kinh nghiệm, và cũng có một số người muốn theo học việc.

việc làm
Việc làm thẩm mỹ, nail

Mật độ tìm việc của lĩnh vực này cũng khá cao. Từ các spa cao cấp cho đến những salon làm đẹp trên khắp nơi, đặc biệt là các thành phố lớn, có nhu cầu đời sống cao. Có thể xem thêm thông tin của các ứng viên tại:

>> Thông tin người tìm việc làm thẩm mỹ, nail

Ngoài những thông tin về người tìm việc làm ở các lĩnh vực trên, nhà tuyển dụng có thể xem thêm các lĩnh vực khác và đăng tin tuyển dụng nhân viên tại trang muaban.net.

>> Thông tin người tìm việc làm ở các lĩnh vực khác

>>> Xem ngay: Giải pháp tuyển dụng nhân sự hiệu quả cho mùa nhảy việc

An Hải

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ