Môi trường làm việc tốt là nơi xứng đáng để bạn cống hiến và phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tìm được một môi trường thực sự phù hợp không phải là điểu đơn giản. Dưới đây là các môi trường tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh đáng để tham khảo.

Tìm kiếm cho mình một môi trường làm việc tốt là nguyện vọng chính đáng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Ở đó, bạn sẽ có thể toàn tâm toàn ý đóng góp vào công việc và thể hiện hết tài năng của mình. Tuy nhiên, giữa “hằng hà sa số” các công ty ngoài kia, các bạn trẻ thật khó tìm ra được môi trường phù hợp cho mình. Những môi trường làm việc tại TP. Hồ Chí Minh được đánh giá cao dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Thử Sức Với Môi Trường Năng Động, Sáng Tạo Tại Unilever

Làm việc tại một công ty đa quốc gia như Unilever có lẽ là điều thành công của nhiều bạn trẻ. Unilever luôn bổ sung đội ngũ nhân sự của mình liên tục bằng nhiều chương trình tuyển dụng trên cả nước. Đến với tập đoàn đa quốc gia này, bạn sẽ tận hưởng không gian làm việc mở, không giới hạn để bạn tự do phát huy tài năng của mình. Những nguyên tắc, quy định rờm rà dường như không tồn tại ở đây. Bạn chỉ cần tập trung đóng góp hết sức vào công việc, còn lại cứ để công ty lo.

Không gian làm việc tại Unilever được thiết kế để thúc đẩy nhân viên sáng tạo

Môi trường làm việc tốt tại Unilever giúp nhân viên sáng tạo

Bên cạnh đó, năng lực làm việc của bạn sẽ ngày càng được nâng cao nhờ các chương trình đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu ở nhiều nước. Ngoài ra, hàng ngày có nhiều dự án mới, cần sự sáng tạo không bờ bến của các bạn trẻ. Chế độ phúc lợi của Unilever cũng được đánh giá cao nhờ nhiều ưu đãi. Trong đó, mức lương mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn đóng góp. Thêm vào đó, khi tham gia Unilever, bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Có nhiều khóa học tại Unilever giúp nhân viên cải thiện bản thân

Unilever tổ chức nhiều khóa học giúp nhân viên nâng cao năng lực

Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Thế Giới Di Động

Không phải ngẫu nhiên mà môi trường làm việc tại Thế giới di động lại được nhiều người đánh giá cao. Doanh nghiệp này liên tục đạt được giải thưởng Vietnam HR Awards tại hạng mục “môi trường làm việc tốt” qua nhiều năm. Môi trường làm việc ở thế giới di động hội tụ đủ 3 yếu tố lý tưởng. Trước tiên, môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhân viên chất lượng. Khi bước vào mọi cửa hàng Thế giới di động nào bạn cũng sẽ cảm nhận được điều này rõ ràng nhất. Ở đây, bạn sẽ rèn luyện cho mình kiến thức, kỹ năng và thái độ  chuyên nghiệp nhất.

Thế giới di động là nơi sản sinh ra nhiều nhân viên tài năng

Thế giới di động là môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam

Tiếp theo đó, đây là công ty phát triển nhanh chóng và đang đa dạng hóa các lĩnh vực. Gần đây nhất là các cửa hàng bách hóa xanh “mọc lên như nấm” ở nhiều nơi. Đây là điều quan trọng cho các bạn trẻ mong muốn phát triển sự nghiệp lâu dài. Thêm vào đó, chế độ đãi ngộ của Thế giới di động cũng được đánh giá cao. Nhân viên sẽ được đào tạo từ cấp độ cơ bản đến các nghiệp vụ chuyên môn. Chế độ phúc lợi của nhân viên luôn được đảm bảo tuyệt vời. Ngoài ra, nhân viên sẽ được xem xét thăng tiến định kỳ mỗi 6 tháng. Bên cạnh đó, mức lương mà nhân viên nhận được tại đây cũng khá là hấp dẫn.

Thế giới di động được vinh danh nhờ tạo ra không gian làm việc tốt cho nhân viên

Thế giới di động nhiều lần đạt giải môi trường làm việc tốt của năm

Vingroup – Môi Trường Làm Việc “Kỷ Luật Như Trong Quân Ngũ”

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ đã không ít lần đọc nhiều bài báo về tập đoàn Vingroup. Đây là doanh nghiệp hàng đầu về nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, thương mại, du lịch. Để đạt được thành công như vậy, kỷ luật là yếu tố quan trọng nhất trong môi trường làm việc của Vingroup. Khi trở thành thành viên của tập đoàn này, bạn phải đối mặt với áp lực và trách nhiệm công việc lớn. Một nhân viên phải đảm nhiệm nhiều công việc. Ngoài ra, bạn phải tuân thủ tuyệt đối các quy định nghiêm ngặt ở nơi làm việc. Đây sẽ là thử thách khó nhằn mà nhiều bạn trẻ phải trải qua.

Vingroup là môi trường làm việc đề cao tính kỷ luật, hiệu quả trong công việc

Vingroup nổi tiếng với môi trường làm việc có tính kỷ luật cao

Tuy nhiên, các thử thách trên sẽ mài giũa và phát triển tài năng của bạn nhanh chóng. Bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng, kiến thức làm việc từ các nhà lãnh đạo hàng đầu. Thêm vào đó, không gian làm việc của bạn là vô cùng tiện nghi và sang trọng. Việc ra vào các văn phòng máy lạnh mát rượi và các cao ốc hiện đại là chuyện “như cơm bữa”. Là một tập đoàn lớn, Vingroup luôn có chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên công ty. Trong đó, lương hưởng của nhân viên trong tập đoàn này luôn nằm top của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hơn thế nữa, văn hóa doanh nghiệp của Vingroup luôn có bản sắc riêng. Đây chính là môi trường làm việc tốt để bạn cống hiến hết tài năng của mình.

Môi trường làm việc tại Vingroup được đánh giá cao nhờ sự hiện đại

Môi trường làm việc tại Vingroup vô cùng hiện đại và năng động

Môi Trường Làm Việc Giúp Nhân Viên Phát Triển Toàn Diện Tại Vinamilk

Vinamilk chắc chắn là cái tên quen thuộc nhất đối với mỗi người dân Việt Nam. Các sản phẩm của Vinamilk không chỉ đứng đầu ở Việt Nam mà còn phát triển ra nhiều quốc gia trên thế giới. Doanh nghiệp hàng đầu này vô cùng tập trung vào đội ngũ nhân lực của mình. Nhờ đó, Vinamilk luôn là top 1 các nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam. Môi trường làm việc tại Vinamilk chú trọng sự sáng tạo, thoải mái để nhân viên hoàn thành công việc tốt nhất.

Vinamilk là môi trường làm việc chú trọng vào sự phát triển của nhân viên

Vinamilk xây dựng cơ sở vật chất để nhân viên rèn luyện, giải trí

Thêm vào đó, đến với Vinamilk, hầu như bạn sẽ không cần phải lo lắng về chế độ lương hưởng. Doanh nghiệp luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho bạn. Thêm vào đó, nhân viên được đào tạo kỹ về chuyên môn, kỹ năng lẫn đạo đức, thái độ làm việc. Vinamilk có thường xuyên xây dựng các cơ sở vật chất để chăm lo sức khỏe và giải trí cho nhân viên. Đây có lẽ là “thiên đường” cho nhiều bạn trẻ có tài năng và mong muốn phát triển sự nghiệp.

>>> 5 Tiêu Chí Của Môi Trường Lý Tưởng Làm Việc Giúp Bạn Thăng Tiến Ở Tuổi 25-30

Phong Trần

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles