Thời gian qua, nhu cầu tìm việc kế toán TPHCM đang cực cao. May mắn thay, mọi người cũng có rất nhiều cơ hội tìm được một công việc phù hợp. Trong bài viết này, Muaban.net sẽ mang tới cho bạn những thông tin quan trọng. Từ đó nhanh chóng tìm việc làm kế toán tại TPHCM theo cách đơn giản và tuyệt vời nhất.

Có nhiều cơ hội cho người tìm việc kế toán ở thời điểm này hay không?

 Kế toán luôn là một trong những ngành có lượng giao động dồi dào. Bởi ngành học này được đào tạo ở rất nhiều các trường cao đẳng, đại học khác nhau.

 Chính vì thế, có rất nhiều người đang cần tìm việc kế toán tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Liệu có nhiều cơ hội dành cho mọi người hay không?

Có nhiều cơ hội cho người tìm việc kế toán tại TPHCM

Có nhiều cơ hội cho người tìm việc kế toán tại TPHCM

 May mắn thay, hiện có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại TPHCM. Tất cả những doanh nghiệp này đều cần tuyển kế toán. Thậm chí có những đơn vị cần rất nhiều kế toán.

 Do đó, mọi người sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm. Người tìm việc kế toán tại TPHCM có thể bắt đầu làm việc với những vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Bạn cần những năng lực nào khi tìm việc kế toán tại TPHCM 24h?

 Không phải ai cũng có thể làm kế toán được. Để bắt đầu tìm việc, mọi người cần có những kỹ năng dưới đây.

Bằng cấp phù hợp với vị trí công việc

 Tùy vị trí, việc kế toán đòi hỏi người lao động phải có những bằng cấp khác nhau. Mọi người cần có bằng trung cấp, cao đẳng hay cử nhân phù hợp với yêu cầu. Điều này thường được ghi rõ trong thông tin tuyển dụng của các bên tìm người làm.

Tính cẩn thận

Cẩn thận là đức tính quan trọng đối với kế toán

Cẩn thận là đức tính quan trọng đối với kế toán

 Kế toán là công việc đòi hỏi tính cẩn thận cực cao. Bởi nó liên quan tới những khoản tiền khổng lồ, thuế, pháp luật. Có thể nói người làm kế toán nắm vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp. Chỉ một chút không cẩn thận, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề pháp lý nghiêm trọng.

Sự cần cù – Đức tính cần thiết khi tìm việc kế toán tại TPHCM

 Công việc kế toán có đặc thù là phải liên tục tiếp xúc với những con số. Đặc biệt, nó khiến người lao động tiêu tốn nhiều thời gian hơn hẳn so với những công việc khác. Nếu bạn không chăm chỉ, công việc này không dành cho bạn.

Khả năng chịu được áp lực

Bạn có chịu được áp lực công việc không?

Bạn có chịu được áp lực công việc không?

 Kế toán phải làm việc liên quan rất nhiều đến tiền bạc. Do đó, người lao động cần chịu được áp lực cao để tránh những sai sót không đáng có. Nếu không bạn có thể gây ra rất nhiều sự cố trong quá trình làm việc đấy.

Những lựa chọn dành cho người tìm việc làm kế toán

 Có khá nhiều lựa chọn ở thời điểm này cho bạn nếu có bằng kế toán. Dưới đây là một vài gợi ý. Hãy xem và chọn công việc phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Tìm việc kế toán bán thời gian tại TPHCM

 Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đã hoặc đang tìm việc kế toán. Không chỉ dành cho người đang thất nghiệp, dù bạn đã có việc làm thì đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành kế toán bán thời gian

Bạn hoàn toàn có thể trở thành kế toán bán thời gian

 Công việc bán thời gian này sẽ giúp bạn tận dụng được những khoảng thời gian trống. Từ đó, có thêm một khoản tiền để trang trải sinh hoạt.

 Làm việc kế toán bán thời gian cũng là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên ngành kế toán. Bởi nó không đòi hỏi bạn phải làm việc cả ngày. Từ đó, dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với lịch học.

Tìm việc kế toán tại các cửa hàng, siêu thị

 Những vị trí này thường không đòi hỏi quá cao ở người lao động. Bạn chỉ cần có một số kỹ năng tính toán cơ bản là được.

 Tuy nhiên, công việc này cũng yêu cầu người lao động phải có ngoại hình ổn trở lên. Bởi nhân viên sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời tư vấn, đưa ra những lời khuyên phù hợp. Từ đó, định hướng khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình.

 Hiện tại, rất nhiều cửa hàng đang tuyển dụng vị trí này. Mức lương dành cho lao động là khoảng 4 đến 6 triệu tùy vị trí. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn một vị trí phù hợp nhé.

Làm kế toán kho

Kế toán kho cũng là một lựa chọn không tồi

Kế toán kho cũng là một lựa chọn không tồi

 Các doanh nghiệp buôn bán luôn có nhiều kho hàng. Họ cũng cần tuyển nhân viên kế toán làm việc tại kho. Mức lương cho công việc này rơi vào khoảng 5 đến 8 triệu đồng. Bạn nên cân nhắc để tìm được công việc nhé.

Tìm việc kế toán tại các doanh nghiệp, công ty ở TPHCM

 Đây vẫn là lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất. Bởi nó mang tới cho chị em những thuận lợi tuyệt vời trong môi trường công sở.

 Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đang tuyển kế toán tại TPHCM. Đấy chính là cơ hội tuyệt vời dành cho mọi người trong quá trình tìm việc.

Nhận việc kế toán về nhà làm

Bạn cũng có thể tìm việc kế toán mang về nhà tại TPHCM

Bạn cũng có thể tìm việc kế toán mang về nhà tại TPHCM

 Hiện có khá nhiều công ty nhỏ hoạt động với rất ít thành viên. Những công ty đó thường cắt giảm nhân sự tối đa để tiết kiệm chi phí. Một trong những vị trí họ bỏ qua trong quá trình tuyển dụng chính là kế toán. Lúc này, biện pháp thay thế chính là thuê kế toán ngoài.

 Công việc này phù hợp với những người đang tìm việc vào thời gian rảnh. Nếu bạn có thời gian và cần thêm thu nhập, đây chính là lựa chọn cho bạn.

Lời khuyên cho bạn khi tìm việc kế toán tại TPHCM

 Khi tìm việc kế toán, bạn nên cẩn trọng. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Chỉ tìm việc kế toán trên những kênh rao vặt uy tín

 Hiện có rất nhiều kênh cho phép bạn tìm việc làm nhanh chóng và miễn phí. Tuy nhiên không phải kênh nào cũng uy tín với những tin đăng chất lượng.

 Để bảo đảm an toàn, bạn chỉ nên tìm thông tin trên những kênh nổi bật. Từ đó, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình tìm việc của mình nhé.

Xem xét để đánh giá công việc đó có thực sự phù hợp với mình hay không

Liệu bạn có thực sự phù hợp với công việc đó?

Liệu bạn có thực sự phù hợp với công việc đó?

 Khi tìm kiếm công việc, bạn nên chú ý xem công việc đó có phù hợp năng lực, mong muốn của mình hay không. Liệu công việc đó có phù hợp để bạn di chuyển, đi lại khi làm việc hay không.

 Từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Hãy cân nhắc thật kỹ để tránh phải làm công việc không phù hợp hay bạn không ưa thích nhé.

Xác thực thông tin việc làm cẩn thận

 Khi tìm thấy một công việc ưng ý, bạn cũng nên tham khảo kỹ các thông tin về công ty đó. Điều này sẽ giúp bạn xác thực tin tuyển dụng. Từ đó, chắc chắn hơn về tính an toàn trong quá trình tìm việc của mình.

Bạn nên xác thực thông tin tuyển dụng

Bạn nên xác thực thông tin tuyển dụng

Tham khảo trước mức lương khi tìm việc kế toán tại TPHCM

 Bạn cũng nên tham khảo thông tin về mức lương trước. Từ đó, đảm bảo tìm được công việc phù hợp với mong muốn của mình. Trên Muaban.net đang có rất nhiều tin đăng tuyển dụng kế toán. Bạn có thể tham khảo để biết đâu là mức lương phù hợp ở từng thời điểm.

 Sớm tìm được việc làm kế toán ưng ý nhé!

Tìm việc kế toán ở đâu nhanh chóng và an toàn?

 Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm việc như thế nào, ở đâu, hãy đến với Muaban.net. Là một trong những kênh rao vặt hàng đầu, chúng tôi mang tới cho mọi người vô vàn lợi thế.

 Hiện tại, Muaban.net đang sở hữu hàng triệu người dùng quen thuộc. Chính vì thế, lượng người truy cập hàng ngày vô cùng đông đảo. Bạn có thể tiếp cận với hàng nghìn tin đăng tuyển dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó nhanh chóng bắt đầu làm việc với mức thu nhập mong muốn.

Lời kết

Muaban.net giúp bạn tìm việc kế toán tại tphcm nhanh chóng hơn

Muaban.net giúp bạn tìm việc kế toán tại tphcm nhanh chóng hơn

 Có thể thấy rằng, Muaban.net thực sự là một gợi ý hoàn hảo để tìm việc ở thời điểm này. Bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Muaban.net để có được những thông tin cần thiết nhé. Chúc bạn sớm tìm việc làm kế toán tại TPHCM thành công.

 Content Writer – Yến Thy

>>>>> Xem thêm nếu bạn đang tìm việc làm kế toán tại TPHCM: Những kinh nghiệm cần có đối với việc làm kế toán.

About the Author

Thy Yến

Yến Thy hiện là thành viên trong đội ngũ Content Writer của Muaban.net. Đồng thời, tôi cũng là Founder & Blogger của Yến Mèo - Blog với những câu chuyện tản mạn về cuộc sống. Đặt chân vào lĩnh vực Content từ năm 2016, tôi vẫn đang trên đường tìm tòi những điều mới mẻ trong nghề. Mục tiêu của tôi là tìm kiếm những điều mới mẻ và sống tốt với nghề viết.

View All Articles