Dù bất động sản Hồ Chí Minh có biến động thế nào đi nữa thì thị trường bán nhà dưới 1 tỷ vẫn luôn được mọi người vô cùng quan tâm và săn đón hơn cả. Đây là mức giá tốt và phù hợp nhất với đa số người dân Sài Thành trong thời buổi hiện nay.

Với nhiều người mà nói, hiện nay tìm được nhà có giá dưới 1 tỷ mà có thể sống ổn định và thoải mái là điều vô cùng khó khăn. Vậy sự thật việc tìm nơi bán nhà dưới 1 tỷ tại TPHCM có thật sự khó đến vậy ?, bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi ấy.

1. Tại sao khó tìm nơi bán nhà dưới 1 tỷ?

Hiện nay có rất nhiều thông tin sai lệch hay thiếu tính trung thực được đăng lên để rao bán nhà, vậy nên không ít người nghi ngờ thông tin trên mạng và bảng quảng cáo trên đường. Và đôi khi còn do người mua chưa nắm bắt được những nguồn tin chất lượng, khiến cho người mua bỏ lỡ rất nhiều cơ hội mua nhà dưới 1 tỷ hấp dẫn.

Bán nhà dưới 1 tỷ
Tìm nhà dưới 1 tỷ có thật sự khó khăn

Không nắm bắt nguồn thông tin

Hiện nay có rất nhiều cổng thông tin nhằm kết nối khách hàng và người bán nhà dưới 1 tỷ. Những khách hàng thiếu am hiểu về công nghệ sẽ gặp khó khăn để có thể tiếp cận được nguồn thông tin online vô cùng dồi dào này. Vì thế việc tìm mua nhà giá rẻ cũng trở nên gian nan hơn nhiều.

>>> Xem thêm: Toàn cảnh bức tranh nhà dưới 1 tỷ tại TPHCM

Kèm theo đó việc lọc nguồn thông tin chất lượng cũng không kém phần quan trọng. Khi mà ngày càng nhiều những trang web bán bất động sản được tạo ra, không thể tránh khỏi những địa chỉ kém chất lượng.

Bán nhà dưới 1 tỷ
Nắm được thông tin là yếu tố quan trọng để tìm nhà tốt

Mất niềm tin

Nếu bạn là người đang náo nức tìm nhà giá rẻ để mua, tin vào những bảng treo quảng cáo nhà treo trên các con phố, và đã từng chăm chỉ 1 ngày chạy xem không biết bao nhiêu căn thì mất niềm tin vào những thông tin nhà bán dưới 1 tỷ được treo đầy đường cũng không mấy khó hiểu.

Những tin này thường không chính xác, không có hình ảnh đi kèm gây mất thời gian cho người mua, kéo dài dễ xảy ra tư tưởng không còn tin vào những thông tin bán nhà dưới 1 tỷ. Trước kia mình cũng đã từng là một trong rất nhiều nạn nhân tin vào tờ rơi và những tấm bảng treo trên đường, xem thì hấp dẫn nhưng khi tìm đến địa lại vô cùng thất vọng về chất lượng và vị trí không như được giới thiệu.

>>> Xem Thêm: Tổng hợp 7 căn nhà chính chủ dưới 1 tỷ ở Sài Gòn tại MuaBan.Net

Thiếu sự tìm hiểu thị trường

Thị trường bất động sản là ngành có nhiều biến động bất nhất ở nước ta. Giá nhà đất có thể chỉ trong vài tháng mà tăng giảm rất mạnh khiến những người không có kinh nghiệm không khỏi hoang mang.

Đôi khi người mua thường ít quan tâm đến thị trường và mức giá trước kia ở nơi mình mua nhà. Khi ấy dễ dàng chọn mua phải những nơi giá đất đang tăng cao, từ ấy tạo ra tâm lý “à, giá đất vùng này cao lắm không mua nổi”. Nhưng thực tế đây chỉ là giá ảo hiện tại, điều này càng làm thu hẹp những nơi mà bạn nghĩ mức giá tốt và đủ khả năng chi trả.

Vậy nên trước khi mua nhà đòi hỏi người mua phải có sự hiểu biết thông tin thị trường cũng như có sự chọn lọc thông tin nhất định. Vậy đâu là nơi bạn nên tìm thông tin mua nhà dưới 1 tỷ.

>>> Xem Thêm: TPHCM bất động sản trên dưới 1 tỷ cháy hàng mạnh mẽ

2. Tìm địa chỉ bán nhà dưới 1 tỷ ở đâu

Để tìm được những địa điểm và thông tin bán đất dưới 1 tỷ, tốt nhất chính là những trang thông tin lớn được người bán và môi giới đăng bán nhà đất và bất động sản.

Đơn cử là trang MuaBan.Net, đi vào hoạt động vào năm 2006, đây là trang báo rất lâu đời và uy tín được rất nhiều người tìm đến nhằm trao đổi mua bán với nhau. Hằng ngày có hơn hàng nghìn lượt giao dịch mua bán, và vài nghìn sản phẩm, bất động sản được đăng bán tại website này.

Bán nhà dưới 1 tỷ
Không chỉ có nhà mà còn rất nhiều loại hình và phân khúc giá để bạn lựa chọn tại MuaBan.Net

Là một trang mua bán uy tín, bạn có thể tìm được vô số mức giá bất động sản với nhiều phân khúc và loại sản phẩm khác nhau. Và đặc biệt tin đăng bán nhà dưới 1 tỷ vẫn luôn sôi động hơn cả. Tại đây có rất rất nhiều thông tin nhà cần bán với mức giá dưới 1 tỷ vô cùng chất lượng, nhà tốt, địa điểm ổn, đầy đủ tiện nghi nhưng vì 1 lý do nào đó mà gia chủ phải bán gấp với mức giá khá rẻ.

Thông tin rao bán tại đây cực kỳ nhiều và uy tín, có kèm đầy đủ hình ảnh, bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần ngồi nhà và lướt web tìm xem từ hàng trong địa chỉ được rao bán chọn lọc cho mình những nơi tốt nhất và liên hệ nếu đã ưng ý. Vậy bây giờ với sự giúp đỡ của MuaBan.Net bạn còn cảm thấy tìm nhà dưới 1 tỷ khó không nào, luôn mang đến những thông tin hữu ích, làm cầu nối cho khách hàng và người bán luôn là điều MuaBan.Net luôn hướng đến.

Chúc bạn thành công và tìm được căn nhà ưng ý !

Trần Tấn Luân

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles