Có rất nhiều ứng dụng tốt để cài đặt nhưng bắt buộc ta phải trả phí thì mới được tải. Mặc dù vậy, vẫn còn có những ứng dụng cũng tốt không kém dành cho Samsung Galaxy S7 Edge nhưng chúng lại hoàn toàn miễn phí.

Samsung Galaxy S7 Edge là dòng sản phẩm smartphone cao cấp sở hữu nhiều tính năng độc đáo và đặc biệt được cả những người thuộc giới chuyên gia lẫn người dùng đều đánh giá rất cao. Dù vậy, nhưng tất nhiên cũng cần phải cài đặt vào chiếc điện thoại này những ứng dụng hay để nó có thể phát huy tối đa tiềm năng của nó.

Có những ứng dụng phải trả phí mới được sử dụng, nhưng cũng có những ứng dụng lại hoàn toàn miễn phí mà cũng không kém về mặt chất lượng sử dụng. Những ứng dụng miễn phí cần cài đặt ngay cho Samsung Galaxy S7 Edge đó là gì? Tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Microsoft Outlook

Microsoft Outlook Samsung Galaxy S7 Edge

Ứng dụng này sẽ rất hiệu quả trong việc giúp bạn check mail bằng Samsung Galaxy S7 Edge rất nhiều. Đây là ứng dụng email tiện lợi nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.

Ngoài những thiết kế đẹp mắt tại ứng dụng này, thì trình quản lí tiện lợi hay cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, Microsoft Outlook còn cho phép bạn gửi những file có dung lượng lớn hay chuyển đổi giữa email và lịch. Việc lưu trữ hoặc xóa thư cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác bằng cách vuốt màn hình sang một bên là đã thực hiện được.

Google Keep

Google Keep Samsung Galaxy S7 Edge

Ứng dụng Goole Keep ở Samsung Galaxy S7 Edge được đánh giá là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, tiện lợi và có thể đáp ứng được với mọi nhu cầu của người dùng. Chính vì điều này đã giúp cho ứng dụng này lọt vào danh sách những ứng dụng nên tải về dùng cho Samsung Galaxy S7 Edge.

Với ứng dụng này, chúng ta có thể tạo ra nhiều ghi chú khác nhau với vô vàng những lựa chọn từ những bảng màu phong phú, đa dạng. Việc quản lí những ghi chú này cũng khá đơn giản, không gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, bạn có thể dùng lệnh tag để việc tìm kiếm trong Goole Keep có thể nhanh hơn.

Snapseed

Snapseed Samsung Galaxy S7 Edge

Với những tín đồ yêu thích chụp ảnh và photoshop thì không thể nào bỏ qua ứng dụng này. Snapseed được đánh giá là ứng dụng dùng cho photoshop tốt nhất trên hệ điều hành Android.

Snapseed cho phép chúng ta dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh trên Samsung Galaxy S7 Edge bằng lực cảm ứng thông thường. Ứng dụng cũng không chèn nhiều quảng cáo vào, chạy vô cùng mượt mà và có rất nhiều bảng màu khác nhau cho người sử dụng tha hồ lựa chọn. Chạm và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn cũng là những điểm cộng tuyệt vời trên Snapseed.

Google Calendar

Google Calendar Samsung Galaxy S7 Edge

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng để thay thế cho lịch gốc trên thiết bị Samsung Galaxy S7 Edge thì Goole Calendar sẽ là một ứng dụng tuyệt vời hơn tất cả.

Với ứng dụng này, chúng ta có thể nhìn tổng quan lịch theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng tùy vào lựa chọn của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tìm kiếm một sự kiện được lưu trữ trước đó bằng tên của một người cụ thể.

Giao diện của ứng dụng tương tự như giao diện trên PC, cho nên Google Calendar rất dễ sử dụng. Người dùng cũng quản lí thời gian tốt hơn nhờ ứng dụng lịch bắt mắt và nhiều màu sắc, dễ theo dõi.

Yahoo Weather

Yahoo Weather Samsung Galaxy S7 Edge

Bạn quan tâm ngày hôm nay thời tiết nơi bạn sống như thế nào nhưng vẫn chưa biết tìm kiếm thông tin ở đâu. Đừng lo lắng, ngay chính trên chiếc Samsung Galaxy S7 Edge của bạn cũng đã có ứng dụng dự báo thời tiết vô cùng hữu ích rồi đấy.

Ngoài việc trên tinh thần nói không với quảng cáo khi sử dụng ứng dụng, Yahoo Weather còn tạo được thiện cảm khi sở hữu một giao diện vô cùng đẹp mắt. Nó có thể đặt được ở chế độ full màn hình, thông báo chi tiết về thông tin thời tiết tại một địa điểm nào đó. Các thông số dự báo thời tiết cho những ngày kế tiếp, kèm theo các thông số về độ ẩm, tầm nhìn, chỉ số UV, mây, gió, mưa,…có thể hiện thêm khi được vuốt xuống.

Duolingo

Duolingo Samsung Galaxy S7 Edge

Là một ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả nhất trên thiết bị Samsung Galaxy S7 Edge, Doulingo sẽ là một ứng dụng không thể nào thiếu nếu như bạn muốn cải thiện được trình độ ngoại ngữ của chính mình.

Duolingo sẽ nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết các ngôn ngữ chính yếu được sử dụng đa số trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển và tiếng Ireland cho bạn. Đây cũng là ứng dụng học ngoại ngữ có giao diện sử dụng khá bắt mắt và dễ dùng.

Với những ứng dụng tuyệt hảo đó thì bạn nên sắm ngay cho chính mình một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge đi nhé! Vừa tiện lợi, vừa thời trang lại có những ứng dụng vô cùng tốt như vậy thì chẳng còn lí do gì để mà đắng đo nữa đúng không nào!

An Hải

>> Xem thêm: Top 5 chiếc điện thoại di động giá rẻ đáng mua nhất cuối năm 2017

Tagged in:

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles