Bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ quận 1? Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bạn mua? Bạn chưa phải là người có kinh nghiệm? Đa số mọi người đều biết rằng khi quyết định đầu tư hay mua căn hộ cao cấp quận 1 bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền rất lớn, tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm thì việc mua được căn hộ quận 1 giá rẻ là rất khó. Chưa kể việc đảm bảo số tiền của mình đầu tư vào đúng chỗ hay không còn chưa thể nói trước được. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ tư vấn giúp bạn làm sao để mua được căn nhà quận 1 giá rẻ bằng những kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản nhé.

(Hình 1.hững lưu ý khi mua căn hộ cao cấp quận 1)

Để lần đầu tiền mua căn hộ của bạn được hiệu quả và có những quyết định sáng suốt hãy lưu ý những kinh nghiệm mua căn hộ quận 1 quý báu sau đây nhé!

Đầu tiên, bạn cần nắm rõ được bản quy hoạch tổng thể

Vị trí căn hộ mình ở là điều đâu tiên bạn phải tìm hiểu bởi nó ảnh hưởng nhiều đến việc “an cư lạc nghiệp”.. Cần nắm được cơ sở hạ tầng khu vực mình sống cũng như quãng đường di chuyển sao cho thuận tiện nhất, phù hợp nhất với thời gian di chuyển của bạn. Đừng quên hỏi về những tiện ích bạn sẽ được hưởng khi mua căn hộ ở đây,… Đặc biệt lưu ý rằng, bạn nên lựa chọn những chủ đầu tư có bán căn hộ quận 1 ở tránh xa các nhà máy xí nghiệp, các khu vực ồn ào, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn về lâu về dài. Đây chỉ là lưu ý cần thiết dù là mua căn hộ ở quận 1 hay bất cứ đâu.

(Hình 2. Những lưu ý khi mua căn hộ cao cấp quận 1)

Thứ hai, bạn cần xem phong thủy căn hộ

Phong thủy của căn hộ là điều vô cùng quan trọng khi bạn chọn lựa mua đấy nhé, vậy nên đừng bỏ qua bước này. Bạn dự tính mua từ thiết kế, phòng ốc, màu sắc… xem có hợp với mình hay không. Đây cũng chính là những nguyên nhân sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn sau này. Cần chú ý xem màu sắc căn hộ quận 1 bạn mua có phù hợp với bản thân hay không, chú ý hướng nắng và hướng gió sao cho căn hộ phải thật thoải mái để sinh sống lâu dài.

Bạn đồng hành

Khi đi xem xét các căn hộ bạn nên nhờ một người có kiến thức chuyên môn cao hay những người có kinh nghiệm đi cùng để tư vấn hoặc kiểm tra lại trước khi quyết định mua. Các vấn đề liên quan đến kết cấu của căn, kết cấu nội thất cao cấp đều phải đầy đủ tiện nghi không gặp phải các vấn đề về chất lượng… Từ đó, bạn có thể cân nhắc hoặc trao đổi lại giá cả với chủ đầu tư.

(Hình 3. Những lưu ý khi mua căn hộ cao cấp quận 1)

Xác định khả năng tài chính

Việc đầu tư căn hộ ở địa bàn quận 1 sẽ rất tốn kém, nó không đơn thuần chỉ bao gồm tiền mua căn hộ mà còn có các chi phí vận chuyển đồ đạc, mua sắm thêm,… sẽ kéo theo rất nhiều chi phí có thể phát sinh khác mà bạn không thể lường trước được đầy đủ. Chính vì thế nên bạn phải xác định và hoạch định rõ khả năng tài chính của mình để lựa chọn căn hộ phù hợp, tránh tình trạng lúng túng, thiếu thốn hoặc vay nợ.

Đừng bao giờ phá vỡ ngân sách mà mình đã đặt ra trước đó. Hãy lựa chọn một căn hộ phù hợp mà tiện nghi, như thế sẽ hơn một căn hộ dù có đẹp, nội thất sang trọng, tầm nhìn đẹp, giao thông thuận tiện nhưng bạn phải sống trong cảnh vay nợ, khổ cực để trang trải,…như vậy thì sẽ không còn ý nghĩa và khoản đầu tư này vẫn chưa hợp lý.

Nếu như bạn đang cần một nơi để ổn định cuộc sống nhưng chưa có đủ tài chính để mua bạn hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ cho thuê căn hộ quận 1 để có thể tìm kiếm một căn hộ ưng ý để ở. Sau đó tích lũy để mua được căn hộ trong mơ của mình trong thời gian tới.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã phần nào biết được thêm nhiều kinh nghiệm giúp lựa chọn một căn hộ cao cấp quận 1, tọa lạc giữa trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp và hiện đại. Vừa đáng tiền, vừa an toàn và phù hợp.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân có thể tìm đến với chúng tôi để nhận được sự vấn đầy đủ và chi tiết hơn. Chúc bạn cùng gia đình sớm tìm kiếm được một căn hộ ưng ý cho cuộc sống thêm chất lượng nhé!

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles