Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
spot_img
HomeXe máyXe tay gaNhững lưu ý cần biết để mua được phụ tùng Yamaha chính...

Những lưu ý cần biết để mua được phụ tùng Yamaha chính hãng

Tìm mua được những phụ tùng Yamaha chính hãng cũng là một phần bảo quản được thiết bị xe máy của bạn. Và nó cũng sẽ giúp bạn trong việc không bỏ quá nhiều chi phí để sửa chữa. Để mua được phụ tùng chính hãng cũng không phải là điều dễ dàng.

Trên thị trường buôn bán các phụ tùng xe máy hiện nay có vô vàng các thành phần lợi dụng cơ hội để bán những phụ tùng không chất lượng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Trước tiên nó sẽ làm cho phụ tùng của xe bạn nhanh hỏng bởi chất lượng kém. Bên cạnh đó cũng sẽ khiến cho những phụ tùng khác hư hỏng theo. Sau đó là làm cho bạn tốn thêm rất nhiều chi phí để sửa chữa khi gặp phải sự cố.

Như vậy, để mua được phụ tùng xa máy Yamaha chính hãng là điều vô cùng quan trọng để bảo quản xe máy cũng như là tiết kiệm được những chi phí sửa chữa không đáng có. Làm sao để nhận biết được đâu là hàng chính hãng hay hàng kém chất lượng? Làm sao để mua được những phụ tùng chính hãng của Yamaha? Hãy xem ngay những lưu ý dưới đây để biết thêm.

Phụ tùng Yamaha chính hãng

Mua phụ tùng tại đại lý uy tín

Những phụ tùng giả, kém chất lượng đều xuất phát từ những đại lý không rõ nguồn gốc. Những loại hàng này khi nhập về không được kiểm tra chất lượng và nơi sản xuất. Và hơn nữa, loại phụ tùng kém chất lượng này có thể giả thành những loại chất lượng bằng cách gắn logo giả vào. Người tiêu dùng rất dễ bị mắc sai lầm ở lỗi này.

Mua phụ tùng tại đại lý uy tín

Ở những đại lý uy tín, những phụ tùng chính hãng bắt buộc phải có nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn và thời gian bảo hành dài hạn. Khi mua, tư vấn viên sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho bạn biết được món phụ tùng này có phải là hàng chính hãng hay không. Vì nếu như là hàng chất lượng, họ sẽ không ngần ngại mà nói rõ tất cả những thông tin của nó.

Một điểm cần thiết nữa dành cho bạn khi mua phụ tùng xe máy tại đại lý uy tín. Ở đây họ sẽ có đội ngũ tư vấn và xem xét về mức độ hư hỏng của xe bạn. Từ đó họ có thể tư vấn cho bạn sử dụng loại nào và sửa chữa như thế nào cho phù hợp. Nếu như bạn mua ở ngoài thì chắc chắn sẽ không có những dịch vụ này. Họ chỉ việc bán cho bạn hàng kém chất lượng và thu về một khoản lợi nhuận khá hời.

Giá cả trên thị trường của mặt hàng

Giá trên thị trường của phụ tùng chính hãng thường cao hơn nhiều so với hàng kém chất lượng. Đừng vì tiếc một ít chi phí mà mua phải loại hàng kém chất lượng. Tuy giá cao nhưng lại đảm bảo được chất lượng, độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Mua phụ tùng tại đại lý uy tín

Trước khi đi mua phụ tùng cho xe của mình, hãy xem qua những thông tin về sản phẩm trên mạng. Hoặc cũng có thể tham khảo từ những người mà bạn biết. Những thông tin này sẽ giúp bạn không bị mua phải phụ tùng kém chất lượng. Nếu như nơi bạn ghé mua có giá sản phẩm quá rẻ so với mặt bằng chung của sản phẩm, thì tốt nhất là hãy rời đi. Tất nhiên họ cũng sẽ dùng những lời lẻ mỹ miều để mời gọi bạn mua sản phẩm. Hãy thông minh và sáng suốt, đừng mua một sản phẩm được cho là chính hãng nhưng giá lại rẻ.

Bạn cũng phải lưu ý rằng, có một số người sẽ bán phụ tùng kém chất lượng nhưng giá vẫn ngang nhau với phụ tùng chính hãng. Ở trường hợp này bạn nên nhìn những yếu tố đánh giá bên trên sản phẩm.

Những điểm nhận biết trên sản phẩm

Yamaha là tập đoàn có hệ thống dây chuyền hiện đại bậc nhất Nhật Bản. Những phụ tùng ở đây được bán ở rất nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế những phụ tùng chính hãng của Yamaha sẽ được bao bọc cẩn thận. Và bên trên sản phẩm cũng sẽ được dán tem chống giả cùng những dấu hiệu nhận biết. Những dấu hiện này sẽ không thể nào có được ở những phụ tùng kém chất lượng.

Tem của phụ tùng Yamaha chính hãng

Trên tem của một phụ tùng chính hãng thường có những thông tin cần thiết như logo yamaha, logo phụ tùng, tên phụ tùng, mã vạch, nguồn gốc xuất xứ, ngày đóng gói, số lượng, đơn vị phụ tùng được đóng gói, ngày sản xuất, mã số phụ tùng, tên công ty chịu trách nhiệm, địa chỉ công ty chịu trách nhiệm hàng hóa và kỹ thuật của sản phẩm.

Hãy là một người mua hàng sáng suốt và thông minh để có thể bảo quản được xe của mình. Mua được phụ tùng chính hãng Yamaha cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một ít chi phí cho việc sửa chữa lại xe và mua lại một phụ tùng khác khi mua phải một phụ tùng kém chất lượng bày bán rộng rãi trên thị trường.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách mua phụ tùng xe máy giá rẻ mà lại “xịn”

An Hải

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ