Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021
khuyen mai muabannet
HomeNhà đấtĐất đaiNhững điều cần biết để mua đất Mỹ Phước giá rẻ

Những điều cần biết để mua đất Mỹ Phước giá rẻ

Khu đô thị Mỹ Phước 3 của tỉnh Bình Dương được quy hoạch và xây dựng vào năm 2006 với tổng diện tích là 2200 ha, nằm trên địa phận phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát. Khu đô thị này có cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh, có nhiều tuyến đường trọng điểm đi qua như: quốc lộ 13, quốc lộ 14, Mỹ Phước-Tân Vạn… Trải qua thời gian khá dài, từ năm 2006 đến nay, giá đất đã có nhiều biến động, vì thế để mua được đất Mỹ Phước giá rẻ thì khách mua đất cần phải lưu ý những gì?

Đất Mỹ Phước có gì đặc biệt?

Trong thời gian từ năm 2015 đến năm 2016, đất Mỹ Phước đã khá hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Cộng với thuận lợi là sở hữu vị trí chiến lược đẹp, diện tích đất quy hoạch rất rộng, đất nền Mỹ Phước tạo cơ hội đầu tư sinh lời lớn không chỉ cho các nhà đầu từ lớn mà còn cho cả những khách mua thường. Mỹ Phước sở hữu khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3 chỉ các trường Đại học Việt Đức 2 km và cách Đại học Quốc tế miền Đông 4km, cách khu du lịch đại nam 3 km. Các thiết kế được hoàn thiện và đồng bộ theo đúng theo chuẩn của Singapore, hạ tầng kĩ thuật hoàn chỉnh đến từng nền đất, đường được trải nhựa sạch đẹp, dễ lưu thông. Đây là những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như xã hội. Nếu bạn không có ý định đầu tư mà chỉ muốn sở hữu một lô đất Mỹ Phước giá rẻ ở đây để an cư lạc nghiệp thì hãy suy nghĩ kỹ và quyết định nhanh nhé, bởi vị trí này đang là vị trí đắc địa và được khá nhiều nhà đầu tư săn đón. Một điều mà Muaban.net muốn bạn đọc lưu ý khi tìm hiểu về bất động sản là nên đi khảo sát thực tế, tìm hiểu thông tin trên mạng chỉ là một phần, hãy đến tận nơi và thăm dò ý kiến của người dân xung quanh cũng như điều kiện sống, tình hình an ninh và nhiều vấn đề khác. Dù là đầu tư hay mua đất để xây nhà ổn định cuộc sống thì các yếu tố trên đều rất quan trọng, nhớ tìm hiểu kỹ nhé.

 

 

Tình hình giá cả

Hiện tại tình hình mua bán đất Mỹ Phước của tỉnh Bình Dương nói riêng cũng như tình hình bất động sản trên cả nước nói chung đang nóng từng ngày nóng lên. Khi mới đưa vào hoạt động thì giá đất Mỹ Phước còn tương đối thấp, chỉ chừng 2 triệu đến 2,5 triệu/m2, rất thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với những lợi thế càng ngày càng được củng cố và nâng cao như vị trí chiến lược quan trọng với nhiều tuyến đường đặc biệt như đường Vành 4, hướng Đông nối với thành phố Bình Dương, hướng Tây đi các tỉnh miền Tây, có đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, kết nối khu kinh tế Đồng Nai và Tây Nguyên, giá đất Mỹ Phước trong năm 2017 chắc chắn sẽ không ngừng nóng lên. Các khu đất của Mỹ Phước năm 2017 có giá nằm ở mức khá mềm rơi vào khỏang 350-400 triệu đồng/ 150m2 là khu H,I,G. Các khu như L,J,K,F có giá khá cao khoảng 400-500 triệu/150m2.

 

Mỹ Phước là nơi có hoạt động kinh tế khá sôi động, lại có nhiều lợi thế để phát triển vì vậy trong tương lai giá đất chắc chắn sẽ tiếp tục tăng. Khách mua cần cân nhắc nắm bắt cơ hội càng sớm thì sẽ càng mua được đất Mỹ Phước giá rẻ hoặc với giá cả phù hợp nhất.

(Trang Đinh)

Minh Hương Pynie
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
Google search engine

ĐỪNG BỎ LỠ