Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
spot_img
HomeNhà đấtĐất đaiNhững điều cần biết để mua đất An Giang giá rẻ

Những điều cần biết để mua đất An Giang giá rẻ

Tỉnh An Giang là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, giáp với biên giới Campuchia. An Giang là tỉnh đầu tiên của Đồng Bằng Sông Cửu Long có 2 thành phố thuộc tỉnh là thành phố Long Xuyên và thành phố Châu Đốc. Long Xuyên nằm ở bên bờ con sông Hậu, có truyền thống văn hóa đặc trưng của một thành phố chợ nổi sôi động và độc đáo trên sông. An Giang là thành phố biên giới, vang danh khắp miền với danh thắng núi Sam. Mặc dù không phải là vùng đất quá nhiều tiện nghi hiện đại nhưng để sở hữu đất An Giang giá rẻ để an cư lạc nghiệp, khách mua cũng cần cân nhắc nhiều mặt.

Tại sao nên sở hữu đất ở An Giang?

Tại An Giang, các dự án bất động sản của TP. Long Xuyên đang “nóng” lại với tần suất giao dịch khá mạnh mẽ trên thị trường và giá đất nền An Giang đang có xu hướng tăng, đặc biệt những dự án ở khu vực các phường như phường Mỹ Xuyên, phường Bình Khánh, phường Mỹ Thới, phường Đông Xuyên… Đất An Giang đang trong quá trình quy hoạch hiện đại, đầu tư mới về hạ tầng như đường dây diện lực được ngầm hóa, thiết kế và lắp đặt hệ thong đèn chiếu sáng và cáp theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối các hệ thống an ninh. Dự án đất nền Golden city An Giang rất thu hút sự quan tâm của khách muốn sở hữu đất An Giang. Thành phố Long Xuyên hiện nay được cho là trọng điểm của tỉnh An Giang. Nằm trên trục hành lang kinh tế đô thị của quốc gia nên nó được coi là đầu mối giao thương hàng hóa của tỉnh và khu vực. Tốc độ tăng trưởng kinh kế của thành phố Long Xuyên nhiều năm trở lại đây thường xuyên đạt mức 14,22%, cao hơn mức bình quân của tỉnh. Thành phố đang phấn đấu mục tiêu trở thành đô thị loại I vào năm 2020, đây là cơ hội vàng cho các khách mua sở hữu đất tại đây. Chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua cơ hội lần này đúng không, một vị trí quá đắt địa, tiềm năng phát triển khá lớn và đầu tư khả thi gần như tuyệt đối. Bạn không tin ư, vậy hãy cùng muaban.net điểm qua tình hình thị trường bất động sản An Giang trong những năm qua để hiểu rõ thêm nhé.

Giá cả thị trường bất động sản An Giang

Chỉ trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2016 giá đất An Giang cụ thể là tại Long Xuyên đã tăng vọt đột biến. Theo như một khách mua miền Tây giấu tên thì có những miếng đất ông mua từ năm 2015 đến năm 2016 thì giá đất An Giang tăng đến hơn 100%, ông đã bán những lô đất đã mua để đầu tư cho những vị trí tốt hơn. Nhiều dự án bất động sản ở An Giang đầu năm 2016 có sức mua tăng mạnh so với cùng thời điểm năm trước, hàng chục ha chỉ mở bán trong nửa năm nhưng gần như “cháy hàng”. Mặc dù tình hình mua bán đất An Giang đang nóng lên nhưng mức giá vẫn ở mức khá tốt. Mức giá chào bán hiện nay của đất An Giang rơi vào khoảng 2 đến 6 triệu đồng/m2, thấp hơn rất nhiều so với ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư khá kỹ càng, điều kiện đi lại không còn gặp nhiều khó khăn nữa.

Hiện nay thị trường đất An Giang đang có nhiều tiềm năng phát triển, là một kênh đầu tư tiềm năng cho những khách mua có tham vọng hoặc là địa điểm có nhiều hứa hẹn trong tương lai về mọi mặt cho người chỉ đơn giản muốn “an cư lạc nghiệp”.

(Trang Đinh)

 

 

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ