Thành phố về đêm, nhà nhà đều đóng cửa tắt đèn, chỉ riêng nhưng cửa hàng tiện lợi vẫn còn sáng đèn liên tục.

Hình ảnh những nhân viên Circle K cần mẫn, với câu nói quen thuộc “Circle K xin chào” luôn khiến khách hàng vui vẻ.

Trở thành một phần của Circle K, tham gia vào đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, là điều mong ước của nhiều bạn trẻ.

Nhất là đối với các bạn sinh viên. Những người muốn tìm một công việc bán hàng ổn định, phúc lợi tốt.

 

Circle K – Chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến hiện nay

Circle K xin chào – Chào mừng đến với chúng tôi

Tìm kiếm nhân sự, việc làm là một trong những vấn đề hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam. Để tìm kiếm được công việc linh động và phù hợp với tiêu chí cá nhân là vấn đề nhiều người đang cảm thấy đau đầu.

Tuy nhiên từ khi Circle K xuất hiện số lượng lớn tại các đô thị như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi cửa hàng này đã giải quyết được vấn đề thất nghiệp của nhiều cá nhân.

Nhất là đối với những bạn trẻ, yêu thích môi trường năng động. Và muốn tìm kiếm một công việc bán hàng thì Circle K chính là điểm đến thích hợp cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi sinh sống, bạn chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề dưới đây.

Tại sao Circle K tuyển dụng lại được nhiều bạn trẻ quan tâm?

Circle K tuyển dụng là một trong những thông tin về việc làm được nhiều quan tâm.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những thông tin về tuyển dụng của Circle K. Thông qua các trang mạng, trang rao vặt thông tin. Có rất nhiều mẩu tin tuyển dụng từ chuỗi cửa hàng tiện lợi này như:

Circle K tuyển dụng part-time

Circle K tuyển dụng nhân viên bán hàng

Tuy nhiên số lượng nguồn tin về Circle K tuyển dụng tương đối nhiều, vì vậy nếu bạn muốn tìm việc tại đây, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu chi tiết về Circle K.

 

Nhân viên Circle K làm việc chuyên nghiệp

Circle K Việt Nam là ai?

Circle K là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi có thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu. Cửa hàng tiện lợi này xuất hiện chính thức từ năm 1951 ở bang Texas, Mỹ.

Hiện thương hiệu này đã phát triển tại nhiều quốc gia với hơn 16000 cửa hàng. Số lượng cửa hàng tại khu vực châu Âu và châu Mỹ đã lên đến 13000. Bạn có thể trực tiếp đến thăm cửa hàng Circle K vị trí gần nhất. Trước hết là để trải nghiệm dịch vụ. Sau đó hãy tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng của nhân viên cửa hàng này.

 

Làm việc tại Circle K là niềm đam mê của nhiều bạn trẻ

Với sứ mệnh mang đến một không gian mua sắm thân thiện, thú vị và đáng tin cậy đến với khách hàng. Số lượng cửa hàng tiện ích Circle K tại Việt Nam đã lên đến hơn 300 cửa hàng. Circle K có mặt tại mọi thành phố lớn và tiếp tục phát triển trên quy mô cả nước.

Bên cạnh những chuỗi cửa hàng tiện lợi như là 7 – Eleven, Family Mart, Circle K chiếm được sự quan tâm lớn từ giới trẻ.

Xuất hiện ở Việt Nam tuy chưa lâu nhưng cửa hàng tiện lợi Circle K với sản phẩm đa dạng. Đặc biệt còn có dịch vụ thức ăn chế biến nhanh, chuỗi hệ thống này cho phép nhân viên làm việc xoay ca dễ dàng làm việc bán thời gian, toàn thời gian tùy theo khả năng của mỗi người. 

Circle K tuyển dụng những vị trí làm việc nào tại cửa hàng?

Bạn đang tìm cơ hội việc làm từ tin tuyển dụng của Circle K?

Tốt nhất bạn nên tham khảo chi tiết về vị trí và yêu cầu của vị trí việc làm.

Thông thường các vị trí Circle K tuyển dụng là nhân viên bán hàng toàn thời gian hoặc bán thời gian tại cửa hàng.

Thời gian làm việc tại Circle K được phân chia theo ca. Bạn có thể chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy theo lịch học tập và làm việc của mình.

Thời gian làm việc một ca thông thường của các nhân viên thường từ 6 tiếng đến 8 tiếng mỗi ngày. Cụ thể thời gian làm việc sẽ được phân công dựa theo sự sắp xếp của cửa hàng trưởng. 

Chi tiết công việc tại Circle K thường yêu cầu thực hiện như thế nào?

Khi làm việc tại vị trí nhân viên bán hàng của Circle K bạn cần phải rèn luyện điều gì?

Đầu tiên bạn phải biết cách chào hỏi, phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện niềm nở và nhiệt tình nhất.

Sau đó thực hiện việc bán hàng, pha chế, thu ngân tùy theo vị trí được sắp xếp. Đồng thời tư vấn giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng.

Bên cạnh vấn đề phục vụ khách hàng. Nhân viên tại Circle K cần thực hiện các công tác vệ sinh, sắp xếp hàng hóa, khu vực bày bán, làm việc tại cửa hàng.

Các công việc như là bổ sung, sắp xếp và trưng bày hàng hóa sẽ được phân công đúng theo tiêu chuẩn của công ty.

Một số những nhiệm vụ khác sẽ được phía bên quản lý hướng dẫn thực hiện do đó khi làm nhân viên bạn cần thực hiện đúng theo chỉ thị việc làm được giao.

Nhân viên Circle K được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp

Quyền lợi khi làm việc tại Circle K là gì?

Khi làm việc tại Circle K mức lương chính thức được nhận sẽ là khoảng 4 triệu đồng. Cùng với đó sẽ cộng thêm phần thưởng doanh thu do đó đối với những cửa hàng ở vị trí đông khách. Khi đó mức lương của bạn có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Nếu bạn làm việc trong các ngày lễ, tăng ca ngoài giờ sẽ được thưởng thêm lương đúng với quy định của Luật Lao Động Việt Nam.

Khi làm việc tại Circle K bạn sẽ được hưởng chế độ 12 ngày phép cùng các loại bảo hiểm đúng với yêu cầu của Nhà nước khi đã ký hợp đồng chính thức cùng Circle K. 

Trong suốt quá trình làm việc, bạn được tham gia vào các khóa đào tạo dành cho nhân viên bán hàng sau khi nhận việc chính thức.

Circle K luôn vạch rõ lộ trình thăng tiến dành cho nhân viên.

Đầu tiên bạn có thể bắt đầu ở vị trí bán hàng. Sau đó bạn sẽ được thăng lên những vị trí cao hơn. Cụ thế như là trưởng ca, trưởng cửa hàng hoặc một số những vị trí khác tại công ty Circle K.

Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được xét duyệt tăng lương mỗi năm. Cũng như tham gia vào các bữa tiệc nhân viên của Circle K vào cuối năm. Đây đều là những quyền lợi cơ bản khi làm việc tại Circle K. Khi vào làm bạn sẽ được phổ biến chi tiết hơn về quyền lợi cá nhân.

Circle K tuyển dụng

Nhân viên Circle K luôn có lộ trình thăng tiến rõ ràng

Yêu cầu đối với vị trí nhân viên Circle K tuyển dụng

Đầu tiên để làm việc tại Circle K bạn cần đạt trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông. Môi trường làm việc không yêu cầu kinh nghiệm. Khi vào làm chính thức, bạn sẽ được training một cách kĩ lượng.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm thêm về các công việc bán hàng hoặc tương tự như vậy sẽ có ưu thế trúng tuyển cao hơn.

Circle K mong muốn tuyển dụng những nhân viên có thái độ làm việc cẩn thận, tích cực và tỉ mỉ. Tại vị trí bán hàng, nhân viên cần có tinh thần làm việc đồng đội cao. Đặc biệt có trách nhiệm đối với công việc.

Bên cạnh đó, nhân viên Circle K cần có khả năng giao tiếp, vui vẻ phục vụ khách hàng. Circle K đề cao những nhân viên năng động, nhiệt tình và trung thực. Quan trọng trên hết là khả năng làm việc lâu dài, gắn bó với công ty. 

Cách thức để bạn ứng tuyển khi Circle K tuyển dụng

Làm thế nào để được phỏng vấn tại Circle K?

Để có được cơ hội phỏng vấn tại Circle K, bạn cần biết nhưng thông tin sau:

Nộp thông tin ứng tuyển của bản thân thông qua website của Circle K. Nếu thông tin của bạn phù hợp, bạn sẽ nhận được vào vòng phỏng vấn cá nhân. Bạn hãy yên tâm là Circle K luôn tuyển dụng nhân viên liên tục.

Thông thường khung giờ phỏng vấn tại Circle K ở trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Một số cơ sở chấp nhận phỏng vấn vào thứ 3 và thứ 5.

Khi đi phỏng vấn các ứng viên được yêu cầu mang theo CMND photo và bút cá nhân để thực hiện việc điền giấy tờ cần thiết. Sau khi đi làm chính thức có thể bổ sung sau bộ hồ sơ xin việc và các bằng cấp, giấy khám có liên quan. Mọi chi nhánh cửa hàng Circle K đều không thu phí khi đi tham gia phỏng vấn. 

Lưu ý thông tin Circle K tuyển dụng giả mạo!!!

Lợi dụng sự ngây thơ của ứng viên (hầu hết đều là sinh viên), các trung tâm môi giới liên tục đăng tin giả mạo Circle K tuyển dụng.

Hiện nay xuất hiện không ít những địa chỉ trung tâm môi giới việc làm đã lợi dụng nguồn tin không chính xác để lừa đảo ứng viên. Nhiều trang web đăng thông tin về Circle K tuyển dụng không chính xác. Vì vậy khi các bạn ứng viên tìm kiếm thông tin của Circle K tuyển dụng nên cảnh giác và có sự chọn lọc.

Circle K tuyển dụng đã đưa ra các nguồn tuyển dụng đã được xác thực là:

  • Website chính thức của của Circle K Việt Nam.
  • Fanpage tuyển dụng Circle K.
  • Thông tin tìm nhân viên ngay tại cửa hàng.

Bạn nên lưu ý tính xác thực của các tin tuyển dụng Circle K. Hoặc có thể tham khảo các địa chỉ phỏng vấn chính thức tại trang chủ của Circle K. 

Mặc dù việc làm thêm giúp bạn tăng thêm thu nhập cá nhân. Đồng thời giúp bạn học thêm được nhiều kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên không ít người lợi dụng lòng tin đăng tin tuyển dụng không có thực để lừa ứng viên.

Vì vậy khi đi tìm việc làm bán thời gian bạn không nên ảo tưởng về những công việc nhẹ nhàng lương cao. Hãy chọn thông tin tuyển dụng minh bạch rõ ràng, có yêu cầu chi tiết, chế độ thưởng cụ thể. Chúc bạn sớm tìm được thông tin tuyển dụng phù hợp!

Vĩnh Kha


>>> Bạn nên tìm hiểu thêm tin tức tuyển dụng của siêu thị 24h khác: Family Mart tuyển dụng part time: 5 điều bạn nên biết!

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles