Nhà đất Quy Nhơn đang có những cú “lột xác” đầy ngoạn mục từ những thế mạnh về  hạ tầng, giao thông.

Nơi này đang được quy hoạch là thành phố trẻ và là trung tâm kinh tế biển quốc gia. Và dần dần trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn và đầy tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư.

Vậy tình hình nhà đất Quy Nhơn 2019 đang có những điểm gì nổi bật?

Sức hút của thị trường bất động sản Quy Nhơn với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng diễn ra như thế nào?

Chúng ta hãy thử tham khảo một vài thông tin sau nhé!

1. Nhà đất Quy Nhơn đang sốt ảo – có hay không?

Tầm cuối năm 2018, thị trường bất động sản tại các tỉnh miền Trung khá sôi động. Và khu vực này điển hình là tại Quy Nhơn đang có dấu hiệu nóng dần lên.

Nhà đất Quy Nhơn trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản cả nước. Giá đất nền tại đây có những dấu hiệu tăng tốc chóng mặt.

So với các thị trường bất động sản các khu vực ven biển, mức giá đất Quy Nhơn tăng trong khoảng 10 – 20%. Chính yếu tố này dấn đến tình trạng sốt ảo cho nhà đất Quy Nhơn. Nhưng đồng thời cũng tạo nên cú “hích” cho sự phát triển chung của Bình Định.

Tầm cuối năm 2018 đến nay, bất động sản Quy Nhơn - Bình Định khá sôi động.

Tầm cuối năm 2018 đến nay, bất động sản Quy Nhơn – Bình Định khá sôi động.

Với lượng khách du lịch đến ngày càng đông thì cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư nhiều hơn nữa. Đây là cơ sở vô cùng thuận lợi để thị trường bất động sản Quy Nhơn tăng trưởng.

Quy Nhơn đã có nhiều chính sách nhằm thu hút nhiều dự án có vốn đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Có khá nhiều dự án bất động sản lớn được đầu tư vào nhà đất Quy Nhơn. Đã tạo nên cú chuyển mình đáng kể cho bất động sản tại đây.

Bên cạnh đó, giao thông thuận lợi, du lịch phát triển tạo nhiều cơ hội phát triển hơn. Vì thế, nhà đất Quy Nhơn đã có sự tăng giá chóng mặt trong năm 2018 vừa qua.

2. Nhà đất Quy Nhơn phát triển hơn nhờ du lịch

Mục tiêu của tỉnh đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch. Lúc đó, tốc độ tăng trưởng du lịch của tỉnh khoảng 25,5%/năm.

Trong đó, Quy Nhơn là một trong những thành phố biển du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nhất là trong những năm gần đây, lượng du khách tham quan du lịch tại Quy Nhơn ngày càng tăng.

Quy Nhơn là một trong hai trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Định.

Tỉnh đang có xu hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của nước ta.

Nhà đất Quy Nhơn

Mục tiêu đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch.

Thành phố Quy Nhơn có những tiềm lực rất lớn để phát triển ngành kinh tế du lịch. Vì đây là nơi quy tụ rất nhiều địa điểm du lịch biển nổi tiếng, có nhiều di tích. Nhiều danh lam thắng cảnh nhận được những ưu đãi từ “mẹ” thiên nhiên giúp thu hút lượng khách tham quan rất lớn.

Điển hình như các địa danh Cù Lao Xanh, Eo Gió, Tháp Chăm-Pa, Bãi Trứng, Hòn Khô… Chính vì thế, Quy Nhơn đã – đang và sẽ thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư địa ốc tại đây.

3. Giao thông phát triển thu hút nhiều nhà đầu tư

Giao thông chính là một trong những đòn bẩy cho bất động sản thành phố Quy Nhơn. Các dự án giao thông đường bộ được triển khai như tuyến Quốc lộ 1D, các tuyến đường khu kinh tế nối dài…

Với điểm mạnh là sân bay Phù Cát cũng góp phần giúp cho thông thương, di chuyển được thuận tiện hơn. Nên lượng khách du lịch đổ dồn vào Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng ngày một tăng. Yếu tố này cũng là “điểm nhấn” thu hút khá nhiều nhà đầu tư đổ bộ vào thành phố.

Nhà đất Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát cũng góp phần giúp cho thông thương, di chuyển được thuận tiện hơn.

Bình Định là tỉnh có đầy đủ 4 loại hình giao thông cơ bản. Bao gồm hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt. Điều này giúp cho người dân địa phương cũng như các tỉnh thành khác di chuyển khá thuận tiện, linh hoạt.

Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư đầy đủ giúp khách du lịch lưu thông thuận tiện hơn và đến nhiều hơn. Chính vì thế nhà đất Quy Nhơn đã có những thay đổi tích cực.

Giá đất nền tăng, đặc biệt là đất nền thành phố ở những cung đường sáng giá có khi lên đến 200 triệu/m2.

Nhưng nếu bạn cần mua nhà đất Quy Nhơn giá rẻ, thì phải chịu khó ra các vùng ven thành phố.

Bình Định là nơi có 4 loại hình giao thông: hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt.

Bình Định là nơi có 4 loại hình giao thông: hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt.

4. Nhà đất Quy Nhơn nổi bật với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng

Với các thế mạnh về cơ sở hạ tầng được đầu tư, giao thông ngày càng hoàn thiện. Đặc biệt là du lịch đã trở thành thế mạnh của Quy Nhơn.

Năm 2019, tỉnh đã đặt ra các mục tiêu thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế. Các yếu tố này tạo thu hút các nhà đầu tư bất động sản vào thị trường thành phố.

Trong đó, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trở thành bất động sản số 1 Quy Nhơn.

Thành phố đang là điểm nổi bật của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, thu hút nhiều nhà đầu tư. Nhất là khu vực trung tâm thành phố với lợi thế ven biển, thuận tiện cho kinh doanh du lịch.

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trở thành bất động sản số 1 Quy Nhơn.

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trở thành bất động sản số 1 Quy Nhơn.

Với sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế trong vài năm gần đây. Quy Nhơn nổi lên như một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Tại đây xuất hiện khá nhiều dự án có quy mô lớn, hiện đại và khá hấp dẫn. Với những khu đất vàng trong trung tâm thành phố có giá tăng khá cao.

Vào đầu năm 2019, giá đất mặt tiền nội thành Quy Nhơn vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2. Giá đất các trục đường ven biển như Xuân Diệu, An Dương Vương, có lúc lên hơn 300 triệu/m2.

Nếu bạn cần mua nhà Quy Nhơn giá 500 triệu thì phải đi đến các vùng ngoại thành xa hơn.

5. Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật trong thị trường nhà đất Quy Nhơn

Nhà đất Quy Nhơn hiện có khá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Chúng ta có thể tham khảo hai trong số các dự án nổi bật sau đây

Nhà đất Quy Nhơn với dự án Quy Nhơn Melody

Tổ hợp căn hộ du lịch này được đánh giá là nhiều tiềm năng.

Đặc biệt dành cho các nhà đầu tư biết nắm bắt xu thế. Vị trí của dự án Quy Nhơn Melody ngay tại bãi biễn thiên đường, khá thuận lợi cho di chuyển. Cách sân bay Phù Cát khoảng 40p, cách trung tâm khoảng 15p lái xe.

Nhà đất Quy Nhơn

Dự án Quy Nhơn Melody tọa lạc ngay tại bãi biển thiên đường, thuận lợi cho di chuyển.

Dự án căn hộ du lịch nghỉ dưỡng nằm trên đường An Dương Vương được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao. Thiết kế 2 tòa tháp với mỗi tháp cao 35 tầng, tổng vốn đầu tư khoảng 1.200 tỷ đồng.

Dự án TMS Hotel Quy Nhơn Beach

Đây đang là một trong những điểm sáng cho các nhà đầu tư muốn đầu tư.

Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trên con đường biển Nguyễn Huệ. Vì đường Nguyễn Huệ nằm trong khu vực sầm uất nhất của phố biển Quy Nhơn.

Nhà đất Quy Nhơn

Dự án có vị trí đắc địa, ngay trên đường biển Nguyễn Huệ trong khu vực sầm uất nhất.

Các phòng khách sạn 5 sao và căn hộ nghỉ dưỡng trong dự án được thiết kế tinh tế, hiện đại. Đặc biệt, các tiện ích trong dự án đều mang tầm cỡ quốc tế, mang đến nguồn cung cấp căn hộ nghỉ dưỡng sang “chảnh”.

Dự án có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, với 560 triệu đồng là bạn đã có cơ hội sở hữu căn hộ. Đây là một dự án giúp bạn có được sự trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa trung tâm thành phố.

>>> Bạn nên tham khảo thêm: Nhà đất Bình Định, “ngôi sao mới” trên thị trường bất động sản

Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch kèm theo sự tham gia của nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản.

Trong khoảng vài năm nữa, nhà đất Quy Nhơn sẽ phát triển không thua kém gì Nha Trang hay Đà Nẵng.

Theo đó, giá của bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng theo cấp độ số nhân. Với các thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được xu hướng phát triển của Quy Nhơn. Từ đó, mạnh dạn lựa chọn cho mình một hướng đi đầu tư phù hợp và thuận lợi. Chúc bạn luôn thành công!

Vân Anh

About the Author

Nguyen Van Anh

Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.

View All Articles