Mua nhà quận 7 là mong ước của không chỉ mình mà là rất nhiều người sinh sống tại Hồ Chí Minh. Là một trong những nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố, có cơ sở hạ tầng tốt, không khí trong lành, dịch vụ xã hội tốt, quận 7 sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống đầy đủ tiện ích và bắt kịp tốc độ phát triển của xã hội hiện nay. Dưới đây sẽ là 10 lý do bạn nên chọn mua nhà quận 7 làm nơi an cư lạc nghiệp.

1. Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn

Quận 7 là nơi duy nhất có thể thực hiện quy hoạch đồng bộ với quy mô cực lớn đến kinh ngạc. Cùng 1 lúc, nơi đây đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng từ đường phố đến nhà ở, trường trạm, ….

Mua nhà quận 7

Quận 7 là nơi có hệ thống quy hoạch chặt chẻ nhất hiện nay

Những tiện ích và dịch vụ đi kèm cũng đầy đủ và được đầu tư mạnh, bài bảng kèm với đó không quên đầu tư cải thiện môi trường xanh sạch đẹp. Và quan trọng nhất để bạn chọn đây là nơi ở lâu dài chính là hệ thống giáo dục, y tế và tiện ích hiện đại nhất thành phố.

>>> Xem Thêm: Top 5 căn hộ hot nhất quận 7 bàn giao trong năm 2019

2. Đầu tư cuộc sống người dân

Mua nhà quận 7 không phải chỉ để trải nghiệm những tiện ích và cơ sở hạ tầng nơi đây, mà còn là để trải nghiệm một cuộc sống đúng nghĩa. Hãy thử tưởng tượng, ngày ngày đi trên đường quận 7 không kẹt xe, thoải mái đi làm, đi chơi với gia đình, đi học không vướng bận vấn đề tắc đường.

Mua nhà quận 7

Phục vụ đời sống người dân là mục tiêu lớn nhất và quan trong nhất của ban lãnh đạo Quận 7

Những ngày mưa không còn phải đối diện với đường xá ngập lụt, nước tràn cả vào nhà. Những buổi chiều triều cường lên cao khiến mặt đường đầy nước. Không còn lo sống trong bầu không khí ô nhiễm, đầy khói bụi từ xe cộ và những xí nghiệp sản xuất. Đắm mình trong không khí tươi mát của một quận đầy cây xanh rợp mát.

Đó là những điều mà quận 7 đã đạt được và đang nâng cấp hàng ngày để người dân của mình được sống trong một bầu không khí trong lành đúng nghĩa, trở thành quận tiêu biểu tại Hồ Chí Minh xanh – sạch – đẹp.

>>> Xem Thêm: 5 nguyên tắc xem căn hộ giá rẻ quận 7 mà bạn phải biết

3. Tính ổn định cao giúp mua nhà quận 7 an toàn

Không như nhiều nơi trên thành phố, mua nhà quận 7 sẽ giảm được rất nhiều nỗi lo về quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp đất cũng như những bất cập liên quan. Quận 7 có tính ổn định rất cao và các quy hoạch đã được xác định rõ từ trước, điều này giúp giá đất không quá cao so với thực tế.

Mua nhà quận 7

Ổn định là điều mà người dân nào cũng mong muốn

Thêm vào đó nơi đây quản lý các dự án và đất đai rất chặt. Bởi vậy mà hiện tượng mua bán nhà đất đang trong quy hoạch, giải tỏa hay tranh chấp đất hầu như không hề xảy ra. Đó cũng là một trong những lý do quận 7 nổi tiếng với tốc độ giao dịch bất động sản.

4. Đô thị kiểu mẫu

Mua nhà ở quận 7 bạn sẽ được trải nghiệm một trong những đô thị kiểu mới hiện đại nhất hiện nay. Đô thị được quy hoạch chặt chẽ, với đường phố được sắp xếp hợp lý để người dân dễ di chuyển ra các trục đường lớn và những quận lân cận. Hệ thống giao thông thuộc loại có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mua nhà quận 7

Một đô thị xanh là mục tiêu quận 7 hướng đến

Những dự án được xây dựng tại quận 7 không bao giờ có việc trì trệ và ngưng thi công. Quận luôn xem xét đầy đủ những điều kiện và yêu cầu mà đơn vị thi công bắt buộc phải thực hiện, từ đó mang lại mỹ quan cho đô thị.

Ý thức người dân sống tại quận 7 rất cao, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy những hình ảnh phản cảm xuất hiện trên đường phố. Không có những bãi rác tự mọc lên, không vẽ bậy lên tường và hệ thống camera dày đặc khắp các tuyến phố đảm bảo an ninh và cho dân cư sinh sống tại đây.

>>> Xem Thêm: 6 điều không ngờ tới khiến bất động sản quận 7 2019 cực hot

5. Chủ đầu tư uy tín chất lượng

Và điều cuối cùng cực kỳ quan trọng khi mua nhà đó chính là chủ nhà hoặc chủ đầu tư. Chủ đầu tư tại quận 7 luôn luôn phải tuân thủ một danh sách dài những yêu cầu phải thực hiện để có thể được xét duyệt cho phép thi công. Cũng vì vậy mà chủ đầu tư tại đây vô cùng chất lượng, sẽ không có các dự án giả, những căn hộ được thiết kế qua loa và không đáp ứng được nhu cầu người dân.

Những tiện ích cơ bản như: Điện, nước, hệ thống cứu hỏa, hệ thống an toàn, bảo vệ, camera an ninh, hệ thống thoát hiểm đạt chuẩn, tập huấn kỹ năng khi xảy ra thảm họa phải được đảm bảo cho từng người dân sống tại quận 7.

Giờ bạn đã thấy được tầm vóc của nơi đây và tại sao nên mua nhà quận 7 chưa nào. Ngoài là một đô thị phát triển, cơ sở hạ tầng tốt, nơi đây sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà bạn mong muốn có được. Chúc bạn nhanh chóng tìm được ngôi nhà ưng ý !!!

Trần Tấn Luân

Tagged in:

,

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles