Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
khuyen mai muabannet
HomeCông nghệ3 bước tìm mua điện thoại cũ giá rẻ trên muaban.net!

3 bước tìm mua điện thoại cũ giá rẻ trên muaban.net!

Muaban.net là một trong những website rao vặt trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam. Trang web được quản lý bởi Công ty Cổ phần Mua Bán và chính thức hoạt động vào ngày 16/4/2006. Website muaban.net được độc quyền bảo trợ bởi Ấn Phầm Mua&Bán (với lịch sử ra đời và hình thànhvà phát triển từ năm 1998 đến nay). Do đó, số lượng khách hàng đăng tin và tìm kiếm thông tin trên web khá lớn. Vậy, chúng ta thử tham khảo 3 bước giúp bạn tìm mua một chiếc điện thoại cũ với giá rẻ trên muaban.net nhé.

1. Tìm kiếm thông tin bán điện thoại cũ giá rẻ theo khu vực gần bạn nhất

Đầu tiên, bạn truy cập vào giao diện của website muaban.net để tìm mua điện thoại cũ phù hợp với mình. Ở giao diện tìm kiếm, bạn có thể giới hạn tìm kiếm theo khu vực tỉnh/thành phố và Quận/huyện gần vị trí của bạn ở nhất. Ví dụ: Bạn đang ở TP.HCM, bạn có thể tìm kiếm thông tin ở Quận 1, hoặc lựa chọn tham khảo thêm ở một số quận lân cận với địa chỉ của mình.

>>> Mua điện thoại trả góp bạn cần biết ngay 3 điều này!

Bạn có thể giới hạn tìm kiếm điện thoại cũ theo khu vực gần bạn nhất.
Bạn có thể giới hạn tìm kiếm điện thoại cũ theo khu vực gần bạn nhất.

Sau đó, bạn chọn mục Đồ Điện Tử –> Điện thoại di động. Trong “Điện thoại di động” hệ thống sẽ phân chia ra thành nhiều hãng sản xuất điện thoại khác nhau để đáp ứng được tiêu chí tìm kiếm của bạn cụ thể hơn nữa. Như bạn đang cần tìm mua điện thoại của Apple, bạn vào Điện Thoại Di Động –> Apple.

Tìm kiếm điện thoại theo hãng sản xuất mà bạn cần mua.
Tìm kiếm điện thoại theo hãng sản xuất mà bạn cần mua.

Như vậy, sau quá trình lọc thông tin tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm chi tiết loại máy bạn cần mua và nơi bán ở gần bạn nhất.

2. Tìm kiếm thông tin điện thoại cũ theo mức giá

Khi tìm mua điện thoại cũ, tiêu chí của bạn là để tiết kiệm chi phí mà vẫn được sử dụng những sản phẩm công nghệ cao. Vì vậy, bạn có thể rà soát mức chi phí mà mình có thể chi trả cho việc mua điện thoại. Bằng cách đó, bạn cũng có thể giới hạn tìm kiếm thông tin điện thoại mình cần theo mức giá bán mà người bán đề xuất trên muaban.net.

>>> Mua điện thoại trả góp bạn cần biết ngay 3 điều này!

Bạn có tìm kiếm điện thoại cũ dựa vào mức khoảng kinh phí dự trù của bạn.
Bạn có tìm kiếm điện thoại cũ dựa vào mức khoảng kinh phí dự trù của bạn.

Việc tìm kiếm theo mức giá, hỗ trợ bạn loại bớt được những chiếc điện thoại vượt qua khỏi khả năng chi trả của mình, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tìm thông tin đăng bán điện thoại cũ giá rẻ dựa theo khoảng thời gian đăng tin trên muaban.net. Bạn lọc thông tin theo khoảng thời gian đăng trong vòng 3 ngày, 7 ngày, 15 ngày hoặc 30 ngày.

Lọc thông tin đăng bán điện thoại cũ giá rẻ theo thời gian đăng thông tin trên muaban.net.
Lọc thông tin đăng bán điện thoại cũ giá rẻ theo thời gian đăng thông tin trên muaban.net.

3. Chủ động liên hệ với thông tin liên hệ có trong tin đăng

Muaban.net là một website chuyên đăng thông tin Mua – Bán làm cầu nối cho người bán và người mua. Trang web không có gián tiếp làm trung gian – môi giới. Do đó, khi tìm kiếm thì bạn phải chủ động liên hệ với chính người bán để biết thêm các thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm mình cần mua.

>>> Nên hay không nên mua điện thoại Samsung A8?

Sau khi tìm đúng được điện thoại mình cần, bạn liên hệ trực tiếp với chủ thông tin đăng.
Sau khi tìm đúng được điện thoại mình cần, bạn liên hệ trực tiếp với chủ thông tin đăng.

Mỗi thông tin đăng trên muaban.net sẽ có đầy đủ thông tin liên hệ, quan trọng nhất là số điện thoại liên hệ với chủ thông tin. Sau khi tìm kiếm đúng thông tin sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và kinh phí của mình, bạn hãy tìm và liên hệ trực tiếp với số điện thoại trong tin đó. Mọi thao tác giao dịch sẽ được diễn ra giữa người đăng bán điện thoại cũ và bạn. Bạn nên tìm hiểu và hỏi rõ các thông tin liên quan đến điện thoại mình đang cần mua một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, để an toàn khi mua hàng hóa, thì bạn phải lưu ý một vài điều cơ bản sau:

  • Nên trao đổi và kiểm tra và giao dịch mua điện thoại cũ tại địa chỉ rõ ràng
  • Kiểm tra kỹ điện thoại cũ, các thông tin giấy tờ và các hóa đơn bảo hành – nếu có
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận được điện thoại
  • Không nên hoàn toàn tin tưởng người bán khi họ cung cấp các thông tin giấy tờ qua email/zalo/viber…
  • Nếu được, bạn nên yêu cầu người bán cùng mang sản phẩm đến các trung tâm sửa chữa/bảo hành để kiểm tra kỹ linh kiện bên trong, tránh hàng dựng.

Ở mỗi trang web đăng bán sản phẩm, đều có các hướng dẫn thao tác giao dịch an toàn – muaban.net cũng không ngoại lệ. Bạn nên tham khảo hướng dẫn này kỹ càng trước khi quyết định mua.

Hướng dẫn bạn thao tác giao dịch an toàn khi mua điện thoại cũ trên muaban.net.
Hướng dẫn bạn thao tác giao dịch an toàn khi mua điện thoại cũ trên muaban.net.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua xe máy cũ giá tốt trên muaban.net

Hy vọng với 3 bước tìm kiếm cơ bản trên, sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm mua được một chiếc điện thoại cũ giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng trên muaban.net!

Nguyen Van Anh
Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ