Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
khuyen mai muabannet
HomeNhà đấtĐất đaiMua bán nhà đất Cần Thơ ngay vì 5 ưu điểm phát...

Mua bán nhà đất Cần Thơ ngay vì 5 ưu điểm phát triển nổi bật này!

Mua bán nhà đất Cần Thơ hiệu quả, bạn nên tìm hiểu trước tình hình thị trường bất động sản trước. Việc tìm hiệu kỹ thị trường và xu hướng sẽ giúp bạn mua bán nhà đất tại Cần Thơ được thuận lợi. Đồng thời, những điều đó cũng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình đầu tư. Vậy, để mua bán nhà đất Cần Thơ có được những ưu điểm nào đáng chú ý?

1. Nhu cầu mua bán nhà đất Cần Thơ đã sôi động trở lại

So với năm 2018, năm 2019 thị trường bất động sản Cà Mau đã sôi động trở lại. Việc thu hút các nhà đầu tư vào Cần Thơ giúp cho tỉnh thu hút thêm nhiều lao động. Từ các lao động lành nghề, đến lao động chất lượng cao làm việc trong các công ty, doanh nghiệp. Từ đó, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng tăng cao và ảnh hưởng đến tình hình bất động sản. Trong những năm gần đây, mua bán nhà đất Cần Thơ chủ yếu là giao dịch xoay quanh đất nền và các dự án cũ.

Mua bán nhà đất Cần Thơ
Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản Cần Thơ ngày càng trở nên sôi động hơn.

Với tốc độ tăng trưởng hiện nay, người dân sẽ có xu hướng tập trung về các đô thị lớn. Những dự án có vị trí đẹp, gần trung tâm, có nhiều tiện ích xung quanh sẽ được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, những dự án ngoại thành với hạ tầng giao thông hoàn thiện cũng khá thu hút. Với sự khan hiếm quỹ đất ở các thành phố lớn, các nhà đầu tư chuyển về tỉnh thành lân cận ngày càng nhiều. Chính các yếu tố này, giúp thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ ngày càng sôi động hơn.

2. Mua bán nhà đất Cần Thơ có nhiều lý do để thu hút các nhà đầu tư

Cần Thơ được xem là một trong những tỉnh nằm trong khu vực là vị trí trung tâm của Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây cũng là tỉnh có tính chất kết nối thông suốt về hạ tầng giao thông với các địa phương trong vùng khá tốt.

?  Đất Cần Thơ được xem là “đất sạch” đáng đầu tư

Trước đây, có nhiều thông tin ảo cho rằng, đất Cần Thơ bị nhiễm xạ dioxin từ thời chiến tranh chống Mỹ. Thông tin này gây hoang mang và lo sợ đầu tư vào thị trường Cần Thơ rơi vào tình huống rủi ro cao. Tuy nhiên, đất Cần Thơ được các chuyên gia kiểm định là hoàn toàn không “dính” chất phóng xạ. Điều này, đồng nghĩa với việc, Cần Thơ là nơi có nguồn đất sạch và khá dồi dào. Yếu tố này khiến các nhà đầu tư an tâm hơn, mạnh dạn hơn khi rót vốn trong những năm gần đây. Thậm chí, chính quyền Cần Thơ còn lấy mẫu đất đến phòng thí nghiệm để chứng thực yếu tố này.

Mua bán nhà đất Cần Thơ
Đất Cần Thơ được các chuyên gia kiểm định và đánh giá là đất sạch.

? Mua bán nhà đất Cần Thơ được sự “hậu thuẫn” từ chính quyền

Với chính sách cởi mở từ chính quyền, thị trường bất động sản Cần Thơ có sức hút khá lớn với các nhà đầu tư. Điển hình như quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ) đang sở hữu nhiều dự án bất động sản khác nhau. Như Khu dân cư An Thới, khu dân cư Bình Thủy, Khu du lịch Cồn Sơn, Cồn Khương… Thậm chí, chính quyền địa phương quận Bình Thuận có cam kết sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư.

Cần Thơ đã có nhiều chính sách hỗ trợ sự phát triển của bất động sản tỉnh.
Cần Thơ đã có nhiều chính sách hỗ trợ sự phát triển của bất động sản tỉnh.

? Có nhiều chính sách thu hút đầu tư vào Cần Thơ

Tình hình phát triển thị trường bất động sản tại tỉnh hiện nay khá nổi bật. Nên Cần Thơ đặc biệt chú trọng đến việc mở rộng hợp tác với các nhà đầu tư. Cần Thơ tiếp tục triển khai hàng trăm dự án khác nhau để phát triển đô thị. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng và thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Cần Thơ cũng chú trọng vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng. Tạo ra nhiều chính sách hỗ trợ cho nhu cầu về nhà ở của người dân. Thị trường bất động sản Cần Thơ mới ngày càng phát triển và tạo được sức hút mạnh mẽ hơn.

Mua bán nhà đất Cần Thơ
Thị trường bất động sản Cần Thơ thu hút được khá nhiều nhà đầu tư.

3. Mua bán nhà đất Cần Thơ phát triển nhờ cơ sở hạ tầng giao thông

Bất động sản Cần Thơ trong thời gian gần đây thu hút được khá nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là từ các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội và các tỉnh lân cận đổ về. Bên cạnh đó, việc đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại địa phương cũng là một lý do. Nó góp phần giúp bất động sản tỉnh tăng mạnh. Mở rộng các dự án đường, xây cầu thông thương tại Cần Thơ. Giúp người dân di chuyển trong khu vực hoặc đi qua các khu vực lân cận thuận tiện. Cần Thơ đầu tư tổng số tiền đầu tư phát triển hạ tầng là trên 120.000 tỷ đồng.

Mua bán nhà đất Cần Thơ
Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thuận lợi di chuyển giúp bất động sản ngày càng phát triển.

Một trong những dự án đánh dấu điểm mạnh của cơ sở hạ tầng Cần Thơ chính là mở rộng đường, cầu. Nổi bật nhất là dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận. Bên cạnh đó còn có cầu Vàm Cống nối cầu Cao Lãnh với chi phí đầu tư khá lớn. Chính yếu tố này góp phần hoàn thiện liên kết vùng giữa Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Tuyến đường sắt cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Cần Thơ giúp rút ngắn khoảng cách giữa 2 tỉnh thành. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển của người dân, và thúc đẩy việc trao đổi hàng hóa trong khu vực.

4. Mua bán nhà đất Cần Thơ có nhiều cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận”

Thị trường nhà đất Cần Thơ đang phát triển tích cực cả về giá lẫn số lượng giao dịch. Nhất là trên phân khúc đất nền và nhà ở riêng lẻ.

? Mua bán nhà đất Cần Thơ nổi rộ phân khúc đất nền, nhà ở riêng lẻ

Nguyên nhân vì trong thời gian qua, người dân có xu hướng đầu tư tiền nhàn rỗi vào đất đai. Bên cạnh đó, Cần Thơ còn có chủ trương rà soát và siết chặt tiến độ của các dự án đầu tư bất động sản. Điều này góp phần minh bạch thông tin, đảm bảo chất lượng đầu ra. Yếu tố này là sự đảm bảo, giúp khách hàng giao dịch an tâm hơn.

Mua bán nhà đất Cần Thơ
Thị trường Cần Thơ nổi rộ phân khúc đất nền, nhà ở riêng lẻ.

Đất nền và nhà ở riêng lẻ được đánh  giá cao tại Cần Thơ. Một phần do người dân ở đây không quen sống trong các chung cư cao tầng. Họ có mong muốn sở hữu nhà do chính mình xây dựng, thiết kế nhiều hơn. Chính vì thế, tình hình bán đất Cần Thơ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

? Nhu cầu đầu tư đất nền có xu hướng chuyển ra các địa bàn vùng ven

Để tìm kiếm thông tin bán đất Cần Thơ giá rẻ, nhiều nhà đầu tư đã có xu hướng đổ về vùng ven để có giá đất “mềm” hơn. Một số quận ven trung tâm như Cái Răng, Ô Môn, Bình Thủy… Chính vì lý do này mà các giao dịch đất nền ngoại ô trở nên sôi nổi hơn. Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ đầu năm 2018 đến nay. Với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng như hiện nay, thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ sẽ còn tăng trưởng.

Mua bán nhà đất Cần Thơ
Nhiều nhà đầu tư đã có xu hướng đổ về vùng ven để có giá đất “mềm” hơn.

5. Mua bán nhà đất Cần Thơ xuất hiện mô hình khu đô thị thông minh

Với sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn như Mường Thanh, Vingroup, Novaland, LDG… Nên thị trường Cần Thơ trở nên đa dạng hóa các sản phẩm hơn. Nổi bật trong đó là mô hình khu đô thị khép kín với các cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhiều tiện ích. Mô hình này được đánh giá khá cao và cũng nhận được sự khuyến khích từ phía chính quyền địa phương. Các dự án này giúp Cần Thơ thay đổi diện mạo đô thị theo xu hướng hiện đại và năng động.

Nhiều dự án khu đô thị thông minh xuất hiện tại Cần Thơ thu hút nhiều khách hàng.
Nhiều dự án khu đô thị thông minh xuất hiện tại Cần Thơ thu hút nhiều khách hàng.

? Khu đô thị thông minh xuất hiện tại Cần Thơ

Như Khu đô thị thông minh Thành Đô từ LDG Group tại quận Ô Môn rất được nhiều khách hàng quan tâm. Khu nhà phố biệt lập này có đầy đủ các tiện ích với cơ sở hạ tầng được đầu tư đúng tiêu chuẩn. Nó còn sử dụng ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời để phục vụ tiện ích công cộng. Yếu tố này giúp ghi điểm cho khách hàng và bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí vận hành. Một số dự án khu đô thị khác như: Khu biệt thự Hưng Long, khách sạn và biệt thự cao cấp Resort Azerai…

>>> Bạn nên tham khảo thêm: Thị trường bất động sản Bình Dương với 5 sức hút mới nhất hiện nay!

Với những ưu thế trên, thị trường bất động sản Cần Thơ hứa hẹn ngày càng phát triển. Và ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn. Nếu bạn quan tâm nhiều đến thị trường này, bạn có thể tham khảo giá mua bán nhà đất Cần Thơ trên muaban.net. Những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khả quan hơn về tình hình giá cả, xu hướng nhà đất hiện nay tại Cần Thơ. Chúc bạn có nhanh chóng tìm ra được phương hướng đầu tư thuận lợi và hiệu quả nhất!

Vân Anh – 

Nguyen Van Anh
Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ