Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
khuyen mai muabannet
HomeNhà đấtĐất đaiMua bán nhà đất Cà Mau – Điểm sáng trong mắt giới...

Mua bán nhà đất Cà Mau – Điểm sáng trong mắt giới đầu tư!

Mua bán nhà đất Cà Mau hiện nay đang có khá nhiều tiềm năng phát triển. Quỹ đất lớn, diện tích đất sạch nhiều, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Tiềm năng du lịch kèm theo sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương. Cà Mau có nhiều chính sách ưu đãi thu hút các nhà đầu tư. Điều này tạo nên một chiếc đòn bẩy cho thị trường bất động sản phát triển thuận lợi. Những điều đó giúp Cà Mau thu hút giới đầu tư bất động sản đến tìm kiếm cơ hội.

1. Mua bán nhà đất Cà Mau và nền tảng cho thị trường bất động sản phát triển

Vị trí địa lý thuận lợi, giáp với một số tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cà Mau đang ngày càng thể hiện nhiều ưu thế trong phát triển kinh tế. Cà Mau là thành phố lớn thứ hai trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây là nơi nằm trong kế hoạch Quy hoạch Tổng thể ĐBSCL của Thủ tướng Chính phủ tới năm 2030. Cùng với quá trình phát triển chung, Cà Mau đang ngày càng “thay da đổi thịt” từng ngày.

✔️ Được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng về giao thông

Trong những năm gần đây, nhiều dự án hạ tầng giao thông được đầu tư trên địa bàn tỉnh. Các công trình giao thông hoàn thành, đưa vào sử dụng đã tạo nên sự đột phá mới. Nó giúp cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông. Đẩy mạnh giao lưu trao đổi hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Mua bán nhà đất Củ Chi
Hạ tầng giao thông được đầu tư, thuận lợi hơn cho việc trao đổi hàng hóa, đi lại của người dân.

✔️ Xây dựng – mở rộng nhiều tuyến đường cao tốc

Như vùng Đông Bắc tỉnh Cà Mau là điển hình cho việc thay đổi khác biệt nhất. Từ vùng đất chỉ có ao hồ, sông, đồng ruộng thì nay được quy hoạch trở thành tuyến đường lớn. Vùng này tiếp giáp trực tiếp với đường cao tốc Quản Lộ Phụng Hiệp. Đồng thời, tuyến giao thông này đi qua các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang. Nhờ tuyến đường này mà khoảng cách từ Cà Mau đến Cần Thơ được rút ngắn lại, còn khoảng 40km.

✔️ Điều chỉnh bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh

UBND Cà Mau còn ban hành quyết định điều chỉnh bảng giá các loại đất trên địa bàn dựa trên bảng giá năm 2015. Quyết định này đã tạo nên một cú “hích” mới cho thị trường bất động sản Cà Mau. Tạo điều kiện cho quá trình mua bán nhà đất Cà Mau trở nên sôi động, phát triển hơn.

Quyết định điều chỉnh bảng giá đất nền đã tạo nên một cú “hích” mới cho thị trường bất động sản Cà Mau.
Quyết định điều chỉnh bảng giá đất nền đã tạo nên một cú “hích” mới cho thị trường bất động sản Cà Mau.

2. Mua bán nhà đất Cà Mau nhộn nhịp nhờ quy hoạch rõ ràng

Hiện nay, giao dịch mua bán nhà đất Cà Mau khá mạnh. Đường giao thông thuận lợi, tạo điều kiện cho khách hàng đi lại thuận tiện hơn. Không chỉ riêng nhà đất ở nội ô TP.Cà Mau mà khu Đông Bắc cũng trở nên nhộn nhịp, dễ dàng hơn. Đồng thời, thông tin về các dự án xây dựng mới cũng tạo sức hút lớn cho giới đầu tư, khách hàng. Đặc biệt là đối với những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế, cơ sở hạ tầng chất lượng. Kèm theo đó, pháp lý các dự án rõ ràng rất thu hút khách hàng.

Các dự án đều tập trung ở khu dân cư đang phát triển, với các tiện ích xung quanh khá tốt.
Các dự án đều tập trung ở khu dân cư đang phát triển, với các tiện ích xung quanh khá tốt.

Tình hình kinh doanh bán nhà đất Cà Mau trở nên cuốn hút các nhà đầu tư. Đơn giản do các dự án đều tập trung ở khu dân cư đang phát triển. Không những thế, các tiện ích xung quanh khá tốt như gần trường, chợ, ngay trung tâm hành chính. Bên cạnh đó, các dự án này còn nằm ở vị trí có nhiều khu công nghiệp với hạ tầng kết nối thông suốt. Đặc biệt, sự xuất hiện của dự án xây dựng cảng Hòn Khoai càng thu hút nhiều hơn các nhà đầu tư.

3. Mua bán nhà đất Cà Mau sôi động với dự án Khu đô thị Happy Home

Dự án đất nền Happy Home khá sôi động, thu hút khá nhiều nhà đầu tư vào Cà Mau. Đây là dự án tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Cà Mau, tiếp giáp tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp. Trong tương lai sẽ có thêm đường cao tốc Cà Mau – Cần Thơ, giúp giao thông thuận lợi hơn. Dự án này cũng được hưởng lợi từ sự phát triển cơ sở hạ tầng từ dự án Hòn Khoai. Dự án còn nằm cạnh dòng Rạch Cái Nhúc nên hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian sống lành mạnh. Happy Home có sự xen kẽ giữa truyền thống và hiện đại, giữa thiên nhiên với lối kiến trúc cổ. Điều này hứa hẹn trở thành dự án an toàn, sinh lời lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Mua bán nhà đất Cà Mau
Với thị trường bất động sản Cà Mau, dự án khu đô thị Happy Home khá sôi động.

✔️ Dự án Happy Home tập trung vào không gian xanh

Đất ở chỉ chiếm 46% còn lại là diện tích cây xanh, và các công trình công cộng. Trong dự án, có đầy đủ các tiện ích như trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Các dịch vụ vui chơi, giải trí, hoặc nghỉ dưỡng…, khu an ninh chặt chẽ. Bên cạnh đó, khuôn viên trung tâm rộng gần 12ha giúp cho cuộc sống dân cư trở nên tiện nghi hơn. Happy Home được đánh giá là khu đô thị đăng cấp nhất hiện tại. Nó tận dụng được triệt để những lợi thế của vùng, quy hoạch hướng đến sự phát triển bền vững. Dự án này thu hút rất nhiều nhà đầu tư mua bán nhà đất Cà Mau. Do nhu cầu muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp của khách hàng khá nhiều.

Mua bán nhà đất Cà Mau
Sơ đồ công viên trung tâm tại khu đô thị Happy Home tại Cà Mau.

4. Mua bán nhà đất Cà Mau tăng giá trị đất nền trong tương lai

Điều này liên quan đến quyết định điều chỉnh bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Cà Mau, cụ thể

  • Quyết định số 05/2019/QĐ-UBND về điều chỉnh bảng giá các loại đất năm 2015
  • Quyết định số 31/2014/QĐ-UBND ngày 19/12/2014
  • Quyết định số 41/2016/QĐ-UBND
Mua bán nhà đất Cà Mau
Quyết định điều chỉnh bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Cà Mau giúp thu hút giới đầu tư hơn.

Quyết định điều chỉnh giá tại một số khu vực có biên độ chênh lệch lên đến 20 lần. Đối với người dân, đất nền là tài sản có giá trị sử dụng lâu bền, có thể thừa kế qua các thời kỳ. Đây cũng là loại hình được nhiều người tìm mua để tích lũy và làm “của để dành”. Bảng giá mới đã giúp Cà Mau trở thành một “điểm sáng” trong mắt giới đầu tư. Điều này báo hiệu thời kỳ khởi sắc của thị trường bất động sản Cà Mau. Các dự án được nâng cao chất lượng cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

5. Những lưu ý bạn cần biết khi muốn mua bán nhà đất Cà Mau

Quá trình giao dịch nào cũng có những trường hợp rủi ro trong việc mua bán nhà đất Cà Mau. Tốt hơn hết, bạn hãy lận lưng một vài điều cơ bản sau:

  • Hãy đầu tư có chọn lọc vào mua bán nhà đất Cà Mau. Hãy chọn những dự án có cấp phép rõ ràng, thông tin minh bạch để được đảm bảo hơn.
  • Nên tập trung vào việc kinh doanh mua bán nhà đất có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Điều này giúp bạn và khách hàng dễ trao đổi với nhau, buôn bán hiệu quả hơn.
  • Hãy đăng những thông tin rao vặt nhà đất Cà Mau. Một số trang web đăng tin có lượt khách truy cập nhiều đáng để tham khảo như muaban.net, mogi.vn… Điều này sẽ giúp quá trình giao dịch của bạn có thêm nhiều cơ hội thành công hơn.
Mua bán nhà đất Cà Mau
Hãy đăng thông tin ở một số trang web bất động sản có lượt khách truy cập nhiều như muaban.net, mogi.vn…

✔️ Hãy tỉnh táo tìm hiểu kỹ thông tin

  • Bạn hãy tỉnh táo để tránh rơi vào những bẫy sốt đất ảo. Điều này thường xuyên gặp trên thị trường – nhất là những bạn mới vào nghề kinh doanh bất động sản. Do đó, bạn hãy luôn giữ tỉnh táo, tìm hiểu kỹ các thông tin dự án liên quan.
  • Hãy tìm hiểu nhiều trang web bất động sản để tham khảo các tình hình về giá, xu hướng khách hàng. Sau đó lựa chọn những sản phẩm bất động sản phù hợp để “chi tiền” đầu tư.
  • Hãy luôn tìm hiểu kỹ những chính sách có lợi cũng như những quyết định hỗ trợ thị trường bất động sản từ chính quyền địa phương. Yếu tố này giúp bạn hiểu hơn về những điểm thuận lợi trong quá trình kinh doanh của mình.
Luôn tìm hiểu kỹ những chính sách có lợi cũng như những quyết định hỗ trợ thị trường bất động sản.
Luôn tìm hiểu kỹ những chính sách có lợi cũng như những quyết định hỗ trợ thị trường bất động sản.

>>> Bạn nên tham khảo thêm: Bán đất Cà Mau sôi nổi sau khi giá đất tăng mạnh

Với những điểm sáng trên, Cà Mau đã được tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển. Người đầu tư thông minh là người luôn đón đầu được xu hướng phát triển của thị trường. Với những thông tin trên, hy vọng giúp bạn hiểu thêm phần nào về tình hình mua bán nhà đất Cà Mau hiện nay. Phần nào có thêm kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu đầu tư. Chúc bạn thành công và phát triển bền vững!

Vân Anh

Nguyen Van Anh
Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ