Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
khuyen mai muabannet
HomeNhà đấtPhòng trọMua bán đất Nhà Bè và những điều cần phải lưu ý

Mua bán đất Nhà Bè và những điều cần phải lưu ý

Nhà Bè được xem là một vị trí đắc địa, bên cạnh đó còn có những khu di tích tôn giáo khác nhau: Phước Linh, Thiên Ấn, Long Khánh,… tạo nên sự phong phú ở nơi đây. Đó cũng là một trong những lý do tại sao cư dân đổ về nơi đây lại đông đến thế. Nếu bạn đang có kế hoạch tậu cho mình một miếng đất tại huyện Nhà Bè thì bạn nên bỏ túi một vài chú ý sau để tránh việc tiền mất tật mang mà lại không có kết quả.

Đất huyện Nhà Bè

Chắt lọc thông tin kỹ lưỡng

Thị trường mua bán đất Nhà Bè đang diễn ra rất sôi động. Với sự xuất hiện ồ ạt của các thông tin bán nhà đất, việc các thông tin giả trà trộn vào các thông tin thật là điều không thể tránh khỏi. Hầu hết các thông tin về nhà đất là do bên mua bán nhà đất đăng trên mạng nên họ sẽ hiểu sâu về miếng đất hay căn nhà mà họ đã đăng bài. Bạn nên chắt lọc thu thập các thông tin xung quanh để tìm ra được mảnh đất phù hợp nhất với bạn. Nếu xem xét mảnh đất qua mạng, bạn nên xem xét kỹ hình ảnh từ nhiều góc độ, từ chi tiết đến tổng thể để chọn lựa được địa điểm phù hợp nhất với mình.

Đất Nhà Bè

Bạn cần phải xem xét mảnh đất đó có nằm trong diện đất quy hoạch của nhà nước không, nếu  muốn xác định thông tin chính xác bạn cần phải liên hệ với cơ quan chính quyền địa phương nơi đó.

Xem thêm: Nhà cho thuê huyện Nhà Bè giá rẻ

Quan tâm đến phong thủy

Với quan niệm về tâm linh cao của người  Châu Á thì việc chú ý đến phong thủy nhà đất là điều không thể bỏ qua, bạn nên chú ý đến khu dân cư sinh sống xung quanh đó, dân cư sinh hoạt như thế nào. Bên cạnh đó cần tránh các vị trí như sau:

– Mảnh đất không gần tòa tháp điện cao thế hay tháp đài truyền hình. Vì nơi đây có sóng điện từ rất mạnh và gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thần kinh, phong thủy gọi là Từ Ba sát.

– Nếu mảnh đất nằm giữa ngã ba đâm thẳng vào. Trong phong thủy gọi là Trực Xung sát gây bất lợi cho sức khỏe.

– Mảnh đất ở vị trí đối diện với chỗ chuyển góc hay một góc nhọn của kiến trúc gần đó sẽ gây khó chịu, cảm giác bất an cho người sống trong mảnh đất đó, phong thủy học gọi đây là Tiêm Đao sát.

Khu vực đất Nhà Bè

Hãy xác định phong thủy đúng đắn trước khi quyết đi mua đất nói chung và mua đất Nhà Bè nói riêng.

Thỏa thuận giá cả

Nếu bạn mua đất qua môi giới khác giá sẽ tăng lên, mỗi lần qua tay một người là một lần tăng giá. Trong một số trường hợp bạn nên tìm hiểu thông tin của những người xung quanh đó, biết đâu bạn lại tìm được thông tin của chủ đất và mua được mảnh đất với giá cả phải chăng hơn thì sao.

Một khu vực đất Nhà Bè

Sau khi tìm hiểu kỹ càng các thông tin về mảnh đất, xem xét các mặt về phong thủy và xác định được đó là mảnh đất bạn cần thì việc thỏa thuận giá cả cũng là một phần rất quan trọng, đàm phán giá cả giữa hai bên rồi đưa ra quyết định thống nhất để mang lại kết quả tốt nhất.

>> 6 kinh nghiệm mua đất quý giá có thể bạn chưa biết

ChaiChai

Minh Hương Pynie
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
Google search engine

ĐỪNG BỎ LỠ