Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
spot_img
HomeNhà đấtMôi giới nhà đất và cách biến người lạ thành khách hàng

Môi giới nhà đất và cách biến người lạ thành khách hàng

Đối với người bán hàng, bất kỳ ai đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, những nhân viên môi giới nhà đất luôn cố gắng học hỏi cách biến người lạ thành người quen, biến người quen thành khách hàng.

Nhưng làm sao để thực hiện điều đó thật tốt? Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm khách hàng: Câu chuyện khó nhất của nhân viên kinh doanh bđs

Tìm kiếm khách hàng chính là mục tiêu quan trọng nhất với nghề
Tìm kiếm khách hàng chính là mục tiêu quan trọng nhất với nghề

Thời gian gần đây, môi giới nhà đất, kinh doanh bđs là một trong những ngành nghề siêu HOT. Với tính năng động, tự do cùng thu nhập tiềm năng lớn, nó trở thành công việc khiến nhiều người mơ ước.

Tuy nhiên, không có bất kỳ bữa trưa nào miễn phí. Mọi thành công đều cần tới sự nỗ lực cũng như có nhiều chông gai cản đường. Nhân viên môi giới bất động sản sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn có chỗ đứng, thu nhập cao.

Làm môi giới nhà đất – cần những gì để thành công?

Có rất nhiều yếu tố, kỹ năng mà một nhân viên môi giới bđs cần trang bị cho mình. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng chính là tìm kiếm khách hàng, thực hiện giao dịch và thu được phần trăm hoa hồng môi giới nhà đất.

Việc này rất khó khăn trong thời điểm cạnh tranh như hiện nay. Lượng người kinh doanh nhà đất quá lớn đã khiến việc tìm một khách hàng phù hợp tốn nhiều thời gian hơn.

Môi giới nhà đất: Hành trình biến người lạ thành người quen, biến người quen thành khách hàng

Dưới đây, hãy cùng những bậc thầy môi giới địa ốc của Blog Mua Bán tìm hiểu về cách tìm kiếm khách hàng nhé!

Biến người lạ thành người quen

Tận dụng những mối quan hệ sẵn có

Môi giới nhà đất
Những mối quan hệ sẵn có mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích

Bạn của khách hàng, bạn của bạn cũng là khách hàng tiềm năng của người làm kinh doanh. Chính vì vậy, đừng bao giờ quên việc tận dụng những mối quan hệ sẵn có để có thêm thật nhiều khách hàng tiềm năng.

Một vài lời khuyên giúp ích cho bạn trong việc làm được việc này như sau:

  • Đừng bao giờ quên việc chăm sóc khách hàng cũ. Sự hài lòng của họ có thể trở thành đòn bẩy để giới thiệu bạn bè của mình cho bạn khi có nhu cầu.
  • Nên xây dựng nhiều mối quan hệ, chú ý đến mạng lưới bạn bè của người quen biết. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội tìm được khách hàng với chỉ số tin tưởng quan hơn.

Tham gia nhiều trang/diễn đàn liên quan tới bất động sản

Một mẹo nhỏ nữa dành cho môi giới bđs chính là hãy tham gia các diễn đàn, trang liên quan tới bất động sản. Hiện tại, internet chính là cầu nối quan trọng để mọi người tiếp cận với khách hàng, dịch vụ phù hợp. Chính vì vậy, đừng bao giờ quên tận dụng sức mạnh này.

Nếu có thể, bạn hãy đăng ý kiến đóng góp của mình trên đó. Với cách này, bạn có thể thể hiện hiểu biết, xây dựng hình cảnh cá nhân. Đây là một trong những điều quan trọng để giúp mọi người biết đến và tin cậy bạn hơn.

Nghiên cứu nhu cầu của họ xem có phù hợp với mình hay không?

Bạn có biết cách nghiên cứu khách hàng phù hợp với nghề môi giới nhà đất?
Bạn có biết cách nghiên cứu khách hàng phù hợp với nghề môi giới nhà đất?

Để làm được điều này, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bằng cách quan sát hành vi của người dùng trên các hội nhóm, bạn có thể nhận ra họ có thực sự cần mua nhà, thuê nhà hay không. Từ đó, đưa ra cách tiếp cận phù hợp và biến họ thành khách hàng.

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể hợp tác với một đơn vị marketing online chuyên nghiệp. Với chuyên môn và những công cụ hiện đại, họ có thể phân tích hành vi người dùng và hỗ trợ bạn đưa ra những chiến lược tốt để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Cân nhắc và tiếp cận những đối tượng tiềm năng

Lúc này, chất lượng quan trọng hơn so với số lượng
Lúc này, chất lượng quan trọng hơn so với số lượng

Trong việc biến người lạ thành người quen, ban đầu chú trọng tiếp cận được càng nhiều người càng tốt. Nhưng sau đó, bạn cần tập trung vào chất lượng thay vì số lượng như lúc đầu.

Hãy lên kế hoạch tìm hiểu khách hàng để biết đâu mới là đối tượng tiềm năng. Từ đó, dành nhiều thời gian tiếp cận và chăm sóc đúng đối tượng. Khi đó, cơ hội chuyển đổi khách hàng, tăng doanh thu trong mua bán sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

>> Xem thêm: Môi giới bđs cần làm gì để tìm kiếm khách hàng trong thời điểm này.

Biến người quen thành khách hàng của môi giới nhà đất

Dù khó khăn, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến người lạ thành người quen. Vậy làm sao để biến người quen thành khách hàng của mình?

Chú ý hành vi và giới thiệu sản phẩm đúng lúc

Khi tiếp thị online đúng cách, môi giới nhà đất sẽ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu
Hãy giới thiệu sản phẩm đúng lúc

Khi đã có người quen, bạn sẽ có được facebook, thông tin cá nhân của họ. Lúc này hãy quan sát hành vi xem họ liệu có khả năng chuyển đổi hành vi của họ thành mua hàng của bạn hay không.

Ví dụ, nếu thấy họ than vãn về chất lượng căn nhà đang thuê, hãy trò chuyện. Từ đó giới thiệu căn nhà bạn đang cho thuê. Đây được xem là biện pháp tiếp thị đúng thời điểm với tỷ lệ chuyển đổi thành công rất cao.

Nếu thành công, những “người quen” ấy sẽ trở thành khách hàng của bạn. Từ đó, phục vụ rất nhiều cho việc môi giới nhà đất, kinh doanh.

Chăm sóc khách hàng để tiếp tục có thêm những “người quen và khách hàng mới”

Lúc này, việc chăm sóc khách hàng là cần thiết. Không chỉ tạo tiền đề cho những lần mua hàng tiếp theo, bạn có thể thông qua những khách hàng cũ của mình để xây dựng một mạng lưới.

Chẳng hạn, những người hài lòng với dịch vụ của bạn sẽ giới thiệu cho bạn bè mình. Hoặc may mắn hơn, họ sẽ chia sẻ sự hài lòng trong một bài blog. Lúc này, cơ hội để bạn có những “người quen” mới là rất lớn đấy.

Lời khuyên dành cho nhân viên môi giới nhà đất

Như vậy, bạn đã có những thông tin cơ bản về việc tìm kiếm, chuyển đổi hành vi khách hàng. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới.

Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích khác cho những người làm về bđs.

Hãy hợp tác cùng Muaban.net

Muaban.net là kênh giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm khách hàng
Muaban.net là kênh giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm khách hàng

Với người làm trong lĩnh vực nhà đất, Muaban.net không còn là cái tên xa lạ. Đây là kênh rao vặt – thương mại điện tử có lịch sử hoạt động lâu dài bậc nhất của nước ta. Và lĩnh vực được quan tâm nhất trên trang của Muaban.net chính là bất động sản.

Mỗi ngày, Muaban.net đón hàng trăm nghìn lượt truy cập. Trong đó, có rất nhiều khách hàng đang theo dõi thông tin để mua, thuê nhà đất. và đây chính là những khách hàng tiềm năng của nhân viên môi giới bđs.

Chính vì vậy, Muaban.net là một sân chơi vàng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy truy cập, theo dõi thông tin trên trang để có được nhiều lợi thế trong cuộc đua phát triển, tìm kiếm khách hàng phù hợp.

Hãy hợp tác với dịch vụ marketing online nếu có thể

Nếu có thể, hãy tìm kiếm một dịch vụ marketing online phù hợp
Nếu có thể, hãy tìm kiếm một dịch vụ marketing online phù hợp

Ai thắng trong cuộc đua marketing online, người đó thắng trong kinh doanh. Đó là một trong những chân lý của nền kinh tế hiện đại. Chính vì vậy, hãy hợp tác với một đơn vị chuyên về marketing online để được hỗ trợ thật tốt.

Hiện tại, Công ty Mua & Bán đã có dịch vụ marketing online chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>> Xem thêm: Xu hướng tiếp thị online đang ảnh hưởng thế nào tới nghề môi giới bất động sản?

Tạm kết

Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn
Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết, hỗ trợ rất tốt cho nghề nghiệp của mình. Hy vọng bài viết cách biến người lạ thành người quen, cách biến người quen thành khách hàng này hữu ích.

Nếu còn điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Content Writer – Mến Nguyễn

Môi giới nhà đất làm sao để có thêm nhiều khách hàng?

Bạn hãy biến người lạ thành người quen, và biến người quen thành khách hàng. Từ đó, có được hiệu quả tốt nhất trong việc kinh doanh, tìm kiếm các giao dịch bất động sản của mình.

Môi giới nhà đất cần làm gì để biến người lạ thành người quen và biến người quen thành khách hàng?

Bài viết này của Cẩm Nang Mua Bán sẽ giúp các bạn môi giới nhà đất làm được điều đó. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ