Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
khuyen mai muabannet
HomeNhà đấtMách bạn bí quyết đăng tin cho thuê nhà CHỐT NGAY khách...

Mách bạn bí quyết đăng tin cho thuê nhà CHỐT NGAY khách hàng!

Đăng tin cho thuê nhà là một trong những hoạt động phổ biến.

Đối với những người kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hay những đối tượng mong muốn cho thuê nhà bán nhà, đất đai,…

Bên cạnh việc tìm kiếm những môi giới nhà chất lượng. Việc đăng tin cho thuê, bán nhà trên các trang mạng, phương tiện truyền thông báo online, báo chí. Hoặc một số những trang rao vặt thông tin bất động sản vô cùng cấp thiết.

Sức hút của một bảng tin rao vặt là rất lớn!

Một bản tin rao vặt hiệu quả về lĩnh vực bất động sản phải truyền đạt được đầy đủ thông tin về sản phẩm được bán. Đồng thời thu hút được sự chú ý của người đọc. Vậy khi đăng tin quảng cáo cho thuê nhà online nên lưu ý điều gì để đạt hiệu quả tối ưu.

Hãy cùng theo dõi bài viết sau để nhanh chóng nắm bắt được những phương thức đơn giản, hiệu quả.

 

Đăng tin cho thuê nhà
Đăng tin cho thuê nhà làm sao để trở nên thu hút hơn?

Làm thế nào để đăng tin cho thuê nhà online hiệu quả?

Tìm kiếm website đáng tin cậy để đăng tin online

Trong thời đại 4.0, internet phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Mọi người ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các trang web chuyên về thông tin rao vặt. Hầu như thứ gì cũng có. Từ hàng hóa, nhà cửa đến việc làm. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin online.

Tuy nhiên để tìm kiếm được một trang thông tin chất lượng thực sự. Mọi người cần sàng lọc các trang web chỉ chuyên về lĩnh vực bất động sản. Hiện có rất nhiều những trang mạng cho phép người dùng xem. Thậm chí là cả đăng thông tin bất động sản không mất phí.

Những trang này vẫn bảo đảm được lượng truy cập và xem bài từ nhiều nguồn. Đồng thời hỗ trợ người xem nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Muaban.net hiện này đang là một trong những trang đăng tin quảng cáo, rao vặt hiệu quả.. Khi mọi người truy cập trang web này có thể tùy ý xem và đăng tin miễn phí. Trang web này cũng hỗ trợ người dùng tìm được các thông tin mua bán nhà hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng.

đăng tin cho thuê nhà
Muaban.net hiện là trang đăng tin phổ biên tại thị trường Việt Nam hiện nay

Mạng xã hội cũng là một sự lựa chọn hiệu quả

Bên cạnh những trang thông tin bất động sản như muaban.net. Bạn có thể tham khảo thêm cách thức đăng tin cho thuê, bán nhà qua facebook. Cách quảng cáo này cũng hiệu quả và miễn phí khi đăng tin. Lưu ý khi đăng bạn nên chọn các hội nhóm quan tâm đến bất động sản. Mục đích là để nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn.

Đối với những doanh nghiệp chuyên về rao thông tin, đăng tin cho thuê hoặc bán nhà. Bạn nên lựa chọn thêm công cụ quảng cáo để giúp thu hút nhiều lượt tiếp cận, nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng. 

Tạo tiêu đề bài đăng hấp dẫn, đầu tư nội dung chất lượng 

Để thông tin đăng trên các trang thông tin thu hút được sự quan tâm từ nhiều người. Bạn nên tạo cho bài đăng một tiêu đề thật hấp dẫn. Đồng thời bổ sung đầy đủ nội dung cho bài đăng. Đối với phần tiêu đề bài đăng nên xuất hiện các từ khóa chính của bài, gây hấp dẫn cho người đọc. 

Một tiêu đề bài đăng nên có đầy đủ những nội dung chính của bài và sử dụng cách viết hấp dẫn nhằm kích thích người xem. Ví dụ về nhan đề hấp dẫn bạn có thể tham khảo là “cơ hội cuối cùng để thuê được căn nhà đẹp như mơ”. Hoặc là “nhà thuê đẹp như phim ảnh là có thật”,….

Ngoài ra các tiêu đề nên linh động, thể hiện sự dí dỏm, sử dụng từ ngữ mới lạ, viết thêm các từ giảm giá, tin cậy để gây ấn tượng với người xem. 

Về mặt nội dung của bài đăng tin thì chỉ cần nêu lên chi tiết các thông tin cần có của bất động sản. Đặc biệt không nên bỏ qua các tin cơ bản như là diện tích, tiện ích khu vực, thông tin giấy tờ, ưu đãi khi thuê nhà,…Đặc biệt là mức giá chính xác. Một bài tin hay sẽ có thêm cả hình ảnh để giúp bài đăng chân thực và thuyết phục hơn.

đăng tin cho thuê nhà

Soạn nội dung dễ hiểu dễ hình dung

Độ dài của bài đăng tin cho thuê nhà

Khi đăng tin, mọi người nên chọn những thông tin tối giản quan trọng. Khi soạn tin yếu tố đầu tiên nên chú ý là về độ dài. Cụ thể bạn nên chú ý đến những điều sau:

  • Bài đăng không nên quá dài lan man, tránh việc đăng tin không có hình ảnh.
  • Một bài đăng chất lượng sẽ có đầy đủ những yếu tố như: tiêu đề thu hút, ngắn gọn
  • Thông tin chi tiết những không lan man, cung cấp đầy đủ những thông tin về bất động sản và thông tin liên lạc.
  • Nên chú ý trau chuốt trong khâu chọn lựa hình ảnh của căn nhà từ nhiều góc độ.
  • Khi thuê nhà nên cung cấp thêm những thông tin để khách hàng đến xem nhà. 

Thông tin đăng bài càng chi tiết mô tả về căn nhà thuê các khách hàng sẽ dễ dàng hình dung và chọn thuê hơn. Ngoài ra điều này còn hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm kiếm được khách hàng đúng ý. Từ đó tránh việc chọn lọc từ các khách hàng đại trà thông thường. Tỉ lệ số người quan tâm đến bài đăng tin cho thuê nhà của bạn, giúp cho bạn càng nhanh tìm được người thuê nhà thích hợp.

Đầu tư về mặt hình ảnh cho nhà cần đăng tin cho thuê 

Ngoài việc đầu tư cho bài đăng tin cho thuê nhà. Mọi người cần chú trọng đến nâng cấp hình ảnh cho căn nhà của mình. Việc xem các thông tin trên bài đăng nhiều khi không đủ sức thuyết phục cho người thuê. Vì vậy những hình ảnh thực tế chắc chắn sẽ tốt hơn.

Do đó để bảo đảm giao dịch cho thuê nhà thành công nên đầu tư vào hình ảnh của căn nhà. Việc chú ý đầu tư về mặt vật chất và hình thức của căn nhà đăng tin cho thuê còn giúp bạn nâng cao được giá nhà. Vì vậy hãy bảo đảm bạn đã có những bức ảnh thật chất lượng khi cần đăng.

Chú ý đến chất lượng hình ảnh khi đăng tin cho thuê nhà

Lưu ý vấn đề gì khi cần đăng tin bán nhà?

Có nên đăng tin qua đơn vị môi giới hay không?

Khi đăng tin cho thuê nếu bạn lựa chọn các dịch vụ môi giới bất động sản nên tham khảo tìm đến các địa chỉ uy tín. Việc cẩn thận từ khâu tìm dịch vụ giúp bạn có thể tránh được các rắc rối trong quá trình giao dịch. Mặc dù trường hợp này không thường thấy tuy nhiên nên đề phòng trước. Những đơn vị môi giới chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tượng thuê nhà phù hợp.

Tự đăng tin lên các trang bất động sản

Cách thức được nhiều người lựa chọn trong thời gian trở lại đây chính là đăng tin cho thuê nhà lên các trang mạng về lĩnh vực bất động sản. Đa phần những trang này đều hỗ trợ việc đăng tin miễn phí. Tuy nhiên tỉ lệ tiếp cận với khách hàng không quá hiệu quả. Để tin được lên đầu trong thời gian ngắn bạn thường phải trả thêm phụ phí.

Do đó nếu không biết cách đăng chính xác rất khó để tin cho thuê nhà của bạn tiếp cận đúng khách hàng bạn mong muốn.

Để đăng tin thực sự hiệu quả bạn nên chọn loại dịch vụ đăng bài nổi bật. Cụ thể là các loại tin đăng có giá cao, dịch vụ chất lượng. Điều đó đồng nghĩa với hiệu quả của bài đăng chắc chắn sẽ ở mức khác.

Tự điều chỉnh chất lượng đăng tin cho thuê nhà

Có thể thấy việc đăng tin cho thuê nhà không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người. Do đó để các thông tin cho thuê nhà của bạn tiếp cận đến nhiều người. Bạn cần lưu ý các yếu tố trên nhằm tạo ra một bài đăng hiệu quả và kênh đăng tin chất lượng.

Ngoài việc đầu tư cho tin đăng bài. Nếu có điều kiện bạn nên đầu tư thêm cho hình ảnh và chất lượng căn nhà. Mục đích là để nhằm thu được mức giá thuê nhà có giá trị nhất.

Trên đây là một số các thông tin về cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả nhất để bạn đọc tham khảo. Nếu bạn là người lần đầu tiên đăng tin thuê nhà chắc chắn sẽ không tránh khỏi gặp phải nhiều điều bỡ ngỡ. Với các chia sẻ trên hi vọng các bạn đọc sẽ loại bỏ được những vấn đề khó khăn khi cần đăng tin lên các trang rao vặt. Bên cạnh đó cũng nhanh chóng nắm được cách chọn nơi đăng bài, cách viết bài cho thuê nhà chất lượng.

 

Thường xuyên điều chỉnh các bài đăng để đạt hiệu quả tốt nhất

Việc lựa chọn địa chỉ đăng tin, hoặc nâng cao chất lượng hình ảnh căn nhà bạn muốn cho thuê cũng là vấn đề không nên bỏ qua.

Chúc bạn sớm nhận được thông tin về địa chỉ đăng tin cho thuê nhà và khách hàng thuê nhà phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Vĩnh Kha

 

Minh Hương Pynie
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -
CTKM

ĐỪNG BỎ LỠ