Nhu cầu di chuyển, đi lại đường dài tại Biên Hoà đang có xu hướng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đi xe khách, sử dụng phương tiện công cộng. Nhiều đối tượng còn chọn dịch vụ thuê xe tự lái Biên Hoà. Vậy hình thức này có thực sự tốt? Kinh nghiệm để thuê xe tự lái với chất lượng, giá thành tốt nhất là gì?

1. Sự phát triển của dịch vụ thuê xe tự lái Biên Hoà

Cho thuê xe tự lái Biên Hoà là dịch vụ rất phát triển. Không chỉ trong hiện tại, mà ngay cả trong tương lai. Dịch vụ này chắc hẳn cũng sẽ nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng.

Xu hướng thuê xe tự lái tăng cao hiện nay

Nhiều khách hàng muốn di chuyển đường dài trong phạm vi Biên Hoà hoặc xuyên tỉnh thành.

Tuy nhiên, vì hạn chế nhiều về điều kiện tài chính. Nên không phải ai cũng sở hữu ô tô riêng, phục vụ cho mục đích di chuyển.

Thay vào đó, chúng ta có thể thuê ô tô tự lái trong thời gian phù hợp. Tự chủ động trong lịch trình, mà lại tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nhiều người thấy được lợi ích, ưu điểm của hình thức này, mà chuyển sang xu hướng thuê xe tự lái.

thuê xe tự lái biên hòa

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Biên Hoà

Các địa chỉ cho thuê xe tự lái Biên Hoà được mở ra phổ biến

Khi mà thị trường có nhu cầu cao hơn trong việc thuê xe tự lái tại Biên Hoà. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ tương ứng cũng ra đời. Có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe nhiều dòng khác nhau, thời gian linh động, cước phí hợp lý.

Khách hàng có thể tham khảo chất lượng, giá thành dịch vụ của những địa chỉ cung cấp dịch vụ tương ứng. Sau đó bắt đầu so sánh và quyết định lựa chọn sử dụng phù hợp.

Xem thêm: Bán xe ô tô cũ Biên Hòa

2. Những ưu điểm của hình thức thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái Biên Hoà Đồng Nai hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên phạm vi toàn quốc. Chúng ta cũng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn. Dưới đây là ưu điểm của hình thức thuê xe tự lái so với các loại hình di chuyển truyền thống.

Chủ động trong quá trình di chuyển

Trước tiên, phải kể đến sự chủ động khi thuê xe tự lái. Bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu trong phạm vi Biên Hoà hoặc thậm chí đến tỉnh thành khác.

Không có sự ràng buộc về địa điểm để bạn di chuyển. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo an toàn và nguyên vẹn cho phương tiện.

Hình thức thuê xe này rất tiện lợi cho những người thường xuyên đi lại, di chuyển đường dài.

Bạn không cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai, có quyền sử dụng xe như phương tiện hợp pháp của mình.

thuê xe lái biên hòa

Người đi thuê có thể linh hoạt lựa chọn phương tiện theo nhu cầu

Linh hoạt về thời gian thuê

Người thuê xe còn được thương lượng với bên cho thuê về thời gian thuê. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể đăng ký thuê ngắn hạn hay dài hạn.

Những ràng buộc về hợp đồng, mức phí,… sẽ có sự khác biệt nhất định phụ thuộc vào thời gian này.

Nếu như trước đây, khi cần đi xe, bạn phải bắt xe khách, xe ghép, taxi,… vào những khung giờ nhất định.

Hoặc, thậm chí còn phải tốn nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng bây giờ, chỉ cần thuê xe, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mình muốn.

Có thể tự lái phương tiện

Có lẽ nhiều khách hàng thích thuê xe tự lái Biên Hoà giá rẻ là bởi cảm giác được chủ động lái phương tiện. Tuy không phải là chủ sở hữu chính thức, nhưng bạn vẫn có phương tiện riêng để di chuyển.

Đây cũng là cách để bạn tập lái, nâng cao tay nghề và làm quen với việc điều khiển xe ngay cả khi không có xe ô tô riêng. Tất nhiên, người thuê cũng phải có bằng lái và kỹ thuật vững vàng, chắc chắn.

Thuê xe ô tô với chỉ 1 vài thủ tục đơn giản

Thuê xe ô tô với chỉ 1 vài thủ tục đơn giản

Tiết kiệm chi phí

Nếu như mua và bảo dưỡng 1 chiếc ô tô là quá đắt đỏ, mà không phải ngày nào bạn cũng cần phải dùng đến.

Vậy tại sao không chọn dịch vụ thuê để tiết kiệm chi phí hơn. Giá thuê xe tự lái ở Biên Hoà rất đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ có sự khác biệt giữa từng địa chỉ. Cho nên, bạn có thể tham khảo, so sánh nhằm chọn được mức thuê tương ứng với điều kiện.

Ngoài ra, mức giá này cũng sẽ khác biệt tuỳ theo dòng xe, thời gian thuê cùng 1 số yêu cầu kèm theo từ khách hàng.

3. Dịch vụ thuê xe tự lái Biên Hoà bao gồm những loại hình nào?

Dịch vụ phổ biến nhất phải kể đến đó là cho thuê xe ô tô tự lái thành phố Biên Hoà ngắn hạn theo giờ hoặc theo ngày.

Với dịch vụ này, bạn có thể chủ động trong việc điều khiển phương tiện trong những khung giờ hoặc ngày mà mình đăng ký thuê. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giao phương tiện cho bạn đúng theo như cam kết.

Một số cơ sở cho phép khách hàng thuê thời hạn lâu hơn, theo tuần hoặc thậm chí theo tháng.

Tuỳ thuộc vào đặc thù công việc cũng như nhu cầu di chuyển. Thông thường, loại hình này yêu cầu các giấy tờ, thủ tục phức tạp, đảm bảo hơn.

Người ta còn thường phân loại hình thức dịch vụ thông qua phạm vi di chuyển, đi lại. Chẳng hạn chỉ di chuyển ngắn ngày trong phạm vi thành phố Biên Hoà. Hoặc sử dụng nhằm mục đích du lịch, tham quan các tỉnh thành lân cận.

Thuê xe 4 chỗ tự lái gia đình

Thuê xe 4 chỗ tự lái gia đình

4. Giá cho thuê xe tự lái tại Biên Hoà

Nói đến giá dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ tại Biên Hoà. Bạn có thể hài lòng vì mức giá siêu tiết kiệm so với mặt bằng chung của các dịch vụ vận chuyển.

Chỉ với vài trăm nghìn 1 ngày (tuỳ theo từng dịp). Bạn được quyền sở hữu và sử dụng phương tiện trong suốt thời gian như cam kết.

Nhìn chung, so với việc bỏ ra hàng trăm triệu để mua xe ô tô, bảo dưỡng mỗi tháng. Nhưng số lần sử dụng lại không đến 100%, thì thuê xe ô tô tự lái vẫn có ý nghĩa về mặt kinh tế hơn. Ngay cả những người có thu nhập tầm trung cũng phù hợp để lựa chọn dịch vụ này.

Giá thuê xe vào dịp lễ thường có xu hướng cao hơn. Cho nên, bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý và tài chính nếu như tìm địa chỉ cho thuê xe tự lái vào những mùa cao điểm.

5. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thuê xe tự lái tại Biên Hoà

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Trước tiên, hãy tìm hiểu về chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín của từng địa chỉ cung cấp dịch vụ.

Vẫn có 1 số trường hợp khách hàng dễ rơi vào tình trạng lừa đảo, bị “chém” giá, cho nên nếu như sử dụng dịch vụ đáng tin cậy, sẽ yên tâm về quyền lợi của mình hơn.

Đặc biệt, khi mà số lượng cơ sở cho thuê xe tại Biên Hoà mở ra rộng rãi, chúng ta cần phải chủ động trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ của từng địa chỉ hơn.

>>> Thuê xe tự lái Biên Hòa không nên bỏ qua những điều sau đây

Tham khảo điều khoản, thoả thuận hợp đồng

Khi làm việc với bên cho thuê, bạn nên đọc kỹ và hỏi rõ về những điều khoản, thoả thuận hợp đồng.

Nếu như có bất cứ điểm mâu thuẫn nào, hãy bàn bạc lại. Những gì được viết trên hợp đồng sẽ ràng buộc pháp lý cả 2 bên trong và cả sau khi bàn giao xe.

Chính sách dịch vụ của từng địa chỉ cũng có sự khác biệt, thể hiện qua điều khoản trên hợp đồng. Vì thế, tuyệt đối không nên bỏ qua công đoạn này nhé.

Đặc biệt, đừng quên rằng, phải xác định tính pháp lý theo quy định pháp luật của những văn bản, thủ tục trước khi kí kết.

Dịch vụ mang tới sự linh hoạt cho người thuê

Dịch vụ mang tới sự linh hoạt cho người thuê

Cân nhắc về thời gian, loại xe cần thuê

Tuỳ vào nhu cầu và điều kiện tài chính, bạn nên suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ về phương tiện muốn thuê, thời gian thuê sao cho hợp lý.

Chẳng hạn, nếu như phục vụ cho đi chơi gia đình trong dịp lễ, có thể lựa chọn dòng xe từ 4 tới 7 chỗ, thuê trong vòng từ 2 tới 3 ngày.

Dịch vụ thuê xe tự lái Biên Hoà đang ngày càng phát triển, giúp khách hàng tiện lợi trong việc di chuyển, đi lại và tiết kiệm chi phí.

Hãy truy cập ngay website http://muaban.net/ nếu như bạn muốn thuê xe tự lái tại Biên Hoà với chất lượng tốt nhất nhé.

Minh Khang – Content Writer

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles