Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
spot_img
HomeNhà đấtĐất đaiTổng hợp giá nhà đất quận Tân Bình chính xác nhất -...

Tổng hợp giá nhà đất quận Tân Bình chính xác nhất – Mặt tiền, hẻm, căn hộ

Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin chính xác nhất về giá nhà đất quận Tân Bình vào những tháng đầu năm 2019 để bạn tham khảo. Ở đây tôi đưa ra mức giá của nhà mặt tiền, trong hẻm và giá căn hộ bạn. Ở đây tôi chỉ đưa ra những địa điểm có giá ổn định, còn các nơi mức giá dao động mạnh sẽ không được nhắc đến. Chúng ta bắt đầu nào.

1. Giá nhà đất quận Tân Bình

Giá nhà đất quận Tân Bình hiện có khá nhiều phân khúc giá khác nhau. Trải dài từ 90 triệu/m2 cho đến tận trên 300 triệu/m2 tùy vào diện tích và vị trí của nó. Với phân khúc giá này bạn có thể lựa chọn được khá nhiều địa điểm phù với mình hoặc doanh nghiệp của mình.

>>> Xem Thêm: Top 4 kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Bình Thạnh hay nhất

Đây là bảng giá:

Lưu ý: Giá bên ngoài có thể sẽ khác với giá trong danh sách tùy vào vị trí, mặt bằng và biến động giá trong thời gian bạn đọc bài này.

>>> Xem Thêm: Top 5 kinh nghiệm chọn mua đất Bình Chánh tốt nhất

Giá đất Tân Bình trong thời gian này thật sự rất hợp lý và có phần khá rẻ, thị trường bình ổn, giá không dao động mạnh vậy nên đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư mua bất động sản tại đây.

2. Giá nhà đất quận Tân Bình nói lên điều gì

Nếu bạn không phải là người làm bất động sản và cũng không theo dõi và giá thì chắn bạn sẽ không biết rằng khi tính từ năm 2016 đến nay, cứ sau mỗi năm giá đất lại năm lên trung bình 30-40%. Điều này cho thấy sự phát triển và lột xác của quận với giá đất thay đổi, biến động liên tục.

Tất nhiên từ bảng giá trên ai cũng có thể nhìn thấy được giá tăng nhiều ít tùy vào từng khu vực. Điều này là do sự biến đổi về cơ sở hạ tầng và tính quan trọng của những tuyến đường. Những nơi có dịch vụ tốt, và nằm trung tâm đất nền tăng đến 50-60%/năm, và xa trung tâm tăng tầm 30-40%/năm.

Vậy có nghĩa rằng đến đầu năm sau, một mảnh đất hiện nay đang có giá 100 triệu/m2 rất có thể sẽ lên đến 140-160 triệu/m2. Nếu nói đầu tư vào bất động sản Tân Bình là sớm cũng không phải sớm, trễ cũng không phải trễ, nhưng tốt nhất vẫn nên đầu tư sớm nhất từ bây giờ khi có điều kiện.

Xem thêm: Bán nhà quận Tân Bình

3. Vì đâu giá nhà đất quận Tân Bình như vậy

Sự thay đổi nhanh chóng ấy chủ yếu từ quá trình nâng cấp, cải tạo và thay đổi hệ thống hạ tầng giao thông. Bên cạnh có các dịch vụ tại đây cũng tăng mạnh, cơ sở vật chất tốt hơn thu hút dân cư đến đây khiến nhu cầu nhà ở tăng lên. Vì thế mà giá nhà ngày càng được nâng lên nhanh chóng. Nếu bạn là người dân Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng nhận ra được sự phát triển của Tân Bình khi đến đây.

Các dịch vụ ăn uống, giải trí, vui chơi, dịch vụ chăm sóc con người được cải thiện kéo theo những hoạt động mua bán nhà đất và kinh doanh rất phát triển. Điều này khiến giá đất thổ cư rất được quan tâm và giúp thị trường nhà đất mở rộng liên tục.

Tuy giá nhà đất thổ cư tăng cao nhưng ở một loại hình khác đó là căn hộ chung cư thì không mấy khởi sắc nếu so với đất nền. Khi mà giá chi tăng tầm 10-15%/năm. Dạo gần đây giá căn hộ dao động khá nhiều và bất ổn nhưng cũng không phải mức quá cao dù đang được nhiều sự quan tâm của người dân.

4. Tại sao nên mua đất quận Tân Bình

Khả năng phát triển cao, có thể đầu tư được nhiều loại hình dịch vụ phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Quận Tân Bình hiện đang trong quá trình phát triển mạnh, quỹ đất còn nhiều, vậy nên đầu tư vào đây tại thời điểm này là vô cùng hợp lý khi mà mức giá không cao nhưng về lâu dài hiệu quả mang lại cực kỳ lớn.

giá nhà đất quận Tân Bình
Đầu tư quận Tân Bình hiện nay không sợ thua lỗ

Tại đây tập trung nhiều khu dân cư có mức sống cao và điều kiện phát triển tốt, có thể phát triển dịch vụ chăm sóc người con người, phục vụ nhu cầu giải trí. Nếu nói về điều kiện sống thì Tân Bình không bao giờ làm người dân tại đây thất vọng.

Bên cạnh đó Tân Bình nổi tiếng với số lượng khu công nghiệp lớn, đa dạng loại hình đầu tư phát triển bất động sản ăn theo các khu công nghiệp cũng là hướng phát triển tốt ở thời điểm hiện tại và cả về lâu về dài.

>>> Xem Thêm: Top 3 kinh nghiệm chọn mua đất thổ cư quận 9 tốt nhất

Mong rằng với bản giá chúng tôi đưa ra bạn có thể tìm cho mình một nền đất thật tốt hợp với nhu cầu.

Chúc bạn may mắn !!!

Trần Tấn Luân

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ